Tìm hiểu Clean Master – Tăng tốc điện thoại AndroidBạn đang băn khoăn để tìm kiếm một ứng dụng chống virut, dọn rác hữu ích dành cho điện thoại Android của mình nhưng vẫn chưa tìm được một ứng dụng ưng ý, vậy thì mình mách bảo bạn một ứng dụng sẽ làm bạn thấy thích thú hơn đó là Clean Master – Phần mềm tối ưu hóa cho điện thoại Android.

Hình 1 Tải phần mềm Clean Master - Tăng tốc độ điện thoại Android

Công cụ này rất tiện lợi nha, hiện tại nó đang thu hút hơn 10 triệu lượt người tải về sử dụng cho điện thoại Android, nó có thể dọn dẹp những tập tin, các phần mềm mà bạn không còn sử dụng nữa, các bộ nhớ đệm để tăng tốc điện thoại của bạn và hiệu suất làm việc nha.

Giới thiệu và tải Clean Master – Ứng dụng dọn dẹp rác cho Android

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phần mềm hữu ích đó là Clean Master – Phần mềm dọn rác và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Android.

Giới thiệu Clean Master – Ứng dụng dọn dẹp rác cho Android

Ứng dụng dọn dẹp rác Clean Master phiên bản 5.5.1.1533 dành cho điện thoại Android cung cấp cho người sử dụng những tính năng đơn giản nhưng dễ thực hiện như: cho phép bạn dọn dẹp rác và tìm kiếm các tập tin không sử dụng nữa, loại bỏ lịch sử cá nhân không quan trọng được lưu trên điện thoại của bạn.

Ngoài ra, công cụ này còn phát hiện và loại bỏ nhanh chóng các ứng dụng bạn cài đặt trên điện thoại Android nhưng không sử dụng như: kho ứng dụng Gmail, Clipboard, Google Play…, các trò chơi, các tài liệu bạn không sử dụng nữa…

Hình 2 Tải phần mềm Clean Master - Tăng tốc độ điện thoại Android

Bên cạnh đó, Clean Master – Ứng dụng tối ưu cho thiết bị di động còn có thể loại bỏ các tập tin “.apk”, các ứng dụng không quan trọng ra khỏi điện thoại Android để chúng không chiếm không gian bộ nhớ.

Nếu bạn muốn tìm tất cả các gói ứng dụng và không làm mất thời gian, tốn công sức tìm kiếm thì bạn có thể sử dụng mấy bước đơn giản là có thể xóa đi được toàn bộ gói ứng dụng đó.

Không những dọn dẹp rác, tăng tốc điện thoại, Clean Master phiên bản 5.5.1.1533 cho điện thoại Android còn hỗ trợ người dùng thêm chức năng Task Killer, chức năng này cho phép bạn diệt virut mà bạn không mong muốn để bạn có thể giải phóng bộ nhớ RAM, tăng tốc điện thoại để hiệu suất làm việc đạt hiệu quả hơn.

Hình 3 Tải phần mềm Clean Master - Tăng tốc độ điện thoại Android

Một số ưu điểm vượt bậc của Clean Master cho Android:

+ Clean Master cho điện thoại Android hỗ trợ bạn tiêu diệt vĩnh viễn các virut nhiễm độc trên điện thoại một cách hiệu quả.

+ Phiên bản mới dành cho điện thoại Android hỗ trợ bạn dọn dẹp lịch sử cá nhân, các tập tin không sử dụng nữa, các trò chơi bị xóa nhưng vẫn còn dữ liệu trên kho ứng dụng Gmail, Clipboard, Google Play, v.v.

+ Loại bỏ vĩnh viễn các tập tin “.apk” trên điện thoại.

+ Ứng dụng Clean Master dễ dàng cài đặt cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android như: LG, lenovo, asus, oppo, samsung,…

Hình 4 Tải phần mềm Clean Master - Tăng tốc độ điện thoại Android

Các tính năng mới của Clean Master cho Android

Với chức năng giải phóng được nhiều dung lượng GB, MB, chỉ sau một thời gian dọn dẹp bạn sẽ phát hiện ra rằng Clean Master còn có thể quét sạch rác làm cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng hoạt động với công suất rất cao.

Để tránh ảnh hưởng đến các tài liệu, các ứng dụng quan trọng còn sót lại Clean Master trên điện thoại Android còn loại bỏ các tệp tin nhiễm mã độc, nhiễm virut một cách triệt để nữa.

Phiên bản mới, tối ưu hóa dành cho điện thoại cảm ứng, có giao diện mới được thiết kế trực quan bao gồm bốn chức năng chính đó là Tệp tin rác, chống virut, quản lý ứng dụng, tăng tốc bộ nhớ điện thoại giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn.

Clean Master cho Android 5.5.1.1533 còn cung cấp thêm thanh trượt trái màn hình điện thoại dựa và các phím tắt tiện lợi, sửa lỗi, tự khởi động lại điện thoại, phát hiện các hình ảnh giống nhau và thông báo để bạn xóa đi cho nhẹ không gian bộ nhớ…

Người dùng có thể tham khảo một số ứng dụng chống virut, dọn dẹp rác tương tự như: Bkav Mobile Security cho Android, DU Speed Booster cho Android, NQ Mobile Security&Antivirus cho Android, v.v.

Hình 5 Tải phần mềm Clean Master - Tăng tốc độ điện thoại Android

Liên kết tải Clean Master – Tăng tốc độ nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Google Play. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Clean Master – Tăng tốc độ về điện thoại chạy Android của bạn.

tải ứng dụng Clean Master - Tăng tốc độ cho android

Tải nhanh Clean Master cho Android

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Clean Master – Tăng tốc độ giống hệt như cài các ứng dụng cho Android khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Clean Master – Tăng tốc độ thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Clean Master – Tăng tốc độ khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn cài đặt thành công với phần mềm dọn rác, chống virut Clean Master cho điện thoại Android.