Chống nghe lén, diệt virus điện thoại với Bkav Mobile cho AndroidLà một phần mềm diệt virut rất hữu ích, Bkav Mobile có thể đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân của bạn trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android như: FPT, lonevo, sony, asus, oppo, samsung, LG,…

Hình 1 Tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho Android

Không chỉ có khả năng bảo vệ dữ liệu cá nhân, diệt virut mà Bkav Mobile cho điện thoại Android còn có khả năng chặn – chống trộm ăn cắp dữ liệu cá nhân, xem trộm sao lưu danh bạ, nhật ký tin nhắn & cuộc gọi trên điện thoại của bạn, bên cạnh đó tiện ích này còn theo dõi các trang Web mà bạn thường xuyên cập nhật đồng thời nó sẽ nhắc nhở bạn trang Web đó có nhiễm mã độc, nhiễm virut hay không,…

Giới thiệu và tải Bkav Mobile – Ứng dụng diệt vỉrut, chống trộm dữ liệu cho Android

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về phần mềm chống trộm cắp dữ liệu, diệt virut và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu ứng dụng diệt vỉrut, chống trộm tài liệu Bkav Mobile cho Android

Để bảo đảm an toàn cho điện thoại di động của bạn không bị kẻ xấu xâm nhậpđánh cắp dữ liệu thì bạn nên tải và cài đặt phần mềm chống trộm cắp, diệt virut Bkav Mobile cho điện thoại Android.

Tiện ích này rất hữu ích, bạn có thể yên tâm làm việc hay nghỉ ngơi mà không bị kẻ khác đánh cắp các tài liệu cá nhân quan trọng nữa rồi đó.

Ứng dụng Bkav Mobile cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan, có bộ lọc thông minh, nó sẽ tự động chặn vĩnh viễn các thông tin mà bạn yêu cầu như chặn cuộc gọi theo từ khóa, chặn tin rác quảng cáo, các số điện thoại mà bạn không mong muốn…

Hình 2 Tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho Android

Tiện ích này còn cho phép bạn bảo đảm an toàn tuyệt đối các thông tin liên quan đến quyền riêng tư nhờ cách tạo bộ lọc riêng để chặn tin rác, các cuộc gọi mà bạn không mong muốn mà bạn yêu cầu.

Là một ứng dụng thông minh, có sử dụng công nghệ đám mây hiện đại cao trong quá trình diệt virut như Trojans, Malware, Spyware, quét rác theo yêu cầu của người sử dụng, thông bảo những ứng dụng đang có nguy cơ xâm nhập vào các thông tin riêng tư trên điện thoại của bạn, bảo vệ dữ liệu cá nhân trên điện thoại, có khả năng phục hồi và sao lưu đảm bảo an toàn các mục nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, danh bạ lên thẻ nhớ hoặc là đám mây lưu trữ một cách nhanh chóng, và chính xác…

Một tính năng cực kỳ quan trọng đó là khi điện thoại của bạn bị trộm cắp, hay đánh rơi bạn chỉ cần cập nhật vào trang chủ của phần mềm Bkav Mobile cho điện thoại Android để biết vị trí tọa độ hiện tại của chiếc điện thoại nhờ tính năng định vị điện thoại khi bị trộm cắp, hay phát hiện chiếc sim trong điện thoại của bạn bị kẻ khác thay sim mới vào máy, hoặc là xóa dữ liệu & khóa điện thoại từ xa rồi sau đó phần mềm Bkav Mobile sẽ báo động âm thanh vị trí để bạn tìm lại điện thoại kể cả khi nó đang cài đặt chế độ rung hoặc là im lặng.

Hình 3 Tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho Android

Với khả năng sử dụng công nghệ đám mây hiện đại, phần mềm Bkav Mobile cho điện thoại Android còn đưa ra hướng dẫn để bạn bảo đảm an toàn cho điện thoại di động của bạn không bị nhiễm virut, không bị kẻ xấu xâm nhập đồng thời công cụ này còn có thể ngăn chặn và đưa ra thông báo tức thời khi nó phát hiện ra mã độc hay là các trang Web mà bạn thường xuyên đọc báo, xem phim, nghe nhạc bị nhiễm vỉrut để bạn kịp thời sủa chữa.

Khi bạn cài đặt phần mềm diệt virut, chống trộm Bkav Mobile cho điện thoại Android, nó sẽ tự động cập nhật dữ liệu virut hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, bạn cũng có thể quét virut ngẫu nhiên hoặc là quét theo định kỳ.

Ngoài tính năng diệt virut, chống trộm Bkav Mobile còn có thể chặn tin rác và các cuộc gọi bạn không mong muốn, sao lưu & khôi phục dữ liệu của mình từ Server hoặc từ thẻ nhớ SD.

Bên cạnh phiên bản Bkav Mobile cho Android bạn có thể cài đặt Bkav Mobile Security cho BlackBerry, Bkav Mobile Security cho Windows Phone, Bkav Mobile Security cho iPhone, Bkav Mobile Security cho Symbian, v.v.

Hình 4 Tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho Android

Những chức năng chính của Bkav Mobile cho Android:

+ Khi điện thoại của bạn bị đánh rơi, hay là bị trộm cắp thì bạn có thể sử dụng phần mềm Bkav Mobile cho điện thoại Android để biết vị trí tọa độ hiện tại của chiếc điện thoại nhờ tính năng định vị.

+ Bkav Mobile cho Android có tính năng rất thông minh đó là ngăn chặn và cảnh báo nhanh chóng cho bạn biết những trang Web nhiễm mã độc, nhiễm virut có thể tấn công vào thông tin cá nhân trên điện thoại của bạn bất cứ lúc nào.

+ Hỗ trợ bạn phục hồi và sao lưu dữ liệu.

+ Chặn vĩnh viễn các cuộc gọi, các tin rác mà bạn không mong muốn.

+ Khả năng diệt virut, chống trộm, chống kẻ xấu xem trộm các thông cá nhân cho điện thoại Android cực cao…

Hình 5 Tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho Android

Liên kết tải phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile cho android

Tải nhanh Bkav Mobile cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về phần mềm chống nghe lén, diệt virus Bkav Mobile khác ở phần bài viết liên quan.

Vậy là giờ đây bạn có thể yên làm việc mà không bị kẻ xấu đánh cắp tài liệu cá nhân nữa rồi, chúc các bạn cài đặt Bkav Mobile cho điện thoại Android thành công!