Cách cài đặt game truy kích mobile cho iPhone, iPadTrong bài trước TaiPhanMemNhanh.com đã giới thiệu tới bạn về game truy kích mobile và link tải game truy kích mobile cho điện thoại Android và truy kích mobile cho iPhone, iPad. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt cụ thể chi tiết game truy kích mobile cho iPhone và iPad.

hướng dẫn cài đặt truy kích mobile cho iPhone, ipad

Bạn có thể xem lại phần giới thiệu truy kích mobile tại đây, sau đó làm theo các bước đơn giản được trình bày bằng hình ảnh trực quan dưới đây để biết cách cài đặt game truy kích mobile cho iPhone, máy tính bảng iPad.

Hướng dẫn cài game truy kích mobile cho điện thoại iPhone, máy tính bảng ipad

Lưu ý bạn cần có một tài khoản Apple ID và iPhone hoặc ipad phải có 3g hoặc Wifi internet để có thể kết nối tới máy chủ Apple thông qua Appstore.

Các bước cài đặt game truy kích mobile cho iPhone, iPad

Để cài đặt game truy kích di động cho điện thoại iPhone 5,6,7 và sắp tới là iPhone 8 hay cài game truy kích mobile cho iPad bạn làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở App Store trên iPhone, iPad lên để tìm game

Lưu ý iPhone hoặc máy tính bảng iPad cần tải game truy kích mobile phải được kết nối với internet qua Wifi hoặc 3G, 4G nha.

truy cập app store tải truy kích mobile

Bước 2: Tại App Store ở ô tìm kiếm bạn gõ truy kích mobile

Rồi nhấn Tìm thì bạn sẽ thấy biểu tượng Truy Kích Mobile – 8vs8 hiện ra như hình sau:

Vì hình này chụp lúc mình cài rồi nên nó có chữ [Mở] cạnh biểu tượng truy kích mobile, tuy nhiên nếu bạn chưa cài thì bạn sẽ thấy chữ [Nhận] , hãy chạm vào chữ [Nhận] và sau đó là [Cài đặt] để tiến hành tải và cài truy kích mobile về máy như cài ứng dụng truy kích thông thường.

Nếu iPhone, iPad của bạn là giao diện tiếng anh thì bạn sẽ nhấn vào nút [Get] sau đó là [Install] nhé:

cài đặt game truy kích mobile trên ipad, iPhone

Bước 3: Khởi động truy kích mobile trên iPhone

Sau khi cài xong bạn có thể nhấn nút [Mở] để mở game truy kích mobile trên iPhone, iPad hoặc có thể mở từ biểu tượng ứng dụng trong danh sách ứng dụng đã cài đặt như sau:

mở game truy kích mobile

Đây là giao diện khi lần đầu đăng nhập vào truy kích mobile trên iPhone, iPad:

trang đăng nhập truy kích mobile

Bài viết có phần hơi sơ sài, tuy nhiên nếu bạn làm theo thì hoàn toàn có thể tự tải và cài đặt truy kích mobile trên iPhone, iPad để chơi đó. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.