Tải Clean Master – Ứng dụng xóa rác cho AndroidClean Master là cái tên mà mỗi khi nhắc đến ứng dụng dọn rác chuyên nghiệp, miễn phí đều được mọi người nhớ tới. Hiện nay Clean Master được phát triển trên hầu hết các dòng điện thoại như iPhone, Windows Phone và Android. Trên Google Play, Clean Masterứng dụng dọn rác, tối ưu tăng tốc điện thoại mạnh mẽ, chuyên nghiệp được tải nhiều nhất và được người sử dụng đánh giá rất tích cực.

Tải ứng dụng dọn rác cho điện thoại Android - Clean Master
Tải Clean Master cho Android

Hãy cài đặt ngay Clean Master cho Android để tăng tuổi thọ pin cũng như tăng tốc tất cả các thiết bị chạy Android của bạn.

Giới thiệu Tính năng và Tải ứng dụng Clean Master cho điện thoại Android

Dưới đây là phần giới thiệu tính năng của ứng dụng dọn rác trên điện thoại Clean Master, Tiếp sau đó là phần hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng xóa rác, tối ưu hệ thống Clean Master cho điện thoại chạy android, với người dùng iPhone hoặc Windows Phone thì vui lòng tìm trên TaiPhanMemNhanh.com.

Bản Clean Master mới nhất có nhũng chức năng gì nổi bật?

+ Bản Clean Master mới đã khắc phục hầu hết một số lỗi nhỏ

+ Clean Master đã bổ sung tính năng tiết kiệm pin với tính năng ngủ đông 1 chạm.

+ Nâng hiệu suất hoạt động lên độ cao mới, giúp Clean Master hoạt động nhẹ nhàng và mượt hơn

Tìm hiểu ứng dụng Clean Master
Tìm hiểu về Clean Master

+ Bổ sung tính năng quét chi tiết các tập tin rác của Facebook, Twitter, Zalo, Viber và Messenger.

+ Bổ sung tính năng nhắc nhở tiết kiệm pin vào buổi tối chỉ với một lần chạm.

+ Tiết kiệm dung lượng qua việc loại bỏ những tấm ảnh khiến bạn không hài lòng và chỉ giữ lại những tấm ảnh thật đẹp của bạn.

Các tính năng chính của Clean Master cho điện thoại Android

Chức năng xóa rác, dọn bộ nhớ cache không dùng tới:

Cải thiện hiệu suất trên thiết bị, thẻ SD của bạn bằng cách xóa bộ đệm và các tập tin còn sót lại.

Clean Master còn giúp điện thoại tăng tốc bộ nhớ:

Các ứng dụng và trò chơi chạy chưa đủ nhanh vì bộ nhớ RAM quá nặng vậy đừng do dự mà hãy cài đặt ngay Clean Master để giải phóng bộ nhớ của mình từ đó tăng tốc độ của các thiết bị và ứng dụng hay là trò chơi.

Tính năng chính của Clean Master

Lưu ý được phép thao tác trực tiếp từ màn hình chính gồm có 2 tính năng là Tăng tốc trò chơi và Nhấp 1 tăng tốc.

Clean Master giúp điện thoại của bạn trở nên bảo mật và riêng tư hơn:

Hiện nay có quá nhiều các loại virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp gây ảnh hưởng lớn đến điện thoại của bạn. Thật lo lắng hơn nữa khi chúng xâm nhâm quá dễ dàng. Nhưng mọi lo lắng đều sẽ biến mất với hệ thống hỗ trợ quét hệ thống của ứng dụng này. Mọi thiết bị của bạn đều sẽ được bảo vệ an toàn và đảm bảo sự riêng tư.

Chức năng quản lý các ứng dụng trên điện thoại:

Tìm kiếm nhanh và hiệu quả hơn với Ứng dụng Chọn lọc riêng. Tất cả các phần mềm hữu ích và quan trọng sẽ được bảo lưu đồng thời tháo bỏ tất cả các ứng dụng bị lỗi hoặc không được sở dụng đảm bảo tốc độ chạy của các thiết bị.Đặc biệt một số thiết bị được rôt sẽ được chuyển vào thẻ SD.

Clean Master có chức năng quản lý ứng dụng

Các nội dụng sẽ được dọn dẹp bởi Clean Master

Các dữ liệu của bộ nhớ đệm (Application Cache Files):

Khi bạn tham gia một tình duyệt web tất cả các hình ảnh đều sẽ được lưu lại bởi file bộ nhớ đệm. Clean Master sẽ làm thay bạn công việc kiểm tra và xóa đi toàn bộ những bộ nhớ đệm này một cách chuyên nghiệp nhất giúp tăng tuổi thọ của pin cũng như tăng tốc các thiết bị sử dụng.

Xóa toàn bộ các file, tệp dữ liệu không được sử dụng:

Không tránh được những thao tác như tải dữ liệu bổ sung khi cài đặt ứng dụng của Android Market nhưng người dùng có thể an tâm tất cả các dữ liệu đều sẽ được bảo toàn khi bạn gỡ ứng dụng này. Ví dụ cụ thể, hầu như tất cả các trò chơi của Gameloft đều yêu cầu tải về dữ liệu bổ sung khổng lồ, từ 180Mb cho tới 1GB. Với nhiều ứng dụng khác khi bạn tháo gỡ toàn bộ tài liệu bổ sung này đều biến mất và bạn phải cài đặt lại thật mất công và tốn thời gian nhwung với Android dù bạn tháo gỡ cài đặt mọi dữ liệu sẽ vẫn được giữ lại.

Clean Master xóa mọi dữ liệu thừa
Xóa rác với Clean Master

Xóa toàn bộ lịch sử cá nhân, dữ liệu riêng tư (Privacy History):

Tất cả các đăng nhập của bạn trong duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail và clipboard đều luôn được lưu trữ tại file bộ nhớ đệm và bạn sẽ chẳng còn lại một chút riêng tư nào khi luôn có người nhòm ngó xem lịch sự của bạn. Nhưng với Clean Master bạn sẽ nhận được sự riêng tư tuyệt đối nhờ hỗ trợ bảo mật và chức năng xóa lược sử tiện ích.

Tải Clean Master cho điện thoại, máy tính bảng Android

Lưu ý các bạn chỉ tải ứng dụng Clean Master trên Google Play chứ không download file .apk từ các nguồn không rõ ràng để tránh phần mềm giả mạo, hoặc virus.

Nhằm giúp bạn có thể tải được bản Clean Master, TaiPhanMemNhanh.com sẽ cung cập link truy cập vào ứng dụng Clean Master trực tiếp trên chợ ứng dụng của Android

Cách 1: Tìm Clean Master trên Google Play

tìm ứng dụng Clean Master trên Google PlayTìm với từ khóa Clean Master

– Bạn mở Google Play trên điện thoại Android lên, sau đó nhập vào từ khóa Clean Master, bạn sẽ thấy ứng dụng Clean Master (biểu tượng cây sơn) hiện ra. Sau đó thì bạn cài đặt như cài các ứng dụng khác

Cách 2: Truy cập vào ứng dụng Clean Master bằng link trực tiếp

Nếu như bạn đang đọc bài viết này bằng trình duyệt điện thoại thì chỉ việc chạm vào link dưới đây để chuyển tới trang cài đặt Clean Master trên kho ứng dụng Google Play

Tải Clean Master từ Google Play

Hoặc Scan Mã QR Code để tải nhanh Clean Master bằng Camera

quét qrcode để tải ứng dụng Clean Master cho android

Sau khi cài đặt Clean Master, bạn chỉ việc mở lên và làm theo hướng dẫn của chương trình để dọn dẹp điện thoại của bạn.