Tải game bắn gà Chicken Invaders 5 cho AndroidChicken Invaders 5 là trò chơi bắn gà kinh điển miễn phí trong series game bắn gà, đã trở lại với phiên bản mới và hấp dẫn hơn các phiên bản Chicken Invaders 1, Chicken Invaders 2, Chicken Invaders 3, Chicken Invaders 4.

Hình 1 Tải trò chơi bắn gà Chicken Invaders 5 cho Android

Đàn gà trong game Chicken Invaders phiên bản thứ 5 cho máy tính bảng, điện thoại Android giờ đây đã tinh quái hơn rất nhiều khi triển khai những đợt tấn công kẻ thù với số lượng nhiều hơn, và kèm theo đó là nhũng cái bẫy nguy hiểm để lật đổ tàu chiến của người chơi rồi xâm nhập vào Trái Đất.

Bạn hãy tải và cài đặt ngay Chicken Invaders phiên bản thứ 5 về cho điện thoại Android để khám phá thêm nhiều điều mới mẻ nhé!

Giới thiệu và tải trò chơi Chicken Invaders 5 cho Android

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về trò chơi Chicken Invaders phiên bản thứ 5 và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Chicken Invaders 5 cho Android

Ngày 10-5-2015, trò chơi bắn gà cổ điển Chicken Invaders 5: Cluck of the dark side được phát hành, nhưng đến tận ngày 9-11-2015, ứng dụng này mới được cập nhật cho tất cả các dòng máy có chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows…

Vượt qua nhũng lần bị đánh tan ở các phiên bản trước, đội binh gà vẫn chua chịu thua và lần này chúng quay trở lại với âm mưu xâm lược, phá hoại Trái đất.

Nhiệm vụ của người tham gia chơi trong phiên bản thứ 5 này là phải bảo vệ Trái đất, thoát khỏi âm mưu xâm lược của đàn gà, tiêu diệt chúng bằng mọi cách, lên máy bay lao vào không gian đồng thời xuyên qua 120 vòng chơi với 12 thiên hà để đập tan và tiêu diệt âm mưu quái ác của chúng.

Bạn có biết nguyên nhân nào khiến đàn gà Chicken Invaders muốn tiêu diệt trái đất không?

Nguyên nhân gây ra đó là ngày xưa, tổ tiên của chúng đã bị con người mang ra giết và chế biến thành nhiều món ăn ngon, từ đó lũ gà đã căm ghét con người chúng đã lên kế hoạch từ lần này đến lần kia để trả thù nhưng vẫn không tiêu diệt được loài người và trái đất.

Mục đích của Chicken Invaders phiên bản thứ 5 dành cho điện thoại Android bạn đã đoán ra được rồi đó, chúng vẫn giữ nguyên âm mưu tiêu diệt Trái đất và chặn lại ánh sáng mặt trời.

Hình 2 Tải trò chơi bắn gà Chicken Invaders 5 cho Android

Nếu bạn tham gia chơi game bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5 thì bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ càng trước khi bước vào cuộc chiến đấu, bạn sẽ lụa chọn một trong 13 loại đạn để nâng cấp nó lên, dùng các vũ khí cách tân để nướng thật nhiều gà trước khi chúng kịp tập hợp để thực hiện âm mưu hủy hoại Trái đất.

Chicken Invaders 5 Version 1.02 cho máy tính bảng, điện thoại Android có hiệu ứng hình ảnh, âm thanh vô cùng độc đáo, các cách mà đàn gà xuất hiện đều được thay đổi hết trong phiên bản thứ 5 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú và có thể “nghiền” game ngay từ lần đầu tiên luôn đó.

Nếu bạn muốn tải game Chicken Invaders 5 thì điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android từ 2.3 trở lên là có thể cài đặt được trò chơi bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5 rồi nha.

Ngoài Chicken Invaders 5 cho máy tính bảng, điện thoại Android bạn có thể tham khảo và tải Chicken Invaders 5 cho thiết bị iOS, Chicken Invaders 5 cho Wndows Phone, v.v.

Hình 3 Tải trò chơi bắn gà Chicken Invaders 5 cho Android

Các chức năng chính của Chicken Invaders 5 cho Android:

+ Gane Chicken Invaders 5 cho điện thoại Android, máy tính bảng cho phép bạn chơi được tói đa đến 4 người.

+ Phiên bản mới bổ sung thêm nhiều đối thủ mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

+ Bạn sẽ phải chiến đấu với 120 vòng chơi với đàn gà đồng thời bạn sẽ được khám phá ra 12 thiên hà.

+ Bổ sung thêm 11 loại vũ khí mới và 11 cấp độ tối đa.

+ Cung cấp cho người chơi thêm 30 gói quà và 15 huy chương.

+ Cho phép bạn chia sẻ thành tích như: điểm số và phần quà, phần thưởng lên các trang mạng xã hội lớn đo là Facebook, Zalo, Twitter,…

+ Trò chơi bắn gà kinh điển Chicken Invaders 5 dễ dàng cài đặt cho điện thoại Android.

Hình 4 Tải trò chơi bắn gà Chicken Invaders 5 cho Android

Liên kết tải Chicken Invaders 5 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Chicken Invaders 5 về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Chicken Invaders 5 cho android

Tải nhanh Chicken Invaders 5 cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Chicken Invaders 5 giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Chicken Invaders 5 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Chicken Invaders 5 khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ vời game bắn gà kinh điển Chicken Invaders cho máy tinh bảng, điện thoại Android nha!