Tải game hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows PhoneLà một trò chơi đình đám nhất cho các dòng điện thoại Windows Phone, Game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies đang thu hút hàng ngàn người tham gia tải về cho điện thoại Windows Phone để chơi.

Hình 1h Tải game hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows Phone

Nó thu hút người tham gia chơi ngay từ lần đầu tiên với lối chơi cực kì dễ dàng, nhiệm vụ chính của người tham gia chơi là phải sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chống lại hơn 30 đối thủ zombie khi chúng đang chuẩn bị tấn công vào ngôi nhà của bạn như: bom cherry, súng bắn đậu, có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng rừng cây lá để chắn…

Giới thiệu và tải trò chơi Plants &. Zombies cho Windows Phone:

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về game Plants & Zombies và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Windows Phone.

Giới thiệu trò chơi Plants & Zombies cho Windows Phone:

Với trò chơi Plants vs. Zombies cho điện thoại Windows phiên bản mới 1.3.0.0 vẫn giữ nguyên vẹn cách chơi như các phiên bản trước, nhưng có bổ sung thêm một số giải thưởng hấp dẫn cho người tham gia chơi game, xuất hiện thêm một loại trò chơi bảo vệ chiến thành có tên là Xbox Live.

Giao diện của game Plants & Zombies cho Windows Phone phiên bản 1.3.0.0 được thiết kế với giao diện trực quan, màu sắc bắt mắt, hài hước hơn nữa là khi có đối thủ zombie đang tấn công vào trang trại của ông chủ, thì các loại hoa quả trong trang trại sẽ nổi giận lên trông rất chi là hài hước và đáng yêu.

Những hình ảnh dưới đây minh họa về quá trình nổi giận của game hoa quả Plants và đối thủ Zombie:

Hình 1 Tải game hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows Phone

Khi chơi game Plants & Zombie trên điện thoại Windows Phone, bạn phải chọn các loại cây cối để sử dụng làm vũ khí sau mỗi mức chơi, những cây mà bạn lựa chọn phải phù hợp với chiến thuật và khả năng chiến đấu để có thể mang lại chiến thắng cao.

Phiên bản 1.3.0.0 của trò chơi Plants & Zombies cho điện thoại Windows Phone yêu cầu người chơi phải hoàn thành mục tiêu trong mỗi mức độ chơi đó là bạn phải cố gắng vượt qua vườn hoa quả trước nhà, đồng thời bạn phải ngăn chặn đoàn quân thây ma đang kéo thân xác của bạn rồi sau đó bạn tiến thẳng cánh cửa phía trước.

Trò chơi hoa quả nổi giận Plants & Zombie hỗ trợ tính năng tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng bạn chỉ cần điều khiển hoặc là tập hợp các loại cây cối có khả năng chiến đấu tốt, mỗi loại lại có thể bắn loại đạn riêng hoặc sở hữu khả năng phòng vệ riêng.

Hình 2 Tải game hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows Phone

Ngoài ra, bạn có thể trồng các loại cây hoa quả có thể sinh sản ra năng lượng mặt trời, sinh ra tiền trong game đó là hoa hướng dương, khi đã trồng cây cối, hoa quả ở những nơi bạn muốn, sau đó các loại hoa quả này sẽ tự động nổ tung hoặc là bắn trả khi đoàn quân zombie xâm phạm vào cây nhà lá vườn của bạn.

Như vậy, bạn có thể thu nhập năng lượng mặt trời được tạo bởi cây hoa hướng dương hoặc là năng lượng mặt trời rơi từ trên cao xuống nữa.

Sau đây là hình ảnh minh hoạ về phong cảnh Bắn thây ma trong đêm và Trồng cây bắn thây ma cho điện thoại Windows Phone:

Hình 3 Tải game hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows Phone

Những chức năng chính của trò chơi Plants & Zombiecho Windows Phone:

+ Trò chơi Plants & Zombie phiên bản 1.3.0.0 cho điện thoại Windows Phone bổ sung cho người tham gia chơi lựa chọn hơn 55 mức độ chơi dầy mạo hiểm và 4 chế độ chơi là Zen Garden, Puzzle, Adventure, 20 Mini-Games.

+ Bổ sung hơn 20 loại giải thưởng trong trò chơi hoa quả nổi giận.

+ Bạn phải là người có tính thông minh, quyết đoán, bạn phải trồng cây cối nhanh hơn, suy nghĩ nhanh hơn để có thể tiêu diệt đoàn quân thây ma và mang lại chiến thắng cho mình…

Liên kết tải hoa quả nổi giận Plants & Zombies nhanh về Windows Phone:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Windows Store. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh hoa quả nổi giận Plants & Zombies về điện thoại Windows Phone của bạn.

tải ứng dụng hoa quả nổi giận Plants & Zombies cho Windows Phone

Tải Plants & Zombies cho Windows Phone

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài hoa quả nổi giận Plants & Zombies giống hệt như cài các ứng dụng cho Windows Phone khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt hoa quả nổi giận Plants & Zombies thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về hoa quả nổi giận Plants & Zombies khác ở phần bài viết liên quan.