Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho AndroidBạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú miễn phí tốt nhất cho điện thoại Android nhưng vẫn chưa biết phải chọn tiện ích nào, bởi hiện tại có quá nhiều ứng dụng ghi chú. Đừng lo, hôm nay Tải Phần Mềm Nhanh sẽ đề cập và chia sẻ tới các bạn đọc ứng dụng Google Keep. Đây là một app ghi chú tuyệt vời, miễn phí, hoạt động mượt mà và còn chạy được trên nhiều nền tảng khác nữa.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 1

Ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn đọc những tính năng hữu ích của phần mềm ghi chú Google Keep, đồng thời chỉ dẫn các bạn đọc cách tải cài đặt ứng dụng này cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android, xin mời bạn đọc theo dõi thông tin cụ thể hơn ở những mục dưới đây.

Giới thiệu và Cách tải cài đặt Google Keep cho Android

CHÚ Ý: Toàn bộ nội dung được chia sẻ trong bài này đều được tổng hợp, thực hiện lại bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu tiện ích Google Keep, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải phần mềm ở cuối bài viết. Xin mời mọi người theo dõi thêm ở những mục sau.

GOOGLE KEEP LÀ GÌ ?

Google Keep là một tiện ích hữu ích được phát triển bởi Google LLC, đây là một ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân miễn phí dành cho các thiết bị Android. Không những thế, công cụ này còn hoạt động tốt trên nền tảng iOS, website, máy tính PC, laptop, máy tính bảng nữa cơ!

Sử dụng tiện ích này sẽ rất có ích cho các bạn đó. Ví dụ như bạn đang ngồi bàn công việc ở một góc quán cà phê cùng với đối tác, đột nhiên bạn có một ý tưởng mới xuất hiện trong đầu mình, vậy thì ngay tại thời điểm đó, để không quên ý tưởng đó, các bạn có thể ghi lại nhanh ý tưởng này trên Google Keep và nhận lời nhắc nhở lại ở một thời điểm nào đó thích hợp nhất.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 2

Ngoài việc ghi chú nhanh ra, bạn có thể nói một bản ghi nhớ thoại khi di chuyển rồi để bản ghi nhớ đó tự động phiên âm, hoặc là chụp ảnh áp phích biên nhận, tài liệu … rồi sắp xếp chúng ở một vị trí nào đó để sau này tìm kiếm lại dễ dàng hơn.

Với phần mềm ghi chú danh sách tiện lợi Google Keep cho Android, các bạn sẽ thỏa sức thoải mái sáng tạo, lưu lại những suy nghĩ, những ý tưởng, danh sách để sau này còn lấy ra làm việc hay là chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 3

Phiên bản Google Keep mới nhất trên Android còn có giao diện làm việc rất hiệu quả, người dùng chỉ cần nhấn vào một cái là bắt đầu viết note luôn rồi đó. Cũng như bạn và tôi, chỉ cần sử dụng công cụ hữu ích này sau một lần, bạn sẽ cảm thấy app này hoạt động rất nhanh, nhẹ nhàng, tốc độ phản hồi rất tốt.

Tóm lại, nếu bạn nào cần một app để ghi chú nhanh hoặc soạn thảo đơn giản, không cần dùng đến các tính năng định dạng chữ thì ứng dụng Google Keep cho Android sẽ là một app cực kỳ tốt.

NHỮNG CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ỨNG DỤNG GHI CHÚ GOOGLE KEEP TRÊN ANDROID

+ Google Keep cho phép tạo và dễ dàng chỉnh sửa ghi chú

+ Tính năng hỗ trợ người dùng tạo và quản lý “to do lists”

+ Tiện ích cho phép người dùng chia sẻ ghi chú và thêm liên kết trên Keep

+ Thiết lập nhắc nhở trên Google Keep

+ Tạo file âm thanh trên ghi chú

+ Phiên bản Google Keep mới nhất còn cho phép người dùng thêm file audio vào ghi chú

+ Cho phép thêm hình ảnh vào ghi chú trên Google Keep và sử dụng OCR

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 4

+ Chức năng thêm text vào hình ảnh, thêm ảnh vào ghi chú đang tồn tại , thêm màu cho ghi chú trên Keep, thêm dán nhãn thông qua hashtags, dấu #

+ Sử dụng Google Keep làm công cụ bookmark

+ Chức năng Lưu trữ hoặc xóa các ghi chú cũ trên Keep

+ Sắp xếp ghi chú bằng dán nhãn trên Keep

+ Chức năng chỉnh sửa và sắp xếp ghi chú dựa trên dán nhãn

+ Và nhiều chức năng hữu ích khác nữa.

HƯỚNG DẪN TẢI CÀI ĐẶT GOOGLE KEEP CHO ANDROID

Lưu ý: Trong bài này mình sẽ thực hiện tải cài đặt ứng dụng ghi chú Keep cho điện thoại Android Samsung Galaxy Note 8. Tương tự đối với các dòng máy chạy phiên bản hệ điều hành Android khác, các bạn có thể thực hiện y như hướng dẫn nha.

Quá trình tải cài đặt phần mềm ghi chú Google Keep cho Android không quá khó khăn, sau đây là các bước thực hiện bạn đọc hãy xem qua rồi làm theo hướng dẫn này nhé:

Bước thứ nhất: Trên điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8, các bạn hãy tìm và mở tiện ích CH-PLay lên.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 5

Đối với một số dòng máy Android, bạn hãy tìm tên Google Play Store, hoặc Play Store nha.

Bước thứ hai: Tại trang chủ cửa hàng ứng dụng CH-Play, các bạn hãy chạm vào mục tìm kiếm, cạnh biểu tượng micro.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 6

Bước thứ ba: Chúng ta hãy nhập tên ứng dụng, phần mềm hoặc game, hay trò chơi nào đó đang muốn download về điện thoại Android.

Vì trong bài này mình đang hướng dẫn Download Google Keep cho Android, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa: google keep rồi ấn vào biểu tượng kính lúp cạnh bàn phím như hình minh họa dưới đây:

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 7

Bước thứ tư: Ở bước này, app ghi chú Google Keep cho Android được mở rộng hơn, các bạn hãy ấn vào nút CÀI ĐẶT.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 8

Bước thứ năm: Tùy thuộc vào tốc độ mạng Wifi, internet, 3G, 4G mà bạn đang kết nối, hãy chờ đợi khoảng 1 phút để cho tiến trình tải công cụ Keep hoàn tất 100%.

Muốn theo dõi tiến trình tải sắp hoàn tất hay chưa, các bạn có thể nhìn vào biểu tượng hình tròn màu xanh lá sắp đầu như hình sau đây:

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 9

Bước thứ sáu: Khi tiến trình tải Google Keep về điện thoại Galaxy Note 8 hoàn tất, các bạn hãy đợi một lúc để hệ thống cài đặt phần mềm này vào máy.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 10

Bước thứ bảy: Quá trình tải cài đặt Google Keep cho điện thoại Android, Samsung Galaxy Note thành công, để sử dụng ứng dụng ghi chú này luôn các bạn hãy ấn vào nút MỞ nha.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 11

Tiếp đó, người dùng Android hãy cấp các quyền truy cập vào ảnh, camera, micro nha.

Cuối cùng, quay trở về màn hình chính trên điện thoại Android Note 8, bạn sẽ nhìn thấy icon, logo chính của ứng dụng Google Keep hiển thị như hình dưới, vậy là từ nay về sau mỗi lần mở tiện ích bạn chỉ cần chạm mở nhanh chóng ngay tại đó thôi nhé!

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 12

Mách bạn: Trong trường hợp bạn cảm thấy chán và không muốn sử dụng Google Keep nữa, bạn muốn chuyển sang sử dụng tiện ích khác, vậy thì các bạn có thể Gỡ cài đặt, hoặc xóa bỏ app này ra khỏi điện thoại Android để dành chỗ trống cho các ứng dụng, phần mềm khác.

Tải cài đặt ứng dụng ghi chú Google Keep cho Android + Hình 13

Một vài ứng dụng ghi chú khác tương tự như Google Keep bạn đọc có thể quan tâm và tìm hiểu thêm như: Evernote, Bear, Note của Apple, v.v.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây Xuân Min đã giới thiệu tới bạn đọc về Google Keep – Ứng dụng ghi chú nhanh, miễn phí trên điện thoại Android, cũng như chia sẻ tới mọi người những tính năng hữu ích của nó, và cách tải cài đặt app này cho điện thoại Android, Samsung Galaxy Note 8! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Cá nhân mình hy vọng vài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc!

Đọc xong bài này đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải Google Keep nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Google Keep về điện thoại Android của bạn.

tải phần mềm

Tải Google Keep

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Google Keep thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Google Keep khác ở phần bài viết liên quan.