Tải Game Temple Run 2 – trò chơi tìm kiếm báu vật Windows PhoneTham gia chơi tựa game Temple Run 2 các bạn được tham gia vào cuộc chạy trốn không ngừng nghỉ, trên đường đi sẽ phải thu thập tiền vàng, vượt qua những vách núi hiểm trở, đường đi ngoằn nghèo, con suối chảy siết, mỏ đá và rừng núi hoang vu sao cho trốn thoát được những kẻ truy đuổi đáng ghét.

Tải Game Temple Run 2 - trò chơi tìm kiếm báu vật - Hình 1

Game temple run 2 là một trò chơi hành động nhập vai trên các dòng điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows Phone như: Microsoft Lumia, Nokia Lumia, Nokia,…. Quá trình tải và cài đặt trò chơi này cho hệ điều hành Windows Phone không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới bài viết của mình để lấy link tải nha.

Giới thiệu và tải game Temple Run cho Windows Phone

Sau đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết cụ thể về trò chơi gấu lùa Temple run và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

Giới thiệu temple run – Game gấu lùa trên điện thoại cài Windows Phone

Trò chơi Temple Run là một trò chơi hành động nhập vai miễn phí do công ty Imangi Studios phát hành cho các dòng máy cài đặt hệ điều hành Windows Phone, hiện tại trò chơi này đang thu hút hơn 50 nghìn lượt người tham gia tải và cài đặt trò chơi này về điện thoại để chơi.

Giới thiệu game Temple Run 2 - Hình 2

Nhiệm vụ của mọi người khi tham gia trò chơi này đó là điều khiển nhân vật của mình chạy trốn khỏi những con gấu khổng lồ và hung dữ, bên cạnh đó người chơi game phải chú ý, đặc biệt nhất là trên đường đi bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khác nhau nữa, sẽ phải thoát thân thật nhanh khỏi ngôi đền càng nhanh càng tốt bằng cách vượt qua những bức tường của ngôi đền và dọc theo vách đá, trong quá trình chơi game trên đường đi bạn phải thu nhập các đồng tiền vàng đang trải dài khắp đường đi để tăng thêm điểm và tăng thêm sức mạnh.

Với sự sáng tạo ra trò chơi hấp dẫn và gây cấn này, trò chơi temple run phiên bản cho hệ điều hành Windows Phone còn có rất nhiều màn chơi, chế độ chơi hấp dẫn khác nhau, các mức độ chơi trong game bắt đầu từ dễ đến khó vì vậy khi chơi game bạn phải cố gắng hết sức để vượt qua thử thách và tranh dành chiến thắng, sức lôi cuốn nhiều người tham gia tải trò chơi này về điện thoại để chơi là nhờ vào các cấp độ chơi khó khiến người chơi game tò mò và dấn thân vào các mức chơi mới đầy nguy hiểm hơn.

Tìm hiểu Temple Run 2 - Hình 3

Trò chơi gấu lùa Temple Run là một loại trò chơi hành động 3D, là một game yêu cầu người tham gia chơi game phải điều khiển nhân vật của mình chạy vô tận trên đường đi và không ngừng nghỉ cho đến khi nào kết thúc chướng ngại vật thì bạn mới có thể dừng tay nghỉ ngơi, tuy nhiên trên đường đua trong quá trình vừa chạy trốn vừa thu nhập tiền vàng bạn cần chú ý tới cách chạy, đường đi, nếu không khi bạn vấp chân ngã là con gấu khổng lồ, tàn ác sẽ đuổi kịp thời và nuốt sống bạn luôn vì thế nếu muốn đạt điểm cao, muốn trên đường đi được an toàn ban phải quan sát đường chạy và phải có tinh thần cảnh giác cao đối với tính huống bất ngờ xảy ra ở phía trước khiến bạn trở tay không kịp đâu nha.

hình chụp Game Temple Run 2 - Hình 4

Phiên bản Temple Run cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone còn có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới so với phiên bản cũ, có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, giúp người tham gia chơi game dễ dàng điều khiển nhân vật của mình hơn, có nhiều có nhiều con đường mới kèm theo các thử thách mới được bổ sung vào, có đồ họa 3D đẹp mắt, và đặc biệt là chướng ngại vật cuối cùng các bạn không dễ dàng để vượt qua đâu nha.

Hiện tại đã có phiên bản game Temple Run 2, Temple Run 3 nếu chơi Temple Run chưa đã các bạn có thể tham khảo và cài đặt các phiên bản mới để chơi thử nha.

Chạy thì mới sống trong Game Temple Run 2 - Hình 5

Ngoài Temple Run cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone ra, các bạn có thể tham khảo và tải cà đặt Temple Run cho hệ điều hành Android, Temple Run cho hệ điều hành iOS, Temple run cho windows,…

Tóm tắt về game temple run 2 phiên bản dành cho Windows Phone

+ Game Temple run dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone

+ Phiên bản mới được thiết kế với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhân vật trong game hơn

+ Có đồ họa HD được thiết kế đẹp mắt

+ Hiệu ứng hình ảnh, âm thanh trong trò chơi sôi động

+ Phiên bản mới có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng mới

+ Có nhiều lựa chọn để bạn bắt đầu chọn nhân vật đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chơi game

+ Cách điều khiển nhân vật trong game trên thiết bị di động rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiêng điện thoại để điều khiển nhân vật thôi nha,…

Liên kết tải game Temple Run nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh game Temple Run về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Temple Run

Homepage: www.microsoft.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt game Temple Run thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về game Temple Run khác ở phần bài viết liên quan.