Tải và cài đặt iKARA – Hát Karaoke trên điện thoại AndroidNhững lần trước kia, khi công nghệ chưa được phát triển, những lúc rảnh rỗi không có gì làm, hay khi bạn buồn, bạn muốn xả stress và bạn muốn hát Karaoke, bạn sẽ phải chuẩn bị tivi, đầu đĩa, loa đài, băng CD, DVD,…, và nhiều thứ khác nữa thì mới có thể hát karaoke được. Nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc từ công nghệ thông tin, việc hát Karaoke giờ đây sẽ không còn tốn nhiều công sức chuẩn bị nữa nhé.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 1

Tất cả những việc mà bạn cần làm đó là chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại di độngtải cài đặt iKARA là bạn có thể hát Karaoke thoải mái rồi nhé. Bạn có băn khoăn vì sao chỉ cần một chiếc điện thoại là việc hát karaoke với bạn giờ đây trở nên dễ dàng rồi không? Hãy tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nhé!

Giới thiệu ứng dụng iKARA cài trên điện thoại Android

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người đôi nét về iKARA – Phần mềm hát karaoke miễn phí trên điện thoại Android, và chỉ dẫn các bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt tiện ích này về máy để sử dụng.

iKara – Chương trình hát Karaoke dành cho điện thoại chạy Android

Hát Karaoke – iKARA là một ứng dụng miễn phí dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android, hiện tại tiện ích này đã thu hút hàng trăm, hàng ngàn người tham gia tải về máy để sử dụng, các bạn có thể tải ứng dụng này tại cửa hàng CH-PLay chỉ cần thiết bị của bạn có chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên nhé.

Tải iKara về điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android giờ đây các bạn sẽ tha hồ hát karaoke, tha hồ lựa chọn bài hát mà không cần phải chi tốn nhiều tiền để đi tới các quán kinh doanh hát Karaoke nữa rồi nhé.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 2

iKara cho Android – Phần mềm hát Karaoke bao gồm các bài hát trong và ngoài nước với nhiều thứ tiếng khác nhau để người dùng lựa chọn như: Bài hát karaoke tiếng Anh, karaoke tiếng Việt, karaoke tiếng Nhật, karaoke tiếng Pháp, karaoke tiếng Hàn, karaoke tiếng Trung Quốc, v.v.

Đến với iKARA cài trên điện thoại Android, người dùng còn có thể lựa chọn các bài nhạc theo ý muốn của mình để hát, có rất nhiều thể loại nhạc để các bạn lựa chọn như: Nhạc Rock, Nhạc Vàng, Nhạc Trẻ, Nhạc Trữ tình, Nhạc Cách mạng, Nhạc Quê hương, Nhạc Âu Mỹ, Nhạc Pháp pha lời Việt, Nhạc Trịnh, v.v.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 3

Bên cạnh đó, người dùng iKARA trên Android còn có cơ hội được song ca cùng các thần tượng, các ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Phương Linh, Vũ Cát Tường, Sơn Tùng MTP, Lệ Rơi, Mỹ Tâm, Bích Phương, Lệ Quyên, Bảo Thy, Hari Won, Văn Mai Hương, Lê Bảo Bình, Tuấn Hưng, Đan Trường, Cẩm Ly, Phi Nhung, v.v.

Ngoài ra, tiện ích này còn tích hợp thêm tính năng cho phép người dùng chat, trò chuyện tin nhắn với bạn bè thông qua PHÒNG CHAT nữa nhé.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 4

Một số chức năng chính của iKara cho điện thoại Android

iKARA – Ứng dụng hát karaoke miễn phí dành cho điện thoại Android được thiết kế với giao diện trực quan, thân thiện và gần gũi với người dùng.

– Phiên bản iKARA mới nhất bổ sung thêm chức năng tìm kiếm mạnh mẽ cho các bài karaoke bạn muốn tìm: người dùng chỉ cần nhập tên ca sỹ hoặc bài hát là có thể tìm được mọi bài hát.

– Cho phép bạn nhấn và giữ ở bài hát để xóa chúng ra khỏi danh sách bài hát yêu thích.

– Cải tiến chức năng tìm kiếm bản thu Hỗ trợ chức năng ghi âm.

– Khả năng ghi âm chất lượng cao (định dạng chuẩn không nén) – Ghi âm hỗ trợ nén ( chất lượng thấp hơn nhưng kích thước nhỏ hơn).

– Tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và đồng bộ lời bài hát.

– Người dùng còn có thể chia sẽ bài thu âm của mình lên các trang mạng xã hội lớn để bạn bè tham khảo như: Facebook, Google+, Zalo, Skype, Line, Wechat,…

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 5

– Chức năng hiện tên và cho phép người dùng Upload Beat.

– Chức năng cho phép bạn xem và sửa video.

– Chức năng cho phép các bạn chuyển sang hát bằng ứng dựng Yokara khi không tìm thấy bài hát, v.v.

Các bước tải và cài đặt iKARA cho điện thoại chạy Android

Quá trình tải và cài đặt iKara cho điện thoại, các dòng máy tính bảng chạy hệ điều hành không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Bước thứ nhất: Trên máy tính bảng hoặc trên giao diện chính của thiết bị cài đặt Android, các bạn hãy nhấn vào PLAY STORE hoặc CH-PLAY để đi đến cửa hàng mua sắm ứng dụng, phần mềm, trò chơi miễn phí.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 6

Bước thứ hai: Di chuyển đến mục tìm kiếm, hoặc biểu tượng micro, rồi các bạn hãy nhập “tên ứng dụng” cần tải về máy hay là nói vào chiếc micro đó để hệ thống tự động tìm kiếm giúp bạn.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 7

Ví dụ: Mình sẽ nhập tên ứng dụng cần tải về máy như sau:

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 8

Bước thứ ba: Một giao diện mới sẽ hiển thị, tại đây có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hát karaoke tương tự như iKARA, các bạn hãy nhấn chọn iKARA – Hát Karaoke theo hình ảnh minh họa nhé:

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 9

Bước thứ tư: Nhấn chọn nút “CÀI ĐẶT” hoặc “INSTALL” để bắt đầu quá trình download ứng dụng hát karaoke iKARA về máy.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 10

Bước thứ năm: Hệ thống sẽ hiển thị yêu cầu người dùng phải chấp nhận, đồng ý với mọi điều khoản để truy cập vào Google, hãy nhấn chọn nút “CHẤP NHẬN” hoặc “ACCEPT”.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 11

Bước thứ sáu: Quá trình tải và cài đặt iKARA cho Android sẽ diễn ra trong vài phút tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng 3G, internet hoặc Wifi nhanh hay chậm.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 12

Bước cuối cùng: Đợi sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng iKara cho hệ điều hành Android hoàn tất, người dùng hãy nhấn chọn nút OPEN để mở tiện ích lên và trải nghiệm nhé.

Tải và cài đặt iKARA - Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại Android + Hình 13

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những tính năng chính của iKARA – phần mềm hát karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, đồng thời hướng dẫn mọi người thực hiện từng bước chi tiết cụ thể để tải và cài đặt tiện ích này về máy để sử dụng.

Liên kết tải iKara – Sing Karaoke nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh iKara – Sing Karaoke về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải iKara – Sing Karaoke

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt iKara – Sing Karaoke thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về iKara – Sing Karaoke khác ở phần bài viết liên quan.