Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho AndroidHiện nay việc kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, kiểm tra mã vạch sản phẩm, kiểm tra xuất xứ sản phẩm, … đang dần trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho người sử dụng nhờ vào phát triển các phần mềm trên điện thoại. Và để giúp người dùng Việt Nam có thể phân biệt được hàng thật hàng giả. Cũng như biết được xuất xứ của những món hàng chính hãng thì việc sử dụng công cụ hỗ trợ trên smartphone, thiết bị di động thông minh luôn là điều mà nhiều người dùng quan tâm hiện nay.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 1

Nhân tiện trong khuôn khổ của bài viết này, chủ đề chính mà Tải Phần Mềm Nhanh muốn đề cập và chia sẻ tới các bạn đọc đó chính là Hướng dẫn tải cài đặt ứng dụng đọc mã vạch Barcode Việt – Chợ Việt cho điện thoại Android. Các bạn có thể dành vài phút để tham khảo hết bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Cách tải cài đặt Barcode Việt cho Android

CHÚ Ý: Bài này được tổng hợp và thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin chính về ứng dụng phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt, Chợ Việt. Đồng thời, chỉ dẫn các bạn từng bước thao tác đơn giản, dễ dàng nhất để tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại Android.

Đôi nét về phần mềm Barcode Việt cho Android

Phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt là sản phẩm được phát triển bởi người Việt, với phần mềm này các bạn có thể thỏa sức kiểm tra xuất xứ sản phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, … và một số thông tin khác của sản phẩm.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 2

Barcode Việt được đánh giá là một trong những phẩm mềm đọc mã vạch sản phẩm tốt nhất và uy tín nhất hiện nay dành cho người Việt, được đông đảo người tiêu dùng sử dụng trên smartphone.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 3

Một số ưu điểm vượt trội của Barcode Việt cho Android mà bạn đọc có thể tham khảo qua như:

• Tính năng cải thiện tốc độ đọc mã. Với tốc độ đọc mã vạch cực nhanh do đó phần mềm độc mã vạch Barcode Việt luôn được người sử dụng tin dùng.

• Phần mềm nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được. (mã vạch, barcode, qr code)

• Cung cấp thông tin chi tiết của từng sản phẩm

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 4

• Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên những loại camera có chất lượng thấp v.v.

Tóm lại, khi sử dụng ứng dụng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm Barcode Việt trên Android sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích tốt nhất, tính năng tốt nhất và chất lượng hiệu quả nhất.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 5

Vì là ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code hàng đầu tại Việt Nam, cho đến thời điểm hiện nay, tiện ích này đã thu hút được hơn 6 triệu lượt tải về máy để sử dụng. Giờ đây, với Barcode Việt trên Android, bạn sẽ dễ dàng truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phát hiện hàng giả hàng nhái rồi đó nha.

? THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: “Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS”

Những tính năng chính của Barcode trên Android

+ Tính năng quét mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm

+ Tính năng quét QR Code chống giả

+ Cung cấp thông tin chi tiết của từng sản phẩm

+ Mặt hàng đa dạng

+ Dễ dàng quản lý

+ Là phần mềm miễn phí

+ Có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, thân thiện và dễ dàng sử dụng

+ Cải thiện tốc độ đọc mã cực nhanh chóng, chính xác.

+ Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa mà mình chưa liệt kê hết, các bạn đọc có thể tìm hiểu thêm sau khi sử dụng ứng dụng nhé.

Hướng dẫn tải cài đặt Barcode cho Android

Bạn đọc cần lưu ý một số dòng máy chạy hệ điều hành Android: Sony, OnePlus 2, Oppo, Samsung Galaxy, Lenovo, Asus Zesfone, Xiaomi, Huawei, FPT, HTC, LG,…

BƯỚC 1: Trên các dòng máy cài phiên bản hệ điều hành Android, các bạn hãy mở tiện ích CH-Play, hoặc Google Play Store được cài mặc định sẵn trên máy.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 6

BƯỚC 2: Nhập từ khóa tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm ở Google Play:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 7

Ví dụ: Trong bài viết này mình đang tìm kiếm ứng dụng đọc mã vạch Barcode Việt, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa: “barcode việt”, nhập xong mình sẽ nhấn vào biểu tượng kính lúp (cạnh bàn phím) để tìm kiếm ứng dụng cần tải về máy như hình minh họa này:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 8

BƯỚC 3: Tìm đúng tên ứng dụng bạn cần tải về máy.

Vì từ khóa tiện ích “barcode việt” mà bạn đang tìm kiếm hiển thị ra rất nhiều ứng dụng, phần mềm liên quan, cho nên bạn hãy chú ý tìm đúng ứng dụng đến từ nhà phát triển nha, hoặc không các bạn có thể lấy link tải tiện ích tại cuối bài viết cho an toàn nhé.

BƯỚC 4: Sau khi đã tìm đúng tên phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho Android, các bạn hãy nhấn vào nút “Cài đặt – Install”.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 9

BƯỚC 5: Ở bước này, có thể một số dòng máy chạy hệ điều hành Android sẽ xuất hiện một giao diện nhỏ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản của Google các bạn hãy nhấn chọn nút “Accept – CHẤP NHẬN”.

BƯỚC 6: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ đợi trong khoảng 90 giây để thiết bị di động cài Android của bạn download Barcode Việt về máy hoàn tất.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 10

BƯỚC CUỐI CÙNG: Quá trình tải cài đặt phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android xong, để sử dụng app này ngay và luôn mọi người hãy nhấn chọn nút OPEN – MỞ.

Trường hợp khi bạn chán và không muốn sử dụng tiện ích nữa, hay các bạn muốn chuyển sang sử dụng ứng dụng đọc mã vạch khác, hoặc là bạn muốn dành chỗ trống cho các app khác thì bạn có thể nhấn vào nút UNINSTALL – GỠ CÀI ĐẶT để xóa ứng dụng “barcode Việt” ra khỏi thiết bị Android nha.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 11

Cách sử dụng phần mềm Barcode Việt trên điện thoại Android

Vì ứng dụng phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt có chương trình giao diện được thiết kế trực quan cho nên quá trình sử dụng tiện ích này trên các dòng máy cài phiên bản hệ điều hành Android không quá khó khăn, sau đây là một số bước thao tác để sử dụng tiện ích trên smartphone, bạn đọc tham khảo qua hướng dẫn này:

(1) Các bạn hãy tiến hành download và cài đặt ứng dụng phần mềm Barcode Việt cho điện thoại Android của mình. Sau đó mở ứng dụng lên. Nếu bạn đã download rồi thì hãy bỏ qua bước này và chuyển sang bước 2 nhé.

(2) Sau khi mở ứng dụng này trên Android, các bạn tiến hành đưa camera của thiết bị đến trước khu vực mã vạch của sản phẩm. Để cho ứng dụng tiến hành quét mã vạch sản phẩm.

(3) Trong trường hợp nếu không muốn quét các bạn cũng có thể tự nhập trực tiếp mã sản phẩm vào ô nhập mã Code trên ứng dụng.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android + Hình 12

(4) Cuối cùng, sau khi nhập xong, phần mềm Barcode Việt trên Android sẽ tự động quéttrả về kết quả cho sản phẩm mà các bạn đang quét. Nếu là hàng chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ thì ứng dụng sẽ trả lại các kết quả của sản phẩm. Còn nếu là hàng giả hàng nhái sẽ không hiện lên các thông tin của sản phẩm.

Mách bạn, để có thể biết cụ thể hơn về chi tiết sản phẩm như: Xuất xứ sản phẩm, cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng, thời hạn sử dụng, cách bảo quản, … thì hãy click chọn vào mục chi tiết trong ứng dụng nhé.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ và giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin chính về phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cũng như hướng dẫn các bạn cách tải cài đặt ứng dụng này cho điện thoại Android và cách sử dụng tiện ích ngay trên smartphone. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Giờ đây, chỉ cần ứng dụng đọc mã vạch Barcode Việt, là các bạn hoàn toàn có thể tự chủ về những sản phẩm chính hãng hay các hàng giả một cách tốt nhất rồi nhé! Bạn đọc đừng quên ấn nút LIKE & SHARE bài viết này để nhiều người khác cùng biết tới!

Liên kết tải Barcode Việt nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Barcode Việt về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Barcode Việt

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Barcode Việt thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Barcode Việt khác ở phần bài viết liên quan.