TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thửNgày nay, du lịch đã trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày đối với mọi người. Và ứng dụng chỉ đường Google Maps đang là một trong những tiện ích tiện lợi giúp người dùng đi du lịch dễ dàng hơn mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí di chuyển sai vị trí như trước đây nữa.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 1

Tuy Google Maps là công cụ chỉ đường tốt nhất được nhiều người sử dụng nhất, nhưng chúng ta vẫn còn nhiều ứng dụng bản đồ khác chưa biết đến. Vậy nên, ở trong khuôn khổ chính của bài viết này, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ tổng hợp và chia sẻ lại tới các bạn đọc những ứng dụng bản đồ hữu dụng thay thế Google Maps.

Giới thiệu và Tổng hợp những bản đồ thay thế Google Maps

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung của bài viết này đều được tổng hợp và thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên chính của web Taiphanmemnhanh.com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu những tiện ích bản đồ chỉ đường hữu ích thay thế Google Maps. Xin mời mọi người dành vài phút để theo dõi hết nội dung của bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp top 5 bản đồ chỉ đường thay thế Google Maps

Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh như smartphone, tablet, laptop, … Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.

Ngoài các app bản đồ chỉ đường Google Maps của Google, Map có sẵn của Apple ra, chúng ta vẫn còn một số ứng dụng bản đồ chỉ đường tuyệt vời khác, bạn đọc hãy xem qua và thử tải cài đặt chúng về smartphone Android, iOS & Windows Phone để trải nghiệm thử nha:

1. HERE MAPS

HERE WeGo hay HERE Maps là một công cụ chỉ đường tuyệt vời sử dụng được cả Online & Offline, hỗ trợ người dùng sử dụng bản đồ trên 100 quốc gia khác nhau.

Tiện ích tiện lợi này đặc biệt còn có ích quan trọng hơn khi bạn sang nước ngoài nhưng chưa kịp mua sim data hoặc đơn giản bạn muốn tiết kiệm dữ liệu điện thoại. Bằng cách tải trước bản đồ khu vực bạn muốn đến, bạn đã sẵn sàng để đi bất cứ nơi đâu.

Bên cạnh khả năng hiển thị tên đường, chúng ta còn có thể nhận biết mật độ giao thông những tuyến đường sắp đi. Đồng thời, HERE Wego còn đề xuất các hình thức đi lại khác như xe ôm, taxi v.v…, từ đó chỉ cần so sánh và lựa chọn phương tiện phù hợp nhất cho mình.

? Download HERE AR City Model cho Android tại đây.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 2

? Download HERE WeGo cho iOS tại đây.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 3

2. NAVITEL NAVIGATOR VIỆT NAM

Phần mềm bản đồ chỉ đường Navitel Navigator Việt Nam được phát triển bởi DDG TECHNOLOGY ® – nhà cung cấp cơ sở dữ liệu bản đồ số hàng đầu tại Việt Nami. Công cụ này tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Android, BlackBerry, Windows, iOS, Symbian nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn tải ứng dụng.

Giao diện công cụ này được thiết kế trực quan, bắt mắt người dùng, có biểu tượng to, dễ quan sát cũng như giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Navitel Navigator Việt Nam còn có khả năng hiển thị từng số nhà trên vị trí con đường mà bạn đang đi, tình hình thời tiết ở khu vực mà bạn đang đến, không những thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng Online hoặc Offline khi tham gia giao thông.

? Download Navitel Navigator Việt Nam cho Android tại đây.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 4

? Download Navitel Navigator Việt Nam cho iPhone, iPad tại đây.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 5

3. OFFLINE MAP NAVIGATION

Nếu bạn là người hay di chuyển, hay đi du lịch nhưng smartphone của bạn lại không có kết nối internet vì bạn không đăng ký mạng hàng tháng, vậy thì sự lựa chọn ứng dụng chỉ dẫn đường Offline Map Navigation rất hữu ích đó.

Offline Map Navigation không cần kết nối internet mà vẫn sử dụng được, công cụ này còn có:

+ Khả năng cảnh báo tốc độ, hiển thị tốc độ cho phép trên các tuyến đường mà bạn đang lưu thông

+ Khả năng giúp bạn tìm bãi đỗ xe gần nhất và chia sẻ vị trí hiện tại với bạn bè thật dễ dàng

+ Tính năng “hộp đen” Dashcam cho phép ghi lại hình trình của bạn trong trường hợp xe gặp sự cố hay tai nạn, v.v

? Download Offline Map Navigation cho Android.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 6

? Download Offline Map Navigation Tracker cho iPhone, iPad.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 7

4. ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG WAZE

Waze không chỉ là một tiện ích chỉ dẫn đường tuyệt vời thay thế Google Maps mà nó còn có khả năng update tình hình xe cộ, đường đi, các tuyến đường đang có công trình thi thông, tai nạn giao thông, … Nhờ vào việc sử dụng Waze giờ đây người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cung đường đi phù hợp hoặc dự đoán chính xác thời gian đến khi lưu lượng xe cộ quá đông đúc.

Waze Navigation & Live Traffic luôn được đội ngũ phát triển cập nhật liên tục và cải tiến thường xuyên nên những tuyến đường mới, công trình xây dựng, địa chỉ,… đều được làm mới.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của tiện ích này chính là chưa hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, nên sẽ hơi khó dùng đối với người ngoại quốc, khách du lịch đến Việt Nam.

? Download Waze cho điện thoại cài hệ điều hành Android.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 8

? Download Waze cho điện thoại cài hệ điều hành iOS.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 9

5. SYGIC GPS NAVIGATION & OFFLINE MAPS

Ứng dụng bản đồ chỉ dẫn đường Sygic được đánh giá khá tốt khi hỗ trợ giọng nói tiếng Việt và khả năng sử dụng ngoại tuyến khi không kết nối dữ liệu mạng.

Người dùng có thể tải về những khu vực muốn đến và các cung đường đã sẵn sàng chinh phục. Điều này giúp giảm đáng kế bộ nhớ của máy khi, hãy tải những khu vực hay quốc gia cần thiết mà không cần lưu trữ toàn bộ. Khi không cần sử dụng khu vực đó nữa, bạn chỉ việc xoá đi để tiết kiệm bộ nhớ.

Sygic GPS Navigation & Maps là ứng dụng được người dùng đánh giá cao về sự chính xác trong ước tính thời gian cần thiết. Không những thế, mũi tên hướng dẫn của ứng dụng sẽ di chuyển theo từng dịch chuyển của bạn, cho phép bạn theo dõi chính xác vị trí trên bản đồ.

Nhược điểm lớn nhất của phần mềm này là có một số đánh giá rằng các dữ liệu không được cập nhật liên tục.

? Download Sygic GPS Navigation & Offline Maps cho Android.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 10

? Download Sygic GPS Navigation & Maps cho iOS.

TOP 5 ứng dụng bản đồ thay thế Google Maps nên thử + Hình 11

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã tổng hợp và chia sẻ lại tới bạn đọc TOP 5 ứng dụng bản đồ chỉ dẫn đường thay thế cho Google Maps, cũng như chỉ dẫn các bạn đọc link tải tiện ích chính thức từ nhà phát triển về điện thoại AndroidiOS để trải nghiệm. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này, nếu bạn có dùng app chỉ dẫn đường nào khác 5 app trên thì hãy chia sẻ ở mục comment để chúng mình bổ sung thêm vào nhé!

Hy vọng với Top 5 phần mềm Bản đồ chỉ đường thay thế Google Maps ở trong bài viết này sẽ có ích cho các bạn!

Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

TẢI PHẦN MỀM NHANH – Chúc các bạn thành công!