Tải Skype – Skype download cho Windows PhoneSkype free im & video calls là một ứng dụng cho phép người dùng gọi điện thoại, gọi video miễn phí, chat trực tuyến với nhau, tiện ích này cho phép người dùng sử dụng miễn phí, công cụ tiện lợi này đã có mặt từ lâu trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android, Windows, MAC OS X, hiện tại phiên bản Skype đã có mặt trên các dòng máy cài đặt hệ điều hành Windows Phone và phiên bản mới nhất đang được nhiều người sử dụng nhất đó là Skype mới nhất được cập nhật vào ngày 25-6-2016.

tải skype cho Windows Phone - Hình 1

Quá trình tải và cài đặt Skype cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows không quá khó, các bạn hãy đọc bài viết của mình để lấy link tải ở cuối bài nha.

Giới thiệu và tải Skype mới nhất cho máy Windows Phone

Dưới đây, mình xin giới thiệu một số chi tiết về phần mềm gọi điện thoại, video, chat miễn phí SKype và hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt phần mềm này về cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone.

Giới thiệu ứng dụng Skype cho Windows Phone mới nhất

Phần mềm chat, gọi điện, gọi video miễn phí Skype phiên bản mới nhất cho hệ điều hành cài Windows Phone có sửa đổi và nâng cao suất, thay đổi về giao diện, cho phép người dùng gửi đi dữ liệu với tốc độ nhanh hơn.

tải skype cho Windows Phone - Hình 2

Phiên bản mới của Skype còn bổ sung cho người dùng thêm một kho biểu tượng cảm xúc hài hước, các sticker vui tính, những hình động độc đáo… giúp người dùng thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin vui vẻ và gần nhau hơn.

Không chỉ bổ sung, sửa đổi về một số tính năng ban đầu, ứng dụng Skype cho điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone còn có chất lượng âm thanh truyền tải rõ nét, không bị lấn át, tiếng nói không bị méo mó, hình ảnh không bị mờ, hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi thoại, video theo chiều màn hình nằm ngang hoặc là chiều dọc nữa giúp các bạn có thực hiện cuộc gọi dễ dàng hơn.

tải skype cho Windows Phone - Hình 3

Sử dụng công cụ nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video miễn phí Skype trên các dòng máy cài Windows Phone bạn sẽ không phải mất chi phí, trả tiền cước đâu nha, các bạn chỉ cần kết nối với mạng Internet, mạng 3G, mạng Wifi, hay mạng cục bộ là bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin với bạn bè ở mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên có trường hợp sẽ phải trả tiền cước, đặc biệt là khi bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại, nhắn tin đến các số điện thoại không cài đặt chương trình, không đăng ký sử dụng phần mềm Skype.

Không những có khả năng tiết kiệm chi phí cước nhắn tin, gọi điện thoại, skype còn có thể giúp bạn tạo các nhóm chat với hơn 200 người tham gia nữa nha, trong các nhóm này bạn và các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội được trao đổi một công việc nào đó trong nhóm.

tải skype cho Windows Phone - Hình 4

Các chức năng chính của Skype – Phần mềm chat, gọi điện thoại, gọi video miễn phí cho Windows Phone:

+ Ứng dụng gọi điện thoại, gọi video, nhắn tin miễn phí Skype phiên bản mới nhất dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng máy cài hệ điều hành Windows Phone như: Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,…

+ Phiên bản mới nhất Skype mới nhất cho điện thoại cài Windows Phone có thay đổi và bổ sung thêm một số tính năng

+ Giao diện chương trình được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn

+ Phiên bản mới có đồ họa HD sinh động, hiệu ứng hình ảnh trong phần mềm thân thiện

tải skype cho Windows Phone - Hình 5

+ Có chất lượng âm thanh trong cuộc gọi rõ nét, các tiếng nói không bị rồ, méo mó

+ Bổ sung cho người dùng thêm một kho thư viện Sticker đồ sộ, ngộ nghĩnh, đáng yêu

+ Các bạn thoải mái trò chuyện, nhắn tin miễn phí, thực hiện các cuộc gọi thoại, video ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy/điện thoại của bạn có kết nối với mạng cục bộ, internet, wifi, 3G, 4G,…

+

Skype free download

: Bạn có thể download skype hoàn toàn miễn phí

Liên kết tải Skype cho Windows Phone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Skype cho Windows Phone về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Skype cho Windows Phone

Homepage: www.microsoft.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Skype cho Windows Phone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Skype cho Windows Phone khác ở phần bài viết liên quan.