Tải Vietnamese English Dictionary – Từ điển Anh Việt cho iPhonePhần mềm “Vietnamese English Dictionary” – Ứng dụng tra từ điển Anh Việt là phần mềm học tập ngoại ngữ (cụ thể là tiếng anh) đang được nhiều người quan tâm nhiều nhất.

Muốn học tập tiếng anh phổ thông tốt hơn bạn hãy cài đặt ứng dụng này về điện thoại iPhone để học nha.

Hình 1 - Tải Vietnamese English Dictionary - Tra từ điển Anh Việt cho iPhone

Giới thiệu và hướng dẫn cài đặt ứng dụng tra từ điển Anh Việt trên iPhone.

Sau đây là giới thiệu chi tiết về phần mềm “Vietnamese English Dictionary” và hướng dẫn cà đặt phần mềm cho điện thoại iPhone, iPad.

iới thiệu phần mềm “Vietnamese English Dictionary” cho iPhone:

Với sự phát triển của phần mềm “Vietnamese English Dictionary” cho iPhone, bạn có thể tra cứu và sắp sếp số lượng từ vựng tiếng anh theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tải được ứng dụng “Vietnamese English Dictionary” lên dịch vụ Dropbox nữa nha.

Không chỉ dừng lại ở đó, phần mềm này còn có một kho từ vựng khổng lồ, bạn có thể tự “highlight” để làm cho các trang từ điển của bạn thêm sinh động và giúp bạn học và ghi nhớ các từ vựng dễ dàng hơn.

Hình 2 - Tải Vietnamese English Dictionary - Tra từ điển Anh Việt cho iPhone

Nếu muốn học ngoại ngữ, muốn vốn từ vựng tiếng anh của bạn thêm phong phú hơn hoặc là muốn khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn không gặp vướng mắc thì bạn hãy chọn phần mềm “Vietnamese English Dictionary” làm ứng dụng học tiếng anh nhé vì ứng dụng này rất hữu ích đấy.

Tuy nhiên, do ứng dụng đang được nâng cấp lên và hiện tại đang có hơn 8000 người sử dụng nên nếu muốn cài đặt ứng dụng này thì iPhone của bạn phải có hệ điều hành iOS từ 4.0 trở lên.

Hình 3 - Tải Vietnamese English Dictionary - Tra từ điển Anh Việt cho iPhone

Một số chức năng chính của phần mềm “Vietnamese English Dictionary” cho iPhone:

+ Phần mềm này được tải về miễn phí trên kho ứng dụng của iPhone.

+ Kho từ điển khổng lồ, giúp bạn có nhiều kiến thức hơn.

+ Khả năng tạo higligh cực chất giúp bạn tra từ nhanh hơn.

+ Cách thiết kế gọn gàng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Hình 4 - Tải Vietnamese English Dictionary - Tra từ điển Anh Việt cho iPhone

Liên kết tải Tra từ điển Anh Việt cho iPhone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Tra từ điển Anh Việt cho iPhone về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Từ Điển Anh Việt cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Tra từ điển Anh Việt cho iPhone giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Tra từ điển Anh Việt cho iPhone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Tra từ điển Anh Việt cho iPhone khác ở phần bài viết liên quan.