Tải Messenger và cài đặt Messenger cho Windows PhoneHướng dẫn tải Messenger về máy điện thoại Windows Phone – cài đặt Messenger cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone các bạn sẽ được phép cập nhật vào tất cả các tin nhắn của mình mà không cần phải mở chương trình Facebook lên, bên cạnh đó bạn còn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân của mình một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Tải Facebook Messenger - Hình 1

Việc tải và cài đặt chương trình Messenger cho điện thoại cài hệ điều hành Windows không qua khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết cụ thể trong bài viết này để lấy link tải cài đặt cho điện thoại Windows Phone của bạn nha.

Giới thiệu và tải Messenger cho Windows Phone

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số chi tiết về FB Messenger và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài cho điện thoại Windows Phone.

Với hệ điều hành android bạn có thể tải messenger tại đây: tải messenger

Lưu ý link tải Facebook Messenger dưới đây cũng là link tải Facebook messenger cho hệ điều hành Windows.

Giới thiệu FB messenger cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone:

Phần mềm Messenger là một ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, chat free thông qua mạng xã hội Facebook và mọi người thường gọi là Facebook Messenger, khi bạn có một tin nhắn của ai đó hay là một cuộc gọi đến từ một người bạn nào đó bạn sẽ không cần mở ứng dụng FB lên, hay là duy trì trạng thái đăng nhập, chia sẻ vị trí hiện tại của mình để không bỏ lỡ các tin nhắn, cuộc gọi quan trọng nữa rồi nha.

Biểu tượng Facebook Messenger - Hình 2

Chương trình Facebook Messenger cho điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone phiên bản 6.0.0.0 còn mang đến cho người dùng một trải nghiệm chat, gọi điện thông qua mạng xã hội dễ dàng hơn, người dùng có thể không cần truy cập vào mạng FB trên máy Windows Phone mà vẫn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè thông qua Messenger nha, bạn còn được nhắn tin với nhiều người hơn trên facebook, tiện ích này còn có khả năng đồng bộ với danh bạ điện thoại nữa để bạn có thể trò chuyện với nhiều người hơn nữa.

Messenger là một ứng dụng hàng đầu trên thế giới được nhiều người đăng ký sử dụng, Facebook Messenger còn cho phép người dùng tạo các nhóm để chat với hàng trăm người tham gia, đây là một tính năng rất quan trọng giúp bạn thuận lợi trao đổi công việc với bạn bè hay là chém gió, trò chuyện với mọi người về một vấn đề nào đó nữa nha,…

Giới thiệu Facebook Messenger - Hình 3

Một đặc điểm đặc biệt của Facebook Messenger đó là một kho hình ảnh động, sticker, các hình icon vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, chúng có thể nhảy múa ngay trong các bình luận, các tin nhắn như: Mimi di động, Chú chó nâu, v.v để cho cuộc trò chuyện thêm hài hước, các biểu tượng cảm xúc thể hiện y như tâm trạng của bạn nữa nha, nếu so sánh Zalo và Facebook thì Facebook có kho sticker khổng lồ hơn Zalo.

Danh sách bạn bè trên Messenger - Hình 4

Messenger cho Windows Phone có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, đồ họa HD trong phần mềm có nhiều màu sắc bắt mắt, tích hợp tính năng cho phép người dùng gửi nhiều hình ảnh, video cùng một lúc tới nhiều người nhận hơn, bổ sung tính năng chèn chữ, vẽ màu cho ảnh trước khi gửi đến bạn bè, cho phép kiểm tra tin nhắn đã đọc hay chưa, nhận diện bạn bè đang trực tuyến, lựa chọn tắt hoặc kích hoạt thông báo tin nhắn, lưu và xem lại lịch sử chat, người dùng còn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video nữa nha…

Ngoài Facebook Messenger cho Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải Facebook Messenger cho Android, Facebook Messenger cho iPhone, iPad,…

Các chức năng chính của ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video miễn phí Facebook Messenger cho Windows Phone:

+ Ứng dụng chat, gọi điện miễn phí Messenger dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone như: Nokia Lumia, Nokia, Microsoft Limia…

+ Phiên bản mới có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Bổ sung thêm một số tính năng mới, cho phép bạn ghi âm tin nhắn thoại

+ Xem danh sách các bạn bè đang trực tuyến

+ Bạn có thể tự mình tạo nhóm chat, với hơn trăm người tham gia

+ Người dùng dễ dàng gửi ảnh nhiều ảnh cùng một lúc tới nhiều người nhận khác nhau, hoặc là chia sẻ vị trí, gửi video

+ Tich hợp tính năng thông báo cho người dùng khi có tin nhắn gửi đến,…

Cách cài đặt Facebook Messenger cho Windows Phone

Bước 1: Tìm ứng dụng Facebook messenger ở kho ứng dụng Windows Store bằng từ khóa “Facebook”, bạn sẽ thấy biểu tượng Messenger hiện ra như sau:

Tìm ứng dụng Messenger - Hình 5

Chạm vào biểu tượng Messenger để mở phần cài đặt Facebook messenger cho Windows Phone

Bước 2: Nhấn vào “Install” để tiến hành tải Messenger về máy và cài đặt

Nhấn Install cài Messenger - Hình 6

Tiếp theo chọn “Allow” khi chương trình hỏi “Allow access to location?”

Bước 3: Đợi cho Facebook Messenger tải về và cài đặt hoàn tất

Đang cài Messenger - Hình 7

Khi Facebook Messenger cài đặt xong bạn sẽ thấy thông báo như sau:

Cài đặt Messenger hoàn tất - Hình 8

Hãy nhấn vào “View” để hiển thị Facebook Messenger trong danh sách ứng dụng.

Bước 4: Mở Facebook Messenger – Chạm vào biểu tượng Messenger trong danh sách ứng dụng để mở lên

Messenger trong danh sách ứng dụng - Hình 9

Và logo Facebook Messenger đã hiện ra, hãy đăng nhập vào Messenger bằng tài khoản Facebook để trò chuyện cùng bạn bè, người yêu của mình nha.

Liên kết tải Messenger nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Messenger về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Messenger cho Windows Phone

Homepage: Microsoft.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Messenger cho Windows Phone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Messenger khác ở phần bài viết liên quan.