Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPadỨng dụng Talking Tom Cat 2 cho điện thoại iPhone, iPad là một game rất tiện ích, nó được thiết kế với giao diện đầy màu sắc, giúp người chơi dễ dàng điều khiển chú mèo Tom hơn.

Hình 1 - Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad

Bạn chỉ cần nói những câu hài hước, ngay lập tức, chú mèo Tom sẽ nhại lại câu nói trước đó mà bạn vừa nói.

Giới thiệu và tải game Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad.

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu chi tiết về trò chơi game Talking Tom Cat 2 và hướng dẫn bạn cách lấy Link về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu trò chơi Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad:

Chú mèo Tom là một con mèo có giọng nói dễ nghe, nhí nhảnh, vui nhộn và rất hài hước, nó đã thu hút được rất nhiều người tham gia chơi.

Đồng thời, trò chơi Talking Tom Cat 2 còn là món quà giải trí tiện lợi mà bố mẹ muốn tặng cho các con của mình nữa đấy!

Game Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad được nâng cấp lên với phiên bản mới là 3.1, nó mang lại cho người chơi rất nhiều chức năng hữu ích khác đó là giúp bạn lựa chọn trang trí hình dáng con mèo Tom theo sở thích của bạn, cho phép bạn mua thêm các phụ kiện như: khuyên tai, kính râm, kính áp tròng với những màu sắc đẹp đa dạng,… để bạn làm đẹp cho con mèo Tom yêu quý của mình nữa đấy.

Hình 2 - Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad

Trò chơi Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad còn cho phép bạn bán đi các phụ kiện của con mèo Tom với giá hơn 50% bằng cách nhấn nút và giữ phím recycle vào màn hình purchasing.

Tuy nhiên, một số thiết bị cho điện thoại iPhone, iPad 3G không cho phép bạn đeo phụ kiện trang trí cho con mèo Tom, vì vậy bạn cần lưu ý.

Hình 3 - Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad

Một số chức năng chính của game Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad:

+ Talking Tom Cat 2 có thể phản ứng lại bạn ngay.

+ Cho phép bạn bán đi các phụ kiện trang trí của chú mèo Tom với giá tương đương là 50%.

+ Cho phép bạn mua thêm các phụ kiện khác cho con mèo Tom.

+ Khi bạn nói gì thì Tom lặp lại lời nói của bạn ngay lập tức.

+ Cho phép tương tác với người chơi.

Với phiên bản 3.1 này, trẻ em là đối tượng bị cuốn hút nhiều nhất, nên các bậc phụ huynh thường tải về điện thoại iPhone, iPad cho con em mình chơi, phụ huynh cũng có thể cùng con em mình chăm sóc chú mèo, cho mèo đi tắm , vệ sinh, cho mèo ăn… để cho bé yêu thêm gần gũi với động vật hơn.

Trong phiên bản mới, chú mèo Tom nhại lại tiếng của người nói một cách hài hước và độc đáo, nó có thể biến hóa thành rất nhiều các nhân vật khác nhau như: cao bồi, thợ xây dựng, cảnh sát, bác sĩ, phi công, v.v.

Hình 4 - Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad

Game Talking Tom Cat 2 phiên bản 3.1 còn hỗ trợ thêm nhiều phụ kiện khác để mọi người lụa chọn như áo, cà vạt, mặt nạ lặn nước, ván lướt sóng, mũ trái cây…

Bạn có thể tương tác để xem chú mèo Tom phản ứng lại như hắt xì hơi, cào mặt, gãi chân, tát mặt, buồn ngủ, v.v.

Trò chơi Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad tuy chỉ ra sau My Talking Tom nhưng nó lại thu hút rất nhiều người tham gia chơi, như vậy Talking Tom Cat 2 không hề thua kém My Talking Tom phải không nào!

Người dùng có thể cài đặt Talking Tom Cat 2 cho Android, Talking Tom Cat 2 cho Window Phone.

Hình 5 - Tải Talking Tom Cat 2 cho iPhone, iPad

Liên kết tải Talking Tom Cat 2 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Talking Tom Cat 2 về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Talking Tom Cat 2 tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Talking Tom Cat 2 giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Talking Tom Cat 2 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Talking Tom Cat 2 khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn thư giãn vui vẻ với trò chơi Talking Tom Cat 2 nha.