Tải BIGO LIVE – Xem, phát video Trực Tiếp trên điện thoại AndroidTải BIGO LIVE về và cài đặt cho điện thoại Android để xem video trực tuyến của hot girl, ca sĩ và phát video trực tuyến cho mọi người xem.

Trong những ngày gần đây, có một chương trình đang trở thành một ứng dụng siêu hot, sốt sình sịch trên các trang mạng xã hội được giới trẻ thường xuyên sử dụng để live stream, hay phát video trực tiếp. Và ứng dụng đó chính là Bigo Live, chủ đề của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn mọi người tải và cài đặt phần mềm phát video trực tuyến – BIGO LIVE cho các dòng máy cài đặt hệ điều hành Android.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 1

Quá trình tải và cài đặt Bigo Live cho điện thoại Android không quá khó, trước khi tải ứng dụng này về điện thoại để sử dụng, các bạn có thể tham khảo một số tính năng của phần mềm này ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu và Tải cài đặt Bigo Live cho điện thoại Android

Sau đây, trang web Taiphanmemnhanh.com sẽ tổng quan vắn tắt những thông tin quan trọng của mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến – Bigo Live, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải phần mềm ở mục Hướng dẫn tải và cài đặt Bigo live cho Android.

BIGO LIVE – Phần mềm live stream trên điện thoại Android

Thông tin về Bigo Live cho hệ điều hành Android:

Bigo live là gì?

Dẫn đầu trào lưu live stream!

BIGO LIVE là ứng dụng live stream trên điện thoại hot nhất hiện nay, tại đây bạn có thể bắt đầu live stream về cuộc sống của bạn cũng như tài năng nổi bật của bạn, hãy đến và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người, từ đó bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn thú vị khác.

Không những cho phép bạn phát video trực tuyến, Bigo Live cho Android còn cho phép người dùng có thể chat với người đang stream video. Chương trình có thể kết nối với mạng xã hội như Facebook và Twitter giúp người dùng có thể live stream video cho bạn bè cùng xem.

Có thể nói Bigo live hiện đang là một trong những ứng dụng HOT nhất và gây bão nhiều nhất trong cộng đồng mạng và được các bạn trẻ rất ưa chuộng.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 2

Vì công cụ này mang tính chất là cộng đồng nhiều nên ứng dụng hỗ trợ cho cả máy tính, PC,và thiết bị di động thông minh chạy Android và iOS. Đối với bạn đang dùng điện thoại cài đặt hệ điều hành iOS thì có có thể tải Bigo live từ cửa hàng Apps Store, còn điện thoại Android thì các bạn có thể tải tiện ích này trên Google CH-PLAY.

Sử dụng ứng dụng này mọi người có thể phát sóng trực tiếp video tới mọi người cùng sử dụng Bigo Live, chức năng live stream này chính là một sự sáng tạo thông minh khi phát sóng trực tiếp đã trở nên là cái tên quen thuộc.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 3

Tải Bigo Live về điện thoại Android để sử dụng miễn phí và thưởng thức những giờ nói chuyện thú vị cùng với những người bạn online, hoặc kết nối tìm kiếm bạn bè giờ nhanh hơn với Bigo Live mới nhất trên cộng đồng mạng xã hội hiện nay.

Phiên bản Bigo live mới nhất có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng live stream cũng như xem các người dùng khác stream. Do đó bạn chỉ cần chạm nhẹ đã có thể stream video của mình đến rất nhiều người dùng trên cả nước.

Không những thế, tiện ích hữu ích này còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi giữa camera trước và camera sau 1 cách nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm bạn bè trên phần mềm.

Đặc biệt, ứng dụng còn tổng hợp các người dùng đang stream thành một danh sách được hiển thị ngay ở trang chủ.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 4

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Live Stream BIGO LIVE cho ANDROID:

Đầu tiên, các bạn hãy lên cửa hàng CH_PLAY trong kho ứng dụng của Google để tải phần mềm Bigo Live về điện thoại Android.

Hoặc các bạn có thể tải Bigo live tại địa chỉ đường link chỉ dẫn này: https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live

Sau đó, bạn hãy cài đặt Bigo Live như cài đặt Facebook, Zalo hoặc là một số loại game tương tự.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 5

Cuối cùng khi hệ thống cài đặt xong, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản BIGO LIVE riêng là giờ đây bạn đã có thể chia sẻ video trực tiếp nơi hiện tại mình đang sinh sống để giao lưu, trò chuyện và kết bạn bè bốn phương rồi nha.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 6

Tải Bigo Live cho Android để chát online mọi lúc mọi nơi không chỉ có ở Việt Nam bạn còn có thể chát với nhiều người ở nước khác như: Thái Lan, Hàn Quốc, v.v. Chia sẻ mạng xã hội những cái hay của mình: tài năng, thủ thuật, hài hước. Chắc chắn bạn sẽ là một idol trên Bigo Live với những cái gì hay sáng tạo của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 7

Một số chức năng chính của phần mềm Live Stream trên điện thoại Android – BIGO LIVE:

+ Bigo live cho Android phiên bản mới nhất được cải tiến và có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

+ Chức năng rút ngắn khoảng cách với phương thức Video Call.

Hướng dẫn tải và cài đặt BIGO LIVE cho điện thoại Android + Hình 8

+ Tương tác Real Time, kết bạn và trò chuyện với idol mà bạn thầm yêu trộm nhớ.

+ Kết nối nhanh chóng chỉ với wifi hoặc 3gs.

+ Tương tác với đối tượng cực hay.

+ Phát sóng trực tiếp đơn giản nhanh chóng.

+ Thông kế lượt xem, tặng quà khi phát sóng.

+ Chat trực tiếp với người đang stream.

+ Chức năng cho phép người dùng Stream video từ phần mềm Bigo live chia sẻ trực tiếp lên facebook.

+ Tính năng chuyển đổi stream từ camera trước qua camera sau và ngược lại.

+ Hiển thị danh sách cách người dùng đang stream.

+ BIGO LIVE cho điện thoại Android hoàn toàn miễn phí, v.v.

Bigo Liveứng dụng live stream dành cho điện thoại Android, iOS và máy tính được rất nhiều người trong giới trẻ yêu thích và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn có tò mò về ứng dụng này thì hãy tải về và cài đặt ngay đi nhé.

Liên kết tải BIGO LIVE nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh BIGO LIVE về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải BIGO LIVE cho Android

Xem video hướng dẫn tải Bigo Live tại đây:

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt BIGO LIVE thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về BIGO LIVE khác ở phần bài viết liên quan.