Tải Human Activity Tracker – App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOSNgày nay, với sự phát triển của những ứng dụng thuốc, sức khỏe & thể hình trên smartphone đã trở thành xu hướng và được nhiều công ty lập trình lựa chọn. Và thông qua bài viết này, chủ đề chính mà chúng tôi muốn cập nhật đó chính là giới thiệu tới bạn đọc Human Activity Tracker – Ứng dụng cải thiện thể chất.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 1

Bên dưới bài viết này, mình sẽ chia sẻ tới bạn đọc những chức năng chính của ứng dụng tập thể dục, tập Gym để cải thiện và nâng cao sức khỏe người dùng Human Activity Tracker cho iPhone, iPad. Xin mời các bạn đọc dành vài phút để tham khảo bài viết của mình.

Giới thiệu và Tải cài đặt Human Activity Tracker cho iOS

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min – Thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh Chấm Com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính của ứng dụng quản lý sức khỏe người dùng Human Activity Tracker cho iPhone, iPad, đồng thời hướng dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài.

Giới thiệu đôi nét về Human Activity Tracker cho iPhone, iPad

Human là một ứng dụng tập thể thao, rèn luyện sức khỏe hữu ích trên smartphone, sử dụng tiện ích này người dùng có thể lựa chọn những bài tập luyện phù hợp với thể trạng bản thân, từ đó theo dõi sức khỏe của mình theo từng bài tập để và có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 2

Human – Activity Tracker cho iOS không có khả năng đếm số bước đi bộ hay quãng đường di chuyển của người dùng nhưng app này sẽ ghi lại, thống kê các hoạt động thể thao mà yêu thích như: chạy bộ, bơi lội, leo núi, chèo thuyền, đạp xe, …, sau đó sẽ hiển thị lên lượng calo bạn đã tiêu hao trong quá trình vận động.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 3

Dù ứng dụng có một chế độ là “Daily 30″, chỉ khuyến khích người dùng hãy vận động 30 phút mỗi ngày.

Nhưng lại có thêm tính năng Pulse để bạn có thể chia sẻ và so sánh thông tin vận động với người dùng khác giúp kích thích người sử dụng đánh giá và tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 4

Human cho iPhone, iPad sẽ vẽ ra biểu đồ so sánh thời gian mà các bạn đã tập theo ngày trong tuần, đặc biệt hơn nữa là trong quá trình tập luyện các bạn có thể mở cùng lúc ứng dụng Zing MP3 lên để vừa nghe nhạc, vừa tập luyện cho đỡ nhàm chán, mệt mỏi nhé.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 5

Ngoài ra, Human cho iOS còn có thể đồng bộ hóa các hoạt động đi bộ, chạy và đạp xe của bạn với iOS Health, hoặc Apple Watch để người dùng có cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh và sử dụng dữ liệu hoạt động của bạn với các thiết bị, tiện ích khác.

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 6

Tính năng so sánh thời gian mà bạn tập luyện với những người xung quanh để xem ai đang dẫn đầu bảng xếp hạng, tính năng này rất hữu ích đối với những bạn đang có mục tiêu giảm cân, tạo cơ bụng 6 múi,…

Các chức năng chính của Human Activity Tracker cho iOS

+ Human Activity Tracker hỗ trợ người dùng tập luyện thể thao mọi lúc mọi nơi.

+ Tính năng theo dõi hoạt động tập thể hình, thể chất của người dùng ngay trên chính thiết bị di động.

+ Tính năng thống kê, thông báo thời gian luyện tập.

+ Tính năng định vị và cho phép bạn theo dõi tuyến đường chạy, đi bộ ngay trên chính điện thoại.

+ Chế độ Daily 30, Tính năng Pulse được bổ sung thêm vào trong phiên bản mới nhất.

+ So sánh thời gian với những người tập khác để bạn nhìn lại bản thân mình.

+ Tạo biểu đồ so sánh luyện tập hàng ngày.

+ Sử dụng miễn phí tiện ích.

Và nhiều tính năng hữu ích khác có liên quan nhưng mình chưa khám phá hết được.

Ngoài Human Activity Tracker ra, các bạn có thể tham khảo các app tương tự như: Endomondo, Strava, Runtastic, …

Hướng dẫn tải cài đặt Human Activity Tracker cho iPhone, iPad

Phần mềm theo dõi thể chất, sức khỏe Human Activity Tracker trên điện thoại iOS có kích thước dung lượng là 68,4 MB nên quá trình tải cài đặt tiện ích này cho smartphone của bạn không quá khó khăn, tuy nhiên để có thể download được Human thì thiết bị của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS từ 9.0 trở lên nha.

Sau đây là các bước hướng dẫn tải cài đặt Human Activity Tracker cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad của bạn lên.

Từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A có tên là App Store, rồi hãy chạm vào đó để mở lên:

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 7

Bước thứ hai: Tìm ứng dụng quản lý sức khỏe, thể hình, thể chất Human Activity Tracker trên App Store của iPhone, iPad.

Tại giao diện App Store bạn chạm vào biểu tượng kính lúp ở bên dưới ứng dụng để vào phần tìm kiếm ứng dụng của App Store:

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 8

Bước thứ ba: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 9

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên ứng dụng, phần mềm mà mình muốn tải về máy. VÍ dụ: trong bài viết này mình đang tìm kiếm ứng dụng quản lý, theo dõi thể chất, sức khỏe Human vậy thì mình sẽ nhập “human activity tracker”, thực hiện xong mình sẽ nhấn chọn nút TÌM ở ngay bên cạnh bàn phím như hình:

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 10

Bước thứ tư: Ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn vào nút NHẬN (hay Install/ GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 11

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý – Touch ID để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt Human Activity Tracker về máy:

Tải Human Activity Tracker - App cải thiện sức khỏe người dùng trên iOS + Hình 12

Bước cuối cùng: Ở bước này, các bạn hãy chờ đợi cho quá trình download và cài đặt Human Activity Tracker cho iOS được diễn ra thành công. Việc download hoàn tất, các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN để mở tiện ích này lên và trải nghiệm những tính năng hữu ích và tốt cho sức khỏe của bạn nhé.

LỜI KẾT

Bài viết trên đây mình dã giới thiệu và chia sẻ tới bạn đọc những tính năng hữu ích của ứng dụng rèn luyện thể chất Human Activity Tracker cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải và cài đặt tiện ích tiện lợi này cho điện thoại iPhone, iPad & iPod Touch. Mình hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ tìm kiếm được cho mình ứng dụng quản lý sức khỏe, thể hình ưng ý nhất!

Liên kết tải Human Activity Tracker nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Human Activity Tracker về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Human Activity Tracker

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Human Activity Tracker thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Human Activity Tracker khác ở phần bài viết liên quan.