Tải Yahoo Messenger – Ứng dụng chat miễn phí trên AndroidYahoo Messenger là một chương trình và giao thức nhắn tin nhanh có quảng cáo phổ biến được cung cấp bởi công ty Yahoo!, đây là ứng dụng miễn phí, bạn có thể tải xuống để dùng với một tài khoản Yahoo!.

Hình 1 Tải Yahoo Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Android

Công cụ này cho phép bạn kết nối với các dịch vụ khác của Yahoo!, như là Yahoo! Mail, người sử dụng có thể tự động được thông báo khi có thư, Yahoo! còn có khả năng gọi điện từ điện thoại tới máy tính, truyền tập tin, dùng webcam, dịch vụ nhắn tin, và phòng chat với nhiều loại khác nhau

Giới thiệu phần mềm chat miễn phí Yahoo Messenger cho Android

Yahoo! đã bất ngờ công bố phiên bản mới của ứng dụng Yahoo Messenger, giờ đây ứng dụng của Yahoo sẽ có cách thức hoạt động tương tự Facebook Messenger, WhatsApp hay các ứng dụng nhắn tin khác, bạn chỉ việc thêm số điện thoại, hoặc tài khoản Yahoo cũ nếu bạn đã sử dụng Yahoo từ các phiên bản trước đó, sau đó Yahoo Messenger sẽ thực hiện chế độ scan để kết nối với những người bạn cũng sử dụng Yahoo trong danh bạ của bạn.

Cuối tháng 5/2014, ứng dụng Yahoo Messenger phiên bản 1.8.6 dành cho điện thoại Android được cập nhật, có bổ sung thêm một số tính năng mới khá thú vị, cho phép bạn như tìm kiếm ảnh động (.gif), nhanh (qua Tumblr), hay gửi ảnh tốc độ cao (qua Flickr), đồng thời còn cho phép người dùng thiết lập chức năng bảo mật tài khoản Yahoo! để bạn có thể rút ngắn thời gian sau mỗi lần đăng nhập.

Khi tải Yahoo Messenger cho máy tính bảng, điện thoại cài đặt hệ điều hành Android bạn chỉ cần cài đặt Video và Plug-in Yahoo Messenger Voice để kích hoạt chức năng thực hiện tin nhắn, cuộc gọi thoại là bạn có thể chat thoải mái rồi đó.

Hiện nay, trên của hàng CH-Play trong kho ứng dụng Google, phần mềm Yahoo Messenger đang thu hút hơn 50 triệu lượt người tham gia tải về cho điện thoại Android, tiện ích này không chỉ mang đến cho bạn những giây phút trò chuyện miễn phí bên bạn bè, người thân mà bạn còn có thể trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ hơn.

Các bạn có thể tham khảo và cài đặt Yahoo Messenge cho iOS, Yahoo Messenge cho Windows Phone, Yahoo Messenge cho PC…

Hình 2 Tải Yahoo Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Android

Các chức năng chính của Yahoo Messenge cho Android

+ Yahoo Messenger cho thiết bị di động Android có khả năng tự động dò hoặc tìm để nâng cấp cho phần mềm Yahoo

+ Yahoo Messenger – Ứng dụng chat miễn phí dễ dàng cài đặt và sử dụng cho điện thoại Android

+ Yahoo Messenger phiên bản 1.8.6 có giao diện đồ họa HD đẹp mắt, hình ảnh 3D sinh động giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn

+ Cho bạn trải nghiệm thêm một ứng dụng thông minh mới

+ Cho phép người dùng thiết lập chức năng bảo mật tài khoản cá nhân, v.v.

Hình 3 Tải Yahoo Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho Android

Liên kết tải Yahoo Messenger nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Yahoo Messenger về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Yahoo Messenger cho android

Tải nhanh Yahoo Messenger cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Yahoo Messenger giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Yahoo Messenger thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Yahoo Messenger khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thành công!