Tải game Phục Kích – Cách cài game bắn súng cho AndroidPhục kích là một tựa game bắn súng FPS dành cho thiết bị di động, trò chơi này được cung cấp bởi VP HCM Studio, và Nhà phát triển game này là công ty VTC Game, đây là một tựa game bắn súng được thiết kế dựa trên một loại game đang nổi tiếng trên PC đó là Đột Kích.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 1

Chủ đề chính của bài viết hôm nay mà mình muốn gửi đến các bạn đọc đó là giới thiệu đôi nét về game bắn súng dành cho Android – Game Phục Kích, ngoài ra còn hướng dẫn các bạn cách lấy link tải game phục kích, nếu bạn đang tìm kiếm link tải Phục Kích thì tìm đúng chỗ rồi nhé.

Giới thiệu và Tải cài đặt game Phục Kích cho Android

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người những thông tin chính về game bắn súng phục kích có kết hợp yếu tố FPS – Phục Kích, và hướng dẫn các bạn đọc cách lấy link download game ở cuối bài viết.

Thông tin chính về game bắn súng Phục Kích Mobile cho Android

Game bắn súng dành cho thiết bị di động cài đặt Android – Phục Kích được NPH VTC Game cho ra mắt người chơi vào đầu tháng 1 năm 2017, tựa game đình đám này có đồ họa trong game được thiết kế với những hình ảnh 3D đẹp mắt, hình ảnh trong game được đầu tư công phu, giao diện người dùng dễ dàng sử dụng, có nhiều tính năng hữu ích được thêm vào game.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 2

Là một thể loại game bắn súng di động thế hệ mới – game Phục Kích sẽ là một thể loại game bắn súng hoàn hảo dành cho thiết bị cài đặt ANDROID hứa hẹn sẽ là trò chơi gây bão nhất trên mobile.

Đến với game Phục Kích cho Android, các game thủ sẽ được trải nghiệm game bắn súng di động trong thời gian thực, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, bên cạnh đó các bạn còn có cơ hội được trải nghiệm hệ thống chuyển động trong chiến đấu, chân thực và gần gũi như ở ngoài đời.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 3

Trong trò chơi Phục Kích có tích hợp chế độ Drone (trợ chiến sức mạnh vô biên), đây là một chế độ mới chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ game bắn súng nào ở Việt Nam và thế giới, với chế độ tiện lợi này sẽ mang tới cho người chơi một hệ thống hỗ trợ mới sẽ làm thay đổi những gì bạn biết về game bắn súng trên di động.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 4

Về hệ thống kho vũ khí trong game: Được trang bị đầy đủ, có rất nhiều loại vũ khí độc đáo, cho phép người chơi game lựa chọn một vũ khí nào đó phù hợp phù hợp với chiến thuật thi đấu và từ đó người chơi game có thể di chuyển một cách dễ dàng trong từng trận đấu.

Về chế độ chơi game đa dạng: Chế độ đấu đội, Chế độ đấu đơn, Chế độ mới DRONE, Đấu Rank, Chế độ zombie thường & zombie chúa, v.v.

Hệ thống bản đồ thi đấu phong phú: Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần, v.v.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 5

Ngoài ra, các bạn còn có thể săn thưởng kim cương, tìm đường lên TOP:

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 6

Những chức năng chính của game bắn súng Phục Kích cài trên Android

Game Phục Kích có dung lượng nhỏ, dễ dàng tải và cài đặt cho điện thoại Android

– Chức năng cho phép bạn tham gia thi đấu Rank để thể hiện tài nghệ SHOOTER Việt trên chiến trường đấu súng đỉnh cao FPS.

– Game thủ còn có cơ hội tranh tài tại đấu trường TOURNAMENT đỉnh cao để mang về nhiều phần thưởng với giá trị khủng lồ.

– Kho vũ khí đa dạng và độc đáo.

– Tính năng cho phép người chơi game kết hợp cùng bạn bè để tiểu diệt kẻ thù trong chế độ đấu đội hay trải nghiệm sự kinh hoàng khi đồng đội trở thành những xác sống.

– Hệ thống nâng cấp súng.

– Bản đồ nhập vai.

Các bước tải và cài đặt game bắn súng Phục kích cho điện thoại cài Android

Bước thứ nhất: Các bạn hãy nhấn vào cửa hàng CH-PLay hoặc PLAY STORE trên điện thoại Android:

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 7

Bước thứ hai: Trên giao diện cửa hàng Ch-Play, bạn hãy điền tên game Phục Kích vào Tìm Kiếm như hình chỉ dẫn này:

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 8

Bước thứ ba: Một giao diện mới hiện ra, tại đây sẽ là một danh sách gợi ý các game có tên “Phục Kích”, mọi người hãy tìm game bắn súng Phục Kích được cung cấp bởi VP HCM Studio mà bạn cần tải về điện thoại Android:

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 9

Bước thứ tư: Ở bước này, các bạn hãy nhấn vào nút màu xanh lá cây mục Cài đặt – INSTALL để mua hàng miễn phí trong ứng dụng.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 10

Bước thứ năm: Một giao diện mới hiện lên yêu cầu bạn chấp nhận quyền truy cập vào để download game Phục Kích, hãy nhấn chọn ACCEPT – CHẤP NHẬN.

Tải và cài game bắn súng phục kích cho android - Hình 11

Bước cuối cùng: Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, quá trình tải game bắn súng Phục Kích sẽ diễn ra trong vài phút, đợi sau khi tải game hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn OPEN để mở ứng dụng lên và trải nghiệm trò chơi online bắn súng thực tế ảo đầu tiên mobile tại Việt Nam nhé.

Liên kết tải game Phục Kích cho Android nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Phục Kích cho Android về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Phục Kích

Homepage: play.google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game Phục Kích cho Android thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Phục Kích cho Android khác ở phần bài viết liên quan.