Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOSTrên thị trường hiện đang xuất hiện nhiều dòng sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc khiến cuộc sống của mọi người ngày đang gặp phải nhiều nguy hiểm… Chỉ cần bạn lơ là, sơ ý thiếu hiểu biết thì bạn sẽ là nạn nhân của những sản phẩm hàng giả kém chất lượng, trong đó nguy hiểm nhất vẫn là lương thực, đồ uống, thức ăn …

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 1

Cho nên, trong bài viết này, chủ đề chính mà Tải Phần Mềm Nhanh muốn đề cần và chia sẻ tới các bạn đọc đó chính là Hướng dẫn tải cài đặt ứng dụng Barcode Việt cho điện thoại iPhone, iPad. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ứng dụng này thì có thể dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nha.

Giới thiệu và Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, bên dưới đây mình sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin chính về tiện ích Barcode Việt – Chợ Việt và chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết đơn giản, dễ dàng nhất để tải cài đặt ứng dụng này cho điện thoại iPhone, iPad. Xin mời bạn đọc dành vài phút để theo dõi nội dung cụ thể hơn ở những mục sau đây.

Thông tin về ứng dụng Barcode Việt – Chợ Việt

Ứng dụng kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, kiểm tra mã vạch – Baracode Việt được phát triển bởi Công ty cổ phần Mã hóa Việt Nam, được phát triển dành cho người Việt với nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với người dùng. Tiện ích này cho phép người dùng quét mã vạch, QR Code, giải mã hình ảnh đã được mã hóa trên bao bì sản phẩm. Đồng thời giúp nhận diện chính xác hàng thật, hàng giả.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 2

Barcode Việt cho iOS là ứng dụng quét mã vạch, mã QR hàng đầu hiện nay với 6 triệu lượt tải, giúp truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và phát hiện hàng giả hàng nhái. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ nhiều dạng hình ảnh và mã vạch nên rất hữu ích và dễ dàng sử dụng.

Trình kiểm tra xuất xứ sản phẩm – Barcode Việt trên iPhone, iPad & iPod Touch còn tích hợp thêm Chợ Việt với trên 6 triệu khách hàng và 1 triệu sản phẩm hàng hoá giúp bạn mua nhanh bán nhanh mọi mặt hàng thiết yếu xung quanh bạn.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 3

Hiện tại, phiên bản Barcode Việt – Chợ Việt mới nhất trên điện thoại iPhone, iPad đã cải tiến vượt bậc, có thể kể đến một vào tính năng hữu dụng như:

Scan (quét) barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh ngay cả trên camera có chất lượng thấp

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 4

• Nhận dạng được hầu hết các loại mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm nào nước ngoài có thể đạt được (mã vạch, barcode, qr code).

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 5

• Hiển thị thông tin nhà sản xuất, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, ngày cập nhật thông tin của sản phẩm. v.v.

Vậy là giờ đây các bạn có thể thoải mái, yên tâm mua hàng trên thị trường, siêu thị mà không cần phải lo lắng về việc mua phải hàng dởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa rồi nha.

? THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT: “Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại Android”

Một số tính năng chính của ứng dụng Barcode Việt – Chợ Việt

+ Hoàn toàn miễn phí

+ Hiển thị giá, tên, hình của các sản phẩm thông dụng

+ Cải thiện tốc độ đọc mã

+ Tạo QR code với nhiều loại mã khác nhau phục vụ cho các ứng dụng thực

+ Có chức năng báo cáo thông tin sản phẩm

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 6

+ Mặt hàng đa dạng

+ Tương thích hầu hết với các phiên bản hệ điều hành iOS & Android

+ Khả năng quét mã vạch, QR Code chuyên nghiệp

+ Nhận diện chính xác sản phẩm thật – giả

+ Truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm chính xác

+ Giao diện được thiết kết trực quan, thân thiện, dễ dàng quản lý

+ Là sản phẩm được thiết kế dành cho người Việt nên rất dễ dàng sử dụng trên iPhone, iPad

Và nhiều tính năng hữu ích khác nữa . v.v.

Hướng dẫn tải cài đặt ứng dụng Barcode Việt – Chợ Việt cho iOS

Phần mềm quét mã vạch Barcode Việt có kích thước dung lượng là 169.2 MB và tương thích hầu hết với các dòng máy iPhone, iPad & iPod Touch chạy phiên bản hệ điều hành iOS từ 9.0 trở lên.

Là một phần mềm miễn phí nên quá trình tải cài đặt tiện ích này về iPhone, iPad không quá khó khăn, các bạn có thể thực hiện các bước để tải cài đặt Barcode Việt theo hướng dẫn dưới đây:

BƯỚC 1: Mở kho App Store trên điện thoại iOS.

Trên điện thoại iPhone, iPad các bạn hãy tìm và mở ứng dụng có biểu tượng chữ A với tên là App Store:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 7

BƯỚC 2: Tìm ứng dụng Barcode Việt trên App Store của iPhone, iPad.

Ở giao diện chính của kho App Store, mọi người hãy chạm vào biểu tượng kính lúp (dòng chữ Tìm kiếm, các bạn hãy nhìn theo mũi tên màu hồng chỉ dẫn) ở góc dưới cùng bên phải màn hình để vào phần tìm kiếm ứng dụng, phần mềm hay game cần tải về máy có trong kho App Store:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 8

BƯỚC 3: Nhập tên ứng dụng bạn đang muốn download về điện thoại iOS.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 9

Trong giao diện Tìm kiếm, các bạn hãy nhập từ khóa: “Barcode Việt”, nhập xong từ khóa tên phần mềm bạn muốn tìm kiếm rồi hãy nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 10

BƯỚC 4: Nhấn CÀI ĐẶT / INSTALL / GET.

Ở bước này, những ứng dụng liên quan đến từ khóa ứng dụng “Barcode Việt – Chợ Việt” mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 11

Tại đây, các bạn hãy nhấn vào nút “NHẬN” để bắt đầu tài cài đặt phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt về iPhone, iPad:

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 12

BƯỚC 5: Nhập mật khẩu tài khoản ID Apple hoặc Touch ID – Xác nhận dấu vân tay.

Sau đó, một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản ID Apple, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu tài khoản thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID (cái này chỉ hoạt động khi bạn đã kích hoạt tính năng này sau mỗi lần mở khóa máy).

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 13

BƯỚC 6: Đợi tiến trình tải cài đặt phần mềm Barcode Việt hoàn tất trên iOS.

Tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet, wifi hay 3G hoặc 4G nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt được cài đặt thành công trên iPhone, iPad.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 14

BƯỚC CUỐI CÙNG: Việc tải cài đặt tiện ích cài hoàn tất, để sử dụng luôn các bạn hãy nhấn chọn vào nút MỞ hoặc OPEN nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Barcode Việt

ứng dụng Barcode Việt – Chợ Việt dành cho điện thoại iPhone, iPad có giao diện chương trình được thiết kế trực quan, thân thiện và gần gũi với người dùng, cho nên để sử dụng tiện ích này cũng không quá khó khăn đối với những người mới sử dụng phần mềm.

Để có thể sử dụng phần mềmcheck mã vạch sản phẩm một cách nhanh nhất. Các bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn tiến hành download và cài đặt ứng dụng phần mềm Barcode Việt trên điện thoại của mình. Sau đó tính hành mở ứng dụng lên.

Bước 2: Tiếp theo sau khi mở ứng dụng lên, các bạn tiến hành đưa camera của thiết bị đến trước khu vực mã vạch của sản phẩm. Để cho ứng dụng tiến hành quét mã vạch sản phẩm.

Bước 3: Nếu không muốn quét các bạn cũng có thể tự nhập trực tiếp mã sản phẩm vào ô nhập mã Code trên ứng dụng.

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 15

Tải phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt cho điện thoại iOS + Hình 16

Sau khi nhập xong, phần mềm sẽ tự động quéttrả về kết quả cho sản phẩm mà các bạn đang quét. Nếu là hàng chính hãng rõ nguồn gốc xuất xứ thì ứng dụng sẽ trả lại các kết quả của sản phẩm. Còn nếu là hàng giả hàng nhái sẽ không hiện lên các thông tin của sản phẩm.

? Lưu ý: Nếu các bạn muốn biết cụ thể hơn về chi tiết sản phẩm như: Cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng, … thì hãy click chọn vào mục chi tiết trong ứng dụng nhé.

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin hữu ích về phần mềm Barcode Việt cũng như chỉ dẫn các bạn cách tải cài đặt tiện ích này cho điện thoại iOS, iPhone, iPad rồi nha. Giờ đây, chỉ cần với phần mềm đọc mã vạch Barcode Việt, các bạn hoàn toàn có thể tự chủ về những sản phẩm chính hãng hay các hàng giả một cách tốt nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để theo dõi hết nội dung của bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với tất cả mọi người!

Và đừng quên ấn nút LIKE – SHARE bài này để nhiều người khác cùng biết đến nha!

Liên kết tải Barcode Việt nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.Com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Barcode Việt về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Barcode Việt

TaiPhanMemNhanh.Com – Chúc bạn tải và cài đặt Barcode Việt thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Barcode Việt khác ở phần bài viết liên quan.