Tải trò chơi Talking Tom Cat 2 cho Windows PhoneChú mèo Tom đã trở lại và lợi hại hơn xưa! Các bạn vẫn còn nhớ tới con mèo tom phiên bản đầu tiên đang đứng ở một góc nhại lại nhũng gì mà bạn nói thì giờ đây phiên bản thứ hai đã cải tiến và bổ sung thêm rất nhiều tính năng hơn.

Hình 1 Tải trò chơi Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Các bạn hãy bỏ ra ít thời gian đọc bài viết của mình về trò chơi online nói chuyện với chú mèo Tom – Talking Tom Cat phiên bản thứ 2 phiên bản 4.8.0.0 cho máy tính bảng, điện thoại chạy Windows Phone nhé!

Giới thiệu và cài đặt game Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Sau đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về game Talking Tom Cat phiên bản thứ 2 phiên bản 4.8.0.0 và hướng dẫn mọi người cách lấy link tải về cho máy tính bảng, các dòng điện thoại cài đặt hệ điều hành Windows Phone.

Giới thiệu Talking Tom Cat phiên bản 2 cho Windows Phone

Là một trò chơi miễn phí trên chợ ứng dụng Windows Phone Store, hiện tại Talking Tom Cat phiên bản thứ 2 cho thiết bị Windows Phone đang thu hút hơn 10 nghìn lượt người tham gia tải về chơi.

Nếu bạn muốn tải về điện thoại để chơi thì thiết bị di động của bạn phải có hệ điều hành Widows Phone từ 8.1 trở lên mới có thể cài đặt được nha.

Khác với phiên bản My Talking Tom 1.4.1.0, phiên bản thứ 2 có bổ sung và thay đổi về một số tính năng, như cho Tom di chuyển đến một ngôi nhà đẹp đẽ và rộng rãi hơn.

Không giống như phiên bản một, khi bạn tương tác với chú mèo Tom trong phiên bản hai Tom sẽ phản ứng lại những điều mà trong phiên bản 1 nó không có như: khi bị bạn trêu nghẹo, sờ đuôi, chọc, cù, tát vào mặt Tom ngay lập tức nó sẽ phản ứng lại các hành động của bạn.

Hình 2 Tải trò chơi Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Nhiệm vụ của bạn khi tham gia chơi game, việc đầu tiên bạn phải trở thành một ông chủ/ bà chủ tốt bụng, phải cho mèo Tom ăn uống đầy đủ, đúng giờ giấc, dạy nó cách chơi game, kiếm tiền vàng để mua các phị kiện thời trang, các bộ đồ trang phục, trang điểm cho Tom, v.v.

Trò chơi Talking Tom Cat phiên bản thứ 2 phiên bản 4.8.0.0 cho các thết bị chạy hệ điều hành Windows Phone còn bổ sung hơn 540 loại mini game mới, bạn có thể lựa chọn mini game theo ý muốn, bố sung thêm đồ họa HD đẹp mắt, âm thanh trong trò chơi sống động, các hình ảnh mang màu sắc thân thiện và gần gũi với người chơi hơn, bạn có thể chia sẻ trò chơi lên các trang mạng xã hội, v.v.

Ngoài Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone người dùng có thể tham khảo Talking Tom Cat 2 cho Android, Talking Tom Cat 2 cho iOS, v.v.

Hình 3 Tải trò chơi Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Các tính năng chính của Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone:

+ Talking Tom Cat 2 – Trò chơi nói chuyện với chú mèo Tom phiên bản thứ 2, phiên bản 4.8.0.0 dễ dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.

+ Khi bạn tương tác trực tiếp với Tom, bạn nói gì Tom sẽ nhại lại theo bạn như vậy.

+ Mini game này còn cho phép bạn hướng dẫn mèo Tom trèo lên không trung để thu thập thêm tiền vàng, v.v.

+ Hỗ trợ cho người chơi hơn 540 loại mini game khác nhau.

+ Cho phép bạn quay lại video về các hoạt động mà Tom làm đồng thời bạn có thể gửi và đăng tải trò chơi lên các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo, Youtube,…

Tuy nhiên mọi người cần chú ý tới các thiết bị di động có chứa 512 MB RAM, vì chức năng ghi âm không có sẵn.

Hình 4 Tải trò chơi Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Liên kết tải Talking Tom Cat 2 nhanh về Windows Phone:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Windows Store. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Talking Tom Cat 2 về điện thoại Windows Phone của bạn.

tải ứng dụng Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Tải nhanh Talking Tom Cat 2 cho Windows Phone

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Talking Tom Cat 2 giống hệt như cài các ứng dụng cho Windows Phone khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Talking Tom Cat 2 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Talking Tom Cat 2 khác ở phần bài viết liên quan.