Tải KineMaster – Ứng dụng chỉnh sửa video cho AndroidBạn đang tìm kiếm một ứng dụng hay cho điện thoại Android để tạo ra một đoạn video chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng trực tiếp trên điện thoại, nhưng hiện tại có quá nhiều ứng dụng chỉnh sửa video khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn app phù hợp. Vậy tại sao các bạn không thử tải cài đặt Ứng dụng để tạo chỉnh sửa Video, phim – KineMaster cho Android nhỉ!???

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 1

Nhắc đến cái tên KineMaster, chắc hẳn một số bạn vẫn đang còn cảm thấy xa lạ, bởi bạn vẫn quen với phần mềm VivaVideo hơn, nhưng bạn đừng lo, KineMaster được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng lắm nè, chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã biết tất tần tất những chức năng thú vị trên tiện ích này để biên tập, chỉnh sửa video rồi đó.

Giới thiệu và Tải cài đặt KineMaster cho Android

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu và chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin liên quan đến KineMaster, và các tính năng hữu ích của trình biên tập, chỉnh sửa video này, cũng như chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải ứng dụng phần mềm ở cuối bài viết. Xin mời mọi người tìm hiểu nội dung cụ thể hơn ở những mục sau đây.

KINEMASTER LÀ GÌ ?

KineMaster là một tiện ích chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android, ứng dụng này bao quát tất cả các tính năng hữu dụng mà bạn cần tìm kiếm, ví dụ như công cụ chỉnh sửa video, bạn có thể sử dụng nó thoải mái, hoặc là bạn có thể xuất các dự án video ở độ phân giải lên tới 4K, …

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 2

Ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video KineMaster hoàn toàn miễn phí trên Android, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giữa một trong hai phiên bản miễn phí hoặc trả phí, với Xuân Min, từ kinh nghiệm cá nhân mình khuyên các bạn nên lựa chọn phiên bản có trả phí KineMaster Pro để có thể khám phá, sử dụng hết tính năng có trên đó để cho ra những thước phim, những đoạn video chuyên nghiệp nhất nhé.

? Trường hợp các bạn chọn bản KineMaster miễn phí:

Đối với những bạn sử dụng KineMaster vào mục đích chỉnh sửa video cho vui nhộn, không chuyên, hoặc bạn muốn tạo video theo các của riêng mình vào dịch vụ giải trí cá nhân vậy thì các bạn có thể dùng phiên bản miễn phí này. Nhưng các bạn sẽ bị hạn chế về tính năng cũng, ít hiệu ứng để biên tập, edit video cũng như bị dính phải logo đóng dấu video của tiện ích, …

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 3

? Trường hợp các bạn chọn bản KineMaster Pro có trả phí:

Như mình đã đề cập ở trên, khi đầu tư một khoản tiền, và bạn lựa chọn sử dụng một phiên bản tốt hơn các bạn có thể linh hoạt, sử dụng thoải mái các tính năng, hiệu ứng … để chỉnh sửa, biên tập video. Mặc dù KineMaster Pro (hoặc tên gọi khác là KineMaster Premium) khá là mới mẻ và lạ mắt đối với những bạn chưa quen sử dụng nó trên các thiết bị di động, nhưng quá trình làm quen và sử dụng nó không quá khó khăn.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 4

Không những thế, sử dụng bản KineMaster Premium, bạn có thể xóa logo và quảng cáo, mở khóa các cài đặt của công cụ chuyên nghiệp và có quyền truy cập vào hơn một nghìn tài sản cao cấp trong Cửa hàng tài sản KineMaster.

Nhờ có công nghệ kéo và thả được tích hợp vào hệ thống, mọi người có thể dễ dàng bổ sung thêm vào những hiệu ứng khác nhau cho video của mình, từ video đến ảnh, từ âm nhạc đến giọng nói, bạn có thể biến thước phim, đoạn video của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới, không thua kém gì những người edit video chuyên nghiệp trên laptop, pc đâu nhé.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 5

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM EDIT VIDEO KINEMASTER TRÊN ANDROID

– Kinemaster Pro là một ứng dụng di động thông minh, bạn có thể chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi

– Dễ dàng chỉnh sửa, biên tập video với KineMaster cho Android.

– Ứng dụng chỉnh video KineMaster còn cho phép người dùng chia sẻ lên các trạng mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, YouTube, Dropbox … và một số kênh truyền thông khác.

– Tính năng tua ngược video

– Tính năng cho phép người dùng thêm vào và liên kết nhiều lớp của video, hình ảnh, hình dán, hiệu ứng đặc biệt, chữ và chữ viết tay

– Chức năng thêm lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 6

– Phiên bản mới còn tích hợp thêm công cụ điều chỉnh màu để sửa và nâng cấp các video và hình ảnh

– KineMaster trên Android còn hỗ trợ người dùng nhiều loại tỉ lệ khung hình khác nhau

– Khả năng xuất video 4K 2160p với 30fps

– Điều chỉnh tốc độ để có hiệu ứng time-lapseslow motion

– Bộ lọc màu đa dạng

– Ứng dụng KineMaster phiên bản mới nhất còn có EQ cài sẵn, ducking và các công cụ đóng gói âm lượng để tạo ra những âm thanh sống động nhất, v.v.

– Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

CÁC BƯỚC TẢI CÀI ĐẶT KINEMASTER CHO ANDROID

Ứng dụng để tạo chỉnh sửa Video, phim – KineMaster dễ dàng tải và cài đặt cho smartphone chỉ cần thiết bị bạn đang sử dụng có phiên bản hệ điều hành Android 5.0 trở lên.

Sau đây Xuân Min sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước chi tiết, đơn giản nhất để download KineMaster for Android:

Lưu ý: Ở bài viết này mình sẽ thực hiện tải cài đặt phần mềm KineMaster cho điện thoại Samsung Galaxy Note 8 nha, đối với những dòng máy cài Android 5.0 trở lên vẫn thực hiện tương tự như bài hướng dẫn này nhé.

Bước thứ nhất: Trên thiết bị Note 8 cài hệ điều hành Android, mình sẽ tìm và mở ứng dụng CH-PLay, đối với một số dòng máy khác bạn hãy tìm mở Google Play hoặc Play Store nhé.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 7

Bước thứ hai: Tại trang chủ cửa hàng ứng dụng CH-Play, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm, cạnh biểu tượng micro.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 8

Bước thứ ba: Sau đó, bạn hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm, hoặc trò chơi bạn cần tải về điện thoại Android. Vì trong bài viết này mình đang đề cập đến trình chỉnh sửa, biên tập video KineMaster, cho nên mình sẽ nhập từ khóa: “kinemaster”. Nhập xong mình sẽ nhấn nút tìm kiếm ở bàn phím điện thoại.

Để hiểu rõ hơn, mọi người hãy nhìn kỹ hình ảnh minh họa dưới đây:

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 9

Bước thứ tư: Tiếp theo, một danh sách các ứng dụng, phần mềm liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm hiển thị ra, tại đây các bạn hãy chạm đúng vào tên tiện ích đang cần tải.

Vì chúng ta đang download KineMaster Corporation, vậy nên mình sẽ chạm vào mục như hình ảnh hướng dẫn này:

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 10

Bước thứ năm: Ở bước này, mọi người hãy nhấn vào nút CÀI ĐẶT.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 11

Bước thứ sáu: Tùy thuộc vào tốc độ mạng Wifi, internet, 3G, 4G mà bạn đang kết nối, hãy chờ đợi khoảng 1 phút để cho tiến trình tải cài đặt hoàn tất 100%.

Để theo dõi tiến trình tải, các bạn có thể nhìn vào hình tròn màu xanh lá sắp đầu như hình dưới đây:

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 12

Bước thứ bảy: Khi tiến trình tải công cụ KineMaster cho điện thoại Android xong, bạn đợi cho quá trình cài đặt tiện ích này vào thiết bị di động Galaxy Note 8.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 13

Bước cuối cùng: Nếu các bạn muốn sử dụng ngay phần mềm chỉnh sửa video KineMaster ngay trên chính điện thoại Android thì hãy nhấn vào nút MỞ.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 14

Mách nhỏ: Trường hợp nếu bạn không thích sử dụng công cụ KineMaster nữa, vậy thì các bạn có thể Gỡ cài đặt để xóa bỏ tiện ích này ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho những ứng dụng khác nha.

Tải KineMaster - Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android + Hình 15

LỜI KẾT

Sử dụng Kinemaster trên Android sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong việc chỉnh sửa video cũng như cung cấp cho bạn tất cả các công cụ mà bạn cần. Không giống như các phần mềm khác, bạn sẽ có thể sử dụng Kinemaster phiên bản trả phí mãi mãi.

Trên đây là toàn bộ nội dung của bài viết, cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc hết bài này. Cá nhân mình hy vọng với một chút thủ thuật nhỏ hướng dẫn ở trên sẽ có ích cho mọi người. Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nhé!

? THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: Tải VivaVideo- Ứng dụng quay video cho điện thoại Android

Liên kết tải KineMaster nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh KineMaster về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải KineMaster

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt KineMaster thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về KineMaster khác ở phần bài viết liên quan.