Tải đồng hồ Cờ tướng Leap cho điện thoạiBạn đang muốn tìm một ứng dụng đồng hồ đếm giờ để chơi cờ tướng hay cờ vua bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tải một ứng dụng đồng hồ chơi cờ tướng cờ vua rất là hay giống hệt đồng hồ leap bán trên thị trường, ứng dụng này có tên là Aurora Chess Clock.

tải đồng hồ đếm giờ chơi cờ tướng

Sắp tới hội làng có tổ chức chơi cờ tướng vậy nên ông cậu mình có mua 2 chiếc đồng hồ leap mỗi cái mất đầu hơn 550.000 đ với chức năng vô cùng đơn giản, Mình lên Google Play và tìm thấy một ứng dụng giống hệt đồng hồ leap, Vì vậy nếu bạn đang cần đồng hồ để chơi cờ tướng hai cờ vua thì không cần mua đồng hồ LEap làm gì cho tốn tiền. Chỉ cần tải ứng dụng mình sẽ thiệu ở đây là được.

Giới thiệu và tải Aurora Chess Clock – Đồng hồ chơi cờ tướng cờ vua giống Leap PQ9903A

Để tiết kiệm bạn có thể sử dụng đồng hồ đếm giờ khi chơi cờ tướng cờ vua trên điện thoại tuy nhiên bạn cần một chiếc điện thoại có pin còn đầy và màn hình rộng một chút để tiện cho việc nhấn nút. Có nhiều ứng dụng tương tự phục vụ chơi cờ tướng hay cờ vua nhưng mình thấy Aurora Chess Clock là ứng dụng hay nhất, trực quan và tiện dụng nhất

Giới thiệu ứng dụng đồng hồ tính giờ để chơi cờ tướng Aurora Chess Clock

Chơi cờ tướng hoặc chơi cờ vua theo kiểu dân gian giữa những người bạn với nhau thường hay không tính thời gian do đó mỗi ván cờ có thể mất rất nhiều thời gian để kết thúc.

Tuy nhiên với lối chơi chuyên nghiệp hay những trận đấu cờ vua cờ tướng thì người ta luôn sử dụng một chiếc đồng hồ bấm thời gian được gọi là đồng hồ chơi cờ tướng cờ vua

Với chiếc đồng hồ này nó được cấu tạo gồm có hai nút ở phía trên dạng bập bênh và hai đồng hồ ở hai bên ứng với hai đấu thủ.

mẫu đồng hồ chơi cờ tướng Leap PQ9903A

Khi một đấu thủ đi một nước thì người ta sẽ nhấn nút phía họ trên đồng hồ, ngay lập tức đồng hồ ở bên họ sẽ dừng chạy còn đồng hồ à đỗ thủ bên kia sẽ bắt đầu đếm giờ ngược.

hoạt động của đồng hồ chơi cờ tướng, cờ vua leap

Nếu ván cờ chưa chiếu tướng game thủ nào để đồng hồ hết thời gian trước thì game thủ ấy sẽ thua.

Cách sử dụng đồng hồ giúp các đấu thủ có được lợi thế công bằng tránh những trường hợp đánh đòn tâm lý Dù biết được nước đi rồi nhưng vẫn cố tình kéo dài thời gian.

Ứng dụng đồng hồ đếm ngược để chơi cờ tướng cờ vua được thiết kế giống hệt như chiếc đồng hồ Leap được bán trên thị trường, bạn cũng có hai nút bấm hai mặt đồng hồ chỉ thời gian còn lại và các nốt giúp cài đặt hoặc reset lại đồng hồ.

đồng hồ aurora chess clock mô phỏng đồng hồ Leap để chơi cờ tướng

Ưu điểm của đồng hồ đếm thời gian chơi cờ tướng đếm thời gian chơi cờ vua trên điện thoại Android đó là việc dễ dàng cài đặt và sử dụng hơn đồng hồ Leap bán trên thị trường rất nhiều.

Sau đây hãy cùng Taiphanmemnhanh.com download và cài đặt ứng dụng đồng hồ đếm ngược thời gian để chơi cờ tướng cờ vua về cho chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android của bạn.

Tải và cài đặt ứng dụng đồng hồ chơi cờ tướng cờ vua cho điện thoại

Bước 1: bạn truy cập vào play store và tìm kiếm với từ khóa: Aurora Chess Clock

tìm từ khóa Aurora Chess Clock

Sau khi tìm thấy ứng dụng như hình trên bạn chạm vào để mở phần cài đặt của ứng dụng ra

Bước 2: Bạn nhấn vào nút install hoặc cài đặt để bắt đầu cài đặt ứng dụng đồng hồ cờ tướng – đếm giờ khi chơi cờ tướng cờ vua.

nhấn vào install để cài đặt đồng hồ cờ tướng

Hãy nhấn Accept nếu được hỏi sau khi nhấn Install

Bước 3: Bây giờ bạn hãy đợi cho chương trình cài đặt hoàn tất cho đến khi nút open hoặc nút mở hiện ra như hình dưới đây

cài đặt đồng hồ cờ tướng thành công

Bây giờ bạn hãy nhấn vào nút Open hoặc nốt mở để chạy ứng dụng đồng hồ đếm giờ khi chơi cờ tướng hay cờ vua bạn sẽ thấy giao diện chương trình hiện đại như sau:

giao diện đồng hồ cờ tướng Aurora Chess Clock

hướng dẫn sử dụng ứng dụng đồng hồ đếm giờ khi chơi cờ tướng cờ vua

Bước 1: bạn cần cài đặt thời gian của mỗi ván cờ mà mỗi đối thủ có thể chơi sau khoảng thời gian này mà ván cờ chưa kết thúc đấu thủ nào hết thời gian trước thì sẽ thua

Để vào phần cài đặt thời gian nhấn phần vào phần cài đặt như hình dưới đây:

hướng dẫn sử dụng đồng hồ cờ tướng

Theo bạn chọn mức thời gian mà mình mong muốn:

cài đặt đồng hồ cờ tướng

Bước 2: sau khi đã cài đặt được thời gian hai em thủ đã sẵn sàng thì chúng ta nhấn nút bắt đầu để kích hoạt đồng hồ và các đối thủ bắt đầu chơi

Bạn nhìn ở hình Dưới đây sẽ thấy 2 nút dạng bập bênh khi đấu thầu nào đi thì nhấn vào nút của đấu thủ đó

2 nút bấm của đồng hồ cờ tướng

Lưu ý khi chơi cờ tướng với ứng dụng đồng hồ đếm giờ trên điện thoại bạn cần đặt hai đầu của điện thoại nằm về phía hai người chơi để dễ dàng nhấn nút.

Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm một ứng dụng hay để phục vụ chơi cờ vua cờ tướng đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí.

Bạn nghĩ mà xem thay vì bỏ 2 triệu để mua 3 chiếc đồng hồ bạn có thể sử dụng 3 chiếc điện thoại và cài đặt ứng dụng mà tôi vừa hướng dẫn ở đây còn số tiền mua đồng hồ chơi cờ tướng có thể bổ sung vào làm phần thưởng cho những người thắng cuộc.

Liên kết tải đồng hồ chơi cờ tướng Aurora nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh đồng hồ chơi cờ tướng Aurora về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Aurora Chess Clock đồng hồ chơi Cờ Tướng

Homepage: Play.Google.com – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt đồng hồ chơi cờ tướng Aurora thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về đồng hồ chơi cờ tướng Aurora khác ở phần bài viết liên quan.

Cảm ơn bạn đã theo dõi hãy chia sẻ với bạn bè về ứng dụng này nha.