Tải cài đặt ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho AndroidTạm biệt Yahoo Messenger. Xin chào Yahoo Together!

Mấy ngày gần đây mình thường hay nghe thấy cái tên Yahoo, và từ một số nguồn tin cho rằng Yahoo sẽ quay trở lại thị trường. Ban đầu, sau khi nghe tin này mình rất hoang mang, còn tưởng các trang báo lá cải câu like, và đưa tin sai sự thật, nhưng không, đó chính là tin tức chính xác! Và “vị vua” Yahoo Together đã quay trở lại thật rồi các anh chị em à!

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 1

Tưởng rằng Yahoo đã bỏ cuộc chơi! Tưởng rằng sẽ không còn nhìn thấy Yahoo! Nhưng lạ thay, bất ngờ thay! Yahoo hiện đã quay trở lại với ứng dụng Yahoo Together. Cho đến thời điểm hiện tại công cụ này đã có mặt trên các dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS. Và chủ đề chính của bài viết hôm nay mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là Giới thiệu, hướng dẫn các bạn đọc cách tải cài đặt phần mềm Yahoo Together cho các dòng máy di động chạy hệ điều hành Android. Xin mời bạn đọc theo dõi thêm các tin tức chính ở bên dưới bài viết.

Giới thiệu và Hướng dẫn tải cài đặt Yahoo Together cho Android

Bài viết sau đây sẽ được thực hiện bởi thành viên website Tải Phần Mềm Nhanh, và bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin chính liên quan đến ứng dụng Yahoo Together, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách lấy link tải tiện ích ở cuối bài viết.

Giới thiệu đôi nét về tiện ích Yahoo Together cho điện thoại Android

Mới đây, Nhà phát hành Yahoo đã bất ngờ tung ra ứng dụng chat mới có tên Yahoo Together sau khi chính thức khai tử Yahoo Messenger và máy chủ của nó vào ngày 17/07/2018 sau hơn 20 năm hoạt động. Khoảng thời gian 20 năm này cũng đủ để thế hệ người dùng 8x, 9x có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, các bạn còn nhớ ở thời kì đỉnh cao năm 2009? Yahoo đã có tới hơn 122,6 triệu lượt người tải và sử dụng dịch vụ này và mở ra một thời kì hoàng kim của Ngành Chat.

Nhưng với sự phát triển của công nghệ ở thế kỉ 21, với sự sáng lập của nhiều doanh nghiệp trẻ, lẫn công ty, từ đó rất nhiều ứng dụng chat khác được ra đời như Facebook Messenger, WhatsApp, Zalo, và SnapChat đã khiến cho Yahoo không thể bắt kịp được tốc độ tăng trưởng của những ứng dụng chat hàng đầu trên thế giới nên yahoo messenger thu hút số lượng người dùng giảm, và dần dần bị lãng quên.

Và lần trở lại này, Yahoo đã mang theo nền tảng Yahoo Together hoàn toàn mới, đây là ứng dụng nhắn tin nhóm hữu ích giúp người dùng dễ dàng sắp xếp, lập kế hoạch và giải trí khi tham gia, Yahoo Together mang tới nhiều tính năng mới mẻ như nhắc nhở, tùy chỉnh phản ứng và một nút tắt âm thanh tiện dụng.

Với Yahoo Together cho Android – Nền tảng nhắn tin mới này được thiết kế dành cho việc nhắn tin theo nhóm kèm theo các tính năng nhắc nhở và thông báo thông minh.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 2

Sử dụng Yahoo Together trên hệ điều hành Android, người dùng có thể phân loại các cuộc trò chuyện nhóm dựa theo sở thích và các chủ đề khác nhau, giống như cách mà IRC hoạt động. Ngoài ra còn có các tùy chọn để ưu tiên thông báo từ các cuộc trò chuyện, thảo luận mà người dùng quan tâm nhiều hơn, và các tùy chọn để tắt thông báo từ những người mà họ cho là ít quan trọng.

Tương tự như các ứng dụng chat hàng đầu thế giới như Zalo, Facebook Messenger, WhatsApp – phần mềm Yahoo Together còn cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video đến bạn bè.

Có thể khẳng định rằng việc Yahoo khai tử ứng dụng Yahoo Messenger là cần thiết, và tập trung nguồn lực xây dựng Yahoo Together – Một nền tảng nhắn tin, chat lớn mạnh, hiệu quả hơn trên các thiết bị di động.

Nếu so sánh Yahoo Messenger ngày xưa và Yahoo Together bây giờ thì có một sự thay đổi rất rõ rệt, Yahoo Together cho Android được xây dựng với mục đích hỗ trợ người dùng nhắn tin theo nhóm, group với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp công ty, hay nhóm tổ chức cá nhân nào đó với những chức năng tuyệt vời, không thua kém gì các đàn anh chị Zalo, FB Messenger,..

Nhìn kĩ hơn về Biểu tượng thì Yahoo Messenger ngày xưa chỉ quen thuộc với hình ảnh mặt cười màu vàng to bự, giờ đây đã được thay đổi thành biểu tượng nhóm 03 mặt cười mang hàm ý chỉ Chức năng của ứng dụng được phát hành ra thị trường với mục đích thảo luận group chat.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 3

Những tính năng chính của Yahoo Together trên Android

+ Phần mềm Yahoo Together cho Android không yêu cầu đồng bộ danh bạ của người dùng với hệ thống đám mây.

+ Tính năng cho phép người dùng có thể thiết lập “chủ đề” (topic) dưới 2 dạng công cộng hoặc riêng tư trong nhóm trò chuyện của mình bằng phím tắt.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 4

+ Sử dụng phần mềm nhắn tin nhóm Yahoo Together trên các nền tảng di động cài Android các bạn còn có thể chia sẻ tin tức, video, hình ảnh đến bạn bè .

+ Chế độ xem hoặc ẩn hiển thị khi người dùng truy cập.

+ Chức năng Smart Reminders cho phép đặt lời nhắc cho bất kỳ tin nhắn và thành viên nào trong cuộc trò chuyện sẽ nhận được thông báo vào thời gian đã lên lịch.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 5

+ Sử dụng tiện ích tiện lợi này các bạn còn có thể lựa chọn để ưu tiên nhận thông báo từ các cuộc thảo luận mà bạn quan tâm.

+ Tính năng Blast, giống với hình thức đặt status như trước, người dùng có thể tùy chọn một màu để làm nổi bật thông điệp của mình.

+ Tính năng phòng chat được cải thiện để trở nên thông minh hơn. Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

Ngoài những tính năng hữu ích kể trên ra, Yahoo Together còn có một nhược điểm lớn chưa có chức năng livestraem nhóm, không có hỗ trợ chức năng thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, tính năng này sẽ sớm được Yahoo bổ sung vào một bản cập nhật cho ứng dụng trong tương lai.

Hướng dẫn tải cài đặt & Sử dụng Yahoo Together cho Android

Quá trình tải cài đặt Yahoo Together cho điện thoại cài Android rất đơn giản và dễ dàng, cũng tương tự như cách bạn tải những phần mềm khác về điện thoại Android, nên mình sẽ không hướng dẫn các bước tải cài đặt nữa, thay vào đó các bạn hãy kéo xuống phía dưới để lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết nha.

Cách sử dụng yahoo together trên điện thoại android:

Lần đầu sử dụng ứng dụng Yahoo Together, giao diện chào mừng của công cụ chat group này sẽ hiển thị như sau:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 6

Vì là lần đầu tiên bạn sử dụng Yahoo Together, nên hệ thống sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nếu trước đó đã có sẳn tài khoản Yahoo, bạn có thể sử dụng nó để đăng nhập mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 7

Tiếp theo, một trang giao diện mới hiển thị, tại đây các bạn hãy nhấn chọn vào mục “Cho phép thông báo” để nhận thông báo từ ứng dụng từ những lần sau:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 8

Giao diện chính của Yahoo Together khá đơn giản, bao gồm hai mục chính. Đó là tạo nhóm thảo luận và tham gia nhóm thảo luận có sẵn bằng việc nhập mã nhóm vào ô trống theo yêu cầu.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 9

Trong mục Giao diện thảo luận nhóm, các bạn dễ dàng nhận thấy phần mềm nhắn tin nhóm Yahoo Together cung cấp rất đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng trò chuyện nên có, bao gồm chụp và gửi ảnh, ảnh động, gửi tệp tin, nhắc thành viên hay chèn biểu tượng cảm xúc, v.v.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 10

Khi tham gia thảo luận, chat nhóm các bạn có thể tùy chọn gửi hình ảnh kèm theo ghi chú, lời nhắn trước khi gửi tin đi:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 11

Sau khi hình ảnh kèm theo đã được gửi đi, nó sẽ hiển thị đầy đủ trong cửa sổ chat như sau:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 12

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể quay video trực tiếp từ camera hoặc chụp ảnh ngay tại thiết bị di động mà bạn đang sử dụng rồi gửi cho bạn bè:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 13

Yahoo Together trên Android còn tích hợp tính năng đính kèm nhiều định dạng tập tin vào cùng một nội dung thảo luận, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trình bày nội dung mà mình muốn diễn đạt.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 14

Ngoài ra, phần gửi tập tin sẽ liên kết đến ứng dụng quản lý dữ liệu mà người dùng cài đặt hoặc đang sử dụng trên hệ điều hành di động của smartphone:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 15

Chức năng nhắc nhở, tag bạn bè thông qua kí hiệu “@” cũng được tích hợp vào Yahoo Together:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 16

Người dùng còn có thể tự tạo cho mình những hình ảnh Reaction riêng để cho cuộc trò chuyện càng thêm thú vị:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 17

Bạn có thể lựa chọn nội dung, hình ảnh đính kèm và nền, bạn có thể tự do sáng tạo những Reaction mang màu sắc cá nhân riêng rất độc đáo:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 18

Khi đã tạo những hình ảnh Reaction ở trên, phần mềm Yahoo Together cho Android sẽ lưu lại và cho phép bạn sử dụng, cũng như chia sẻ đến những thành viên khác trong nhóm thảo luận:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 19

Giao diện quản lý các nội dung mà người dùng trong nhóm đã đăng tải bạn có thể nhìn thấy:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 20

Khi đã khởi tạo một nhóm thảo luận, bạn sẽ được cung cấp một mã tham gia để gửi cho những thành việc khác. Họ sẽ sử dụng nó để tham gia vào nhóm mà bạn vừa tạo:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 21

Menu mở rộng bên trái sẽ là danh sách các nhóm mà bạn khởi tạo, cũng như tham gia. Bên cạnh đó nó cũng cho phép bạn quản lý các nội dung trò chuyện trực tiếp với bất cứ người dùng Yahoo Together nào một các riêng tư qua tính năng Tin nhắn trực tiếp:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 22

Về phần Cài đặt, Yahoo Together cung cấp các lựa chọn quản lý và cá nhân hóa tài khoản như: thay đổi ảnh đại diện, quản lý thông báo, bảo mật ứng dụng với khóa mật mã hoặc sử dụng Touch ID, chỉnh sửa biệt danh, kích hoạt giao diện nền tối, v.v.

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 23

Các bạn có thể có thể lựa chọn ưu tiên hiển thị các thông từ các nhóm thảo luận mà bạn quan tâm:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 24

Hoặc tùy chỉnh việc tự động phát các video được chia sẻ dựa vào kết nối Wi-Fi hay xóa bộ nhớ đệm nếu nó chiếm dụng quá nhiều không gian lưu trữ:

Yahoo tái xuất thị trường - Tải Ứng dụng nhắn tin Yahoo Together cho Android + Hình 25

LỜI KẾT

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu những thông tin chính về phần mềm nhắn tin miễn phí Yahoo Together cho Android, cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này.

Liên kết tải ứng dụng Yahoo Together nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng Yahoo Together về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Yahoo Together

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng Yahoo Together thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng Yahoo Together khác ở phần bài viết liên quan.