Tải nhanh Game FIFA 15 Ultimate Team cho AndroidFIFA 15 Ultimate Team là seri trò chơi bóng đá FIFA của hãng Electronic Arts được cập nhật vào ngày 30-2-2015, là trò chơi được sử dụng miễn phí dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Hình 1 Cách tải game FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Nếu bạn muốn tải FIFA 15 Ultimate Team phiên bản 1.2.2 thì máy tính bảng, điện thoại của bạn phải có hệ điều hành Android từ 2.3.3 trở lên.

Giới thiệu và tải FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu chi tiết về trò chơi bóng đá đỉnh cao FIFA 15 Ultimate Team và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính bảng, điện thoại chạy Android.

Giới thiệu FIFA 15 Ultimate Team cho Android

FIFA 15 Ultimate TeamTrò chơi bóng đá đỉnh cao phiên bản 1.2.2 dành cho điện thoại chạy Android bổ sung thêm cho người chơi hơn 550 đội bóng đã được mua bản quyền chính thức và xuất hiện trong các trận đấu, đồng thời cho phép người chơi lựa chọn hơn 11.000 cầu thủ nổi tiếng trong 550 đội bóng đó như: Lionel Messi, Eden Hazard, Robey, Ronado, Ori, v.v.

Bên cạnh việc lựa chọn các cầu thủ nổi tiếng để đưa đội bóng của mình lên tới đỉnh cao, game bóng đá đỉnh cao FIFA 15 Ultimate Team phiên bản mới cho điện thoại Android còn bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ mà các cầu thủ đá bóng của bạn thực hiện như điều chỉnh đội hình trước khi bước vào trận đấu đá, cố gắng tranh giành Cup để vươn tới đỉnh cao.

Hình 2 Cách tải game FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Khi tham gia trò chơi bóng đá FIFA 15 Ultimate Team trên điện thoại chạy hệ điều hành Android bạn còn có cơ hội được tham gia vào các giải đấu chuyên nghiệp thực tế trên thế giới như: Bundesliga, MLS, La Liga, các giải đấu Premier League (Ngoại Hạng Anh) , Would Cup,…

Được thiết kế với giao diện trực quan, phiên bản mới có đồ họa, âm thanh, và các cách cử động của các cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp và lôi cuốn người tham gia chơi ngay từ lần đầu tiên.

Với lối chơi và AI rất thông minh trong cách chuyền bóng, xử lý quả bóng trong khu vực cấm địa,… FIFA 15 Ultimate Team hứa hẹn sẽ là trò chơi bóng đá chuyên nghiệp nhất trên hệ điều hành Android.

Ngoài Game FIFA 15 Ultimate Team cho điện thoại chạy Android bạn có thể tham khảo FIFA 15 Ultimate Team cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS, FIFA 15 Ultimate Team cho Windows Phone, v.v.

Hình 3 Cách tải game FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Một số chức năng chính của FIFA 15 Ultimate Team 1.2.2 cho Android:

+ FIFA 15 Ultimate Team phiên bản 1.2.2 cho điện thoại chạy hệ điều hành Android cho phép người tham gia chơi chọn hơn 11.000 cầu thủ yêu thích từ 550 đội bóng chuyên nghiệp đã được mua bản quyền.

+ Tự động sao lưu dữ liệu trò chơi trên hệ điều hành Android.

+ Phiên bản mới, giao diện mới, bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác nhau để mọi người lựa chọn, có đồ họa, hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động, v.v.

+ Bạn có thể chơi game trong chế độ giả lập, xây dựng đội bóng chuyên nghiệp, tham gia vào các trân đấu như ở ngoài đời thực.

+ Các thao tác điều khiển đội bóng linh hoạt, rê bóng chiến thuật,…

Hình 4 Cách tải game FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Liên kết tải FIFA 15 Ultimate Team nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh FIFA 15 Ultimate Team về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng FIFA 15 Ultimate Team cho android

Tải nhanh FIFA 15 Ultimate Team cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài FIFA 15 Ultimate Team giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt FIFA 15 Ultimate Team thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về FIFA 15 Ultimate Team khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với game bóng đá chân thực FIFA 15 Ultimate Team cho máy tính bảng, điện thoại chạy Android nha!