Tải Camera 360 – Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho WindowsCamera360ứng dụng chụp ảnh HOT nhất hiện nay trên các dòng điện thoại thông minh như Android, iOS, và hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên các dòng máy chạy hệ điều hành Windows Phone và Windows, tiện ích chụp ảnh chuyên nghiệp này sở hữu những công cụ, tính năng vô cùng mạnh mẽ và thông minh, mang đến cho người sử dụng những bức hình như ý, bất cứ ai cũng có thể yêu thích.

Tải Camera 360 - Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Windows - Hình 1

Việc tải và cài đặt chương trình chụp ảnh thông minh Camera 360 không quá khó, các bạn có thể tham khảo một số chi tiết bên dưới để lấy link tải ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Camera360 nha.

Giới thiệu và tải ứng dụng Camera 360 cho máy Windows Phone

Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số chi tiết về phần mềm chụp ảnh kỹ thuật số thông minh – Camera 360 và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về để cài đặt cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

Hoặc bạn có thể: Tải Camera360 cho AndroidTải Camera360 cho iPhone

Giới thiệu Camera360 cho điện thoại cài Windows Phone

Hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ người dùng chụp ảnh, tự sướng như: Foto Rus, Youcam Perfect, Perfect365, Selfie Cam, Google Camera, A Better Camera, Camera 360, v.v.

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu, xoay quanh ứng dụng Camera360 và hướng dẫn các bạn tải phần mềm này về cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone.

chỉnh sửa ảnh với camera360 - Hình 2

Ứng dụng Camera360 cho điện thoại Windows Phone hỗ trợ người dùng hơn 6 chế độ camera khác nhau, đồng thời có kết hợp các chủ đề độc đáo, lạ mắt, nhiều hình ảnh và các hiệu ứng tuyệt đẹp giúp các bạn có những bức ảnh ưng ý hơn để bạn có thể đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter, Instagram photos and videos,…

Công cụ chụp ảnh hữu ích này còn chức các chức năng hữu ích khác như: tính năng Live Previews giúp bạn trộn nhiều hiệu ứng đặc biệt vào bức ảnh, tính năng Photo Diary sẽ tự động phân loại các bức ảnh theo chủ đề, ngày chụp giúp bạn tìm kiếm và quản lí dễ dàng.

Chỉnh làn da với Camera360 - Hình 3

Không chỉ có khả năng chụp ảnh, tự sướng, phần mềm chụp ảnh thông minh Camera 360 cho điện thoại cài Windows Phone còn có kết hợp tính năng chỉnh sửa ảnh một cách độc đáo và chuyên nghiệp nữa nha, người dùng có thể chỉnh sửa các khuyết điểm trên tấm hình như xóa nút ruồi, làm trắng da, xóa các vết sẹo, che mụn trứng cá… tóm lại là giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm xấu để có một hoặc nhiều tấm ảnh ưng ý nhất.

Sử dụng camera 360 bạn sẽ được tùy chọn các hiệu ứng để chụp ảnh như hiệu ứng sáng – tối, đen – trắng,… để các bạn có thể tự tạo cho mình một bức ảnh mang phong cách cổ điển.

Camera360 – cho điện thoại cài Windows Phone có giao diện được thiết kế trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, bổ sung, thay đổi, và thêm vào một số tính năng mới hứa hẹn sẽ là một phần mềm chụp ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng nhất.

Ngoài ứng dụng Camera360 cho hệ điều hành chạy Windows Phone ra, các bạn có thể tải và cài đặt Camera 360 cho Android, Camera360 cho điện thoại iPhone và iPad,…

Các hiệu ứng sửa ảnh Camera360 - Hình 4

Một số chức năng chính của camera360 cho Windows Phone:

+ Ứng dụng chụp ảnh thông minh Camera 360 dễ dàng tải và cài đặt cho các dòng điện thoại cài hệ điều hành Windows Phone như: Nokia, Nokia Lumia, Microsoft Lumia,…

+ Phiên bản mới có giao diện phần mềm được thiết kế trực quan giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn

+ Có đồ họa HD đẹp mắt

+ Bổ sung cho người dùng thêm một số tính năng quan trọng

+ Có hiệu ứng sáng tối, đen trắng để các bạn lựa chọn

+ Người dùng dễ dàng chỉnh sửa, chia sẻ ảnh của bạn lên các trang mạng xã hội lớn để khoe với bạn bè như: facebook, zalo, twitter, v.v.

+ Có chức năng Live Previews giúp người dùng trộn nhiều hiệu ứng đặc biệt vào trong hình ảnh

+ Tính năng Photo Diary sẽ tự động phân loại các bức ảnh theo chủ đề, ngày tháng chụp hình giúp bạn tìm kiếm và quản lí dễ dàng

+ Bạn có thể chỉnh sửa và xóa bỏ các khuyết điểm xấu trên bức ảnh như: làm trắng da, xóa bỏ vết sẹo, nút ruồi, mụn trứng cá trên khuôn mặt,… để có một tấm hình xinh lung linh nha.

Hướng dẫn cài đặt Camera360 – ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Windows Phone

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng Store, sau đó tìm từ khóa Camera 360

Bước 2: Bạn chạm vào biểu tượng ứng dụng Camera360 sau đó nhấn vào “Install” để tiến hành cài đặt.

cài đặt Camera360 cho Windows Phone - Hình 5

Sau khi cài đặt xong bạn có thể thấy biểu tượng Camera360 và gim ra ngoài màn hình để dùng cho tiện như sau:

Biểu tượng camera360 trên Windows Phone - Hình 6

Liên kết tải Camera360 cho Windows Phone nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Camera360 cho Windows Phone về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Camera360 cho Windows Phone

Tải phiên bản Camera360 – Hình ảnh cho Windows

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Camera360 cho Windows Phone thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Camera360 cho Windows Phone khác ở phần bài viết liên quan.