Tải Google Maps – Xem bản đồ cho iPhone, iPadMột phần mềm tiện lợi được sử dụng miễn phí, một phần mềm giúp người dùng tìm kiếm vị trí địa điểm, tra cứu bản đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn đó là Google Maps – Ứng dụng tra cứu bản đồ cho điện thoại iPhone, iPod Touch và iPad.

Hình 1 - Tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad

Bạn hãy bỏ ra ít thời gian để tìm hiểu về ứng dụng hữu ích này nha.

Giới thiệu và tải phần mềm tra cứu bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad.

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về ứng dụng tra cứu bản đồ Google Maps và hướng dẫn bạn cách lấy Link tải về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu Google Maps – Ứng dụng tra cứu bản đồ cho iPhone, iPad:

Là một ứng dụng rất hữu ích, Google Maps đang thu hút rất nhiều người sử dụng và tải ứng dụng này về cho điện thoại iPhone và iPad, nó còn có chức năng hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác, giúp người dùng chỉ đường thông qua giọng nói.

Phần mềm Google Maps cho iPhone, iPad còn có tính năng hỗ trợ người sử dụng ứng dụng tìm kiếm vị trí, địa chỉ thương mại thương mại của các doanh nghiệp trên khắp thế giới nhờ ứng dụng Google local search nữa đấy.

Hình 2 - Tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad

Không chỉ có tính năng tra cứu và chỉ đường, ứng dụng Google Maps cho iPhone, iPad còn hỗ trợ người dùng tra cứu lộ trình chạy của tàu điện ngầm, tàu hỏa, các đường đi của xe lửa… bên cạnh đó, ứng dụng Google Maps còn cung cấp thông tin cho người dùng về những thành phố, những thủ đô của thế giới, những nơi dành cho người đi bộ, các tin tức về xe khách, xe buýt nữa nha.

Vậy là với ứng dụng tra cứu bản đồ Google Maps cho điện thoại iPhone, iPad bạn đã thu thập được rất nhiều kiến thức về đường đi, địa điểm, vị trí của nơi nào đó mà không sợ lạc đường nữa rồi nha.

Nhờ sự phát triển của nhà cung cấp phần mềm, hiện nay, phần mềm Google Maps cho iPhone, iPad còn bổ sung thêm hình ảnh minh họa được đính kèm bằng vệ tinh cụ thể và chi tiết, cung cấp cho người dùng hơn 150.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên khắp thế giới.

Hình 3 - Tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của ứng dụng tra cứu bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad:

+ Google Maps cho iPhone, iPad hỗ trợ bạn tra cứu đường đi bộ, các thông tin về xe buýt, xe khách, lộ trình chạy tàu điện ngầm…

+ Chỉ đường đi cho bạn nhanh chóng và chính xác.

+ Google Maps cho iPhone giúp bạn tra cứu địa chỉ cần tìm kiếm.

+ Cung cấp hình ảnh minh họa đường đi được đính kèm bằng vệ tinh cụ thể và chi tiết.

+ Hỗ trợ người dùng tìm kiếm hơn 150.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên khắp thế giới.

+ Google Maps là ứng dụng tra cứu bản đồ hữu ích cho điện thoại iPhone, iPad.

Ứng dụng tra cứu bản đồ Goole Maps còn cung cấp cho bạn một chức năng tiện lợi đó là nắm bắt tình hình tham gia giao thông trên nhiều tuyến đường, một tính năng rất cần thiết được mọi người quan tâm trong tình hình tham gia giao thông hiện nay.

Hình 4 - Tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad

Phần mềm này còn tích hợp chức năng công nghệ GPS – Hệ thống định vị toàn cầu hiện đại nhất hiện nay, giúp mọi người di chuyển dễ dàng trên các địa điểm bằng con đường an toàn nhất, ngắn nhất.

Với những người thích đi bụi, đi phượt hay đi du lịch thì phần mềm Google Maps là bạn đồng hành đáng tin cậy nhất với họ đấy, không những chỉ đường, tra cứu địa điểm, xe khách, xe buýt, đường đi mà còn cung cấp thông tin để bạn nắm bắt chắc chắn về hành trình đi tới các trung tâm shopping, các chuyến bay, khách sạn, nhà hàng… nữa đấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi và về, chỗ ở trước thông qua thư điện tử cá nhân nha.

Được thiết kế dựa trên giao diện mới hiện đại, được tối ưu hóa cho người dùng. Google Maps giúp bạn có thể cập nhật dữ liệu tìm kiếm bản đồ của ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ứng dụng Google Maps còn mang lại cho người sở hữu nó những bản đồ được chụp từ vệ tinh, xem địa điểm trên thế giới bằng hình ảnh ở chế độ 360 và độ phân giải cao.

Hình 5 - Tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps cho iPhone, iPad

Ứng dụng hữu ích này còn liên hệ tới những người làm kinh doanh, cung cấp các dữ liệu của hơn 150.000 doanh nghiệp trên thế giới.

Ngoài Google Maps cho iPhone, iPad người dùng có thể tải ứng dụng dụng Google Maps cho Android, Google Maps cho Window Phone, City Maps 2Go Lite cho iPhone, iPad; OpenMaps for cho iPhone, iPad; Here Maps cho iPhone, iPad…

Liên kết tải ứng dụng Xem bản đồ Google Maps nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Xem bản đồ Google Maps về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Google Maps cho iPhone tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng Xem bản đồ Google Maps giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Xem bản đồ Google Maps thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Xem bản đồ Google Maps khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình nhé!