Tải game loạn thành chiến Castle Clash cho Windows PhoneLà một loại game hành động, trên cửa hàng Windows Phone, trò chơi Clash of Clans đang thu hút hàng ngàn người tham gia chơi với lối chơi dẽ dàng, âm thanh sôi động và hình ảnh trong game cực bắt mắt.

Hình 1 Tải trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho phép người chơi theo ý muốn của mình, bạn có thể chiến đấu và xây dựng game theo ý muốn của mình để đi tới chiến thắng nha.

Giới thiệu và tải game Castle Clash cho Windows Phone:

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi loạn thành chiến Castle Clash và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho điện thoại Windows Phone.

Giới thiệu trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone:

Khi tham gia trò chơi loạn thành chiến Castle Clash bạn phải là người có tinh thông minh, sáng tạo, bạn phải xây dựng một đội quân của mình đầy tính yêu quái và hùng mạnh, đồng thời bạn phải kết hợp với các chiến thuật để phòng thủ và tấn công đối thủ của minh nữa.

Hình 2 Tải trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Trò chơi loạn chiến thành Castle Clash cho điện thoại Windows Phone cho phép bạn thuê quân đội và thiết lập các đơn vị để chiến đấu với kẻ thù, bạn có thể tăng cấp các tòa nhà của mình lên nhờ Mana hoặc là tiền vàng.

Tuy nhiên việc này rất tốn kém thời gian nhưng nó lại là thiết bị rất quan trọng để bạn có thể nâng cấp quân đội của mình mạnh mẽ hơn, ví dụ như bạn muốn mở khóa để tăng thêm nhiều phép thuật thì bạn chỉ cần chọn tính năng nâng cấp Relic Hall rồi sau đó lựa chọn thuê doanh trại quân đôi, thuê binh sĩ, v.v.

Hình 3 Tải trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Ngoài một đội quân hùng mạnh, bạn cũng cần phải chú ý đến việc đào tạo và nâng cấp những vị anh hùng từ mức độ thường lên múc độ ưu tú và cuối cùng mức độ cao nhất là siêu anh hùng.

Giống như các chiến thuật Clash of Lords và Age of Sparta khi chơi bạn sẽ nhận được các mảnh vỡ, huy hiệu danh dự, mana, gems, tiền vàng,…để làm vũ khĩ chiến đấu.

Hình 4 Tải trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Phiên bản game Castle Clash 1.2.55.0 cho điện thoại Windows Phone còn có chức năng cho phép người chơi mua hàng trên ứng dụng IAP, bạn có thể kiếm được khoản tiền từ các bản cập nhật mới ra đời, bạn có thể mua kim cương hoặc là đá quý với số tiền từ $1.99 đến $99,99, nhưng bạn cần lưu ý rằng với những vũ khí, nguyên liệu đã có sẵn trong game thì bạn không cần mua nữa nha.

Bên cạnh việc thuê doanh trại, thuê quân đội xong bạn cần tìm kiếm đầy đủ vũ khí, và bắt đầu cho đội quân của mình tập huấn trước khi bước vào cuộc chiến chính thức.

Hình 5 Tải trò chơi loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Khi đánh bại đối thủ trên chiến trường, bạn có thể thu nhập tất cả ác mảnh vỡ, huy hiệu danh dự, mana, gems, tiền vàng về cho đội quân của mình, ngược lại nếu thua bạn có thể thu nhập tất cả các nguyên liệu mà bạn đã cướp trước đó.

Sau khi trận chiến đấu kết thúc, những quân lính còn sống họ sẽ tự giác quay về doanh trại.

Những chức năng chính của game loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone:

+ Trò chơi loạn thành chiến Castle Clash phiên bản 1.2.55.0 cho điện thoại Windows Phone tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng bạn chỉ cần trượt và cham tay vào màn hình điện thoại của mình để điều khiển trò chơi.

+ Khi chinh phục thử thách trong bóng tối bạn có thể kết hợp với người chơi khác.

+ Cho phép bạn nâng cấp và xây thành lũy để ngăn chặn đối thủ xâm phạm vào lãnh thổ doanh trại.

+ Các mức độ chơi đều đặt người chơi vào trạng thái hồi hộp bởi phương châm “đánh nhanh thắng nhanh”.

+ Bạn có thể lựa chọn những siêu anh hùng theo ý muốn để sử dụng cho cuộc chiến sắp diễn ra.

+ Game loạn thành chiến Castle Clash phiên bản 1.2.55.0 cho điện thoại Windows Phone còn hỗ trợ người chơi xây dựng quân đội từ hàng ngàn binh lính hoang dã đồng thời bạn có thể tạo ra những Guild để mau chóng lên tới đỉnh vinh quang “Guild Wars” nữa, …

Liên kết tải loạn thành chiến Castle Clash nhanh về Windows Phone:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Windows Store. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh loạn thành chiến Castle Clash về điện thoại Windows Phone của bạn.

tải ứng dụng loạn thành chiến Castle Clash cho Windows Phone

Tải Castle Clash cho Windows Phone

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài loạn thành chiến Castle Clash giống hệt như cài các ứng dụng cho Windows Phone khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt loạn thành chiến Castle Clash thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về loạn thành chiến Castle Clash khác ở phần bài viết liên quan.