Tải Game Vua Đột Kích Full Client Mới NhấtTải Game Vua Đột Kích bản cài đặt 1 file duy nhất năm 2016.

Theo thông báo trên trang chủ vuadotkich.com, hiện tại bản patch vua đột kích cho các phiên bản game đột kích mới của VTC Game sẽ không được phát hành nữa. Nếu muốn cài phiên bản vua đột kích mới nhất bạn sẽ chỉ tải bản Vua Đột Kích Full Client về cài và chơi thôi.

Tải Game Vua Đột Kích Full Client Mới Nhất

Với các phiên bản game đột kích cũ thì việc sử dụng các bản PatchVDK vẫn còn có thể chơi được. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tải và cài đặt bản Full client vua đột kích để tiện cho việc cập nhật.

Tải nhanh Game Vua Đột Kích 2016 – Phiên bản cài đặt đầy đủ

Lưu ý: Để tránh tình trạng bị đánh cắp tài khoản game vua đột kích hoặc hư hại tới máy tính do tải game vua đột kích giả trên Internet, các bạn chỉ nên tải vua đột kích qua link tải tại đây hoặc trên vuadotkich.com. Link chúng tôi chia sẻ là link được lấy từ trang chủ của Vuadotkich.com nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tải phiên bản vua đột kích cũ – PatchVDK_5_2, PatchVDK_5_3 và PatchVDK_5_4

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản client game đột kích cũ 1205 trở lại thì có thể sử dụng PatchVDK_5_4 để cài cho nhanh. Tuy nhiên như đã nói ở trên bạn nên tải bản full client vua đột kích về cài mới cho tiện.

[Tải các bản PatchVDK cũ tại đây]

Liên kết tải bản cài Vua Đột Kích đầy đủ nhanh về máy:

tải game vua đột kích

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm vuadotkich.com. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Vua Đột Kích Full Client về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Vua Đột Kích Full Client – Fshare

Dung lượng file: 1.7 GB, vì vậy bạn nên tải lúc mạng khỏe sẽ nhanh hơn nhiều. Nếu không có tài khoản Fshare VIP thì bạn nên tải bằng link Mediafire, Google drive hoặc link vua đột kích Mega

Link tải dự phòng Vua Đột Kích – 4Share

Link tải dự phòng Vua Đột Kích – Mediafire

Link tải dự phòng Vua Đột Kích – Media

Link tải dự phòng Vua Đột Kích – Google Drive

Hướng dẫn tải Vua Đột Kích bằng Video

Việc cài đặt game vua đột kích không quá khó. Để xem cách cài đặt game vua đột kích, bạn xem hướng dẫn tại đây