Tải Duolingo – Học tiếng anh cực hay cho AndroidBạn đang tìm một ứng dụng để học tiếng anh mọi lúc mọi nơi cho điện thoại Android của bạn, hãy tải ngay ứng dụng Duolingo để học cùng chúng tôi. Duolingo.com là trang web cung cấp phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới, hiện đại, dễ học, dễ hiểu hấp dẫn và nhất là học trên ứng dụng dành cho điện thoại lại càng thú vị hơn.

tải ứng dụng duolingo cho android

Khi cài ứng dụng Duolingo vào điện thoại của bạn, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bạn học lúc đi xe bus, bạn học lúc ngồi nghỉ trong công viên, học lúc rảnh rỗi nói chung là với Duolingo bạn có thể học mọi lúc mọi nơi do đó trình độ tiếng anh của bạn sẽ lên rất nhanh đấy.

Tìm hiểu về phương pháp học tiếng anh Duolingo và tải ứng dụng Duolingo cho android

Trước khi tải ứng dụng Duolingo để học tiếng anh miễn phí theo phương pháp học tiếng anh hiện đại Duolingo bạn nên tìm hiểu qua đôi chút về phương pháp học mà tôi chia sẻ ở bên dưới để việc học tiếng anh được tốt nhất.

Phương pháp học tiếng anh Duolingo

– Trẻ con tập nói từng từ rồi từng câu theo cách lặp đi lặp lại một cách thường xuyên đều đặn và cuối cùng là nói được phải không nào. Tuy nhiên phương pháp dạy tiếng anh ở trường học lại bắt chúng ta học ngữ pháp và từ vựng rồi lắp ghép một cách khô khan khó học và điều đó chứng tỏ tải sạo bạn học tiếng anh từ lớp 6 mà cho tới lúc học xong 5 năm đại học vẫn cứ mù đặc tiếng anh vậy.

học tiếng anh với Duolingo

– Nhiều người nghĩ rằng mình không có khả năng học tiếng anh. Bạn của tôi ơi nếu bạn nghĩ vậy thì hãy nghĩ mà xem có phải người anh hay người mỹ nào cũng thông minh đâu, trẻ con còn học được. Có bạn lại cho mình lười quá nên không học được. Tuy nhiên vấn đề ở đây không phải do bạn lười hay dốt mà vì phương pháp bạn học không đúng, không phù hợp với bạn.

học tiếng anh với Duolingo

– Hãy thử ngay phương pháp học tiếng anh Duolingo: Chỉ học nói theo từng câu theo từng chủ đề, lĩnh vực. Khi bạn học tiếng anh với Duolingo bạn không cần hiểu ngữ pháp mà chỉ cần học theo từng câu ứng với các trường hợp, khi ghi nhớ những câu này bạn có thể sử dụng ngay.

– Với Duolingo bạn được học: Đọc, Viết, Nghe, Nói ngay từ những bài học đầu tiên.

– Sử dụng Duolingo để cho trẻ em học tiếng anh rất hiệu quả và những đứa cháu của tôi rất thích ứng dụng này đấy, cháu nhà mình học tiếng anh trên Duolingo như chơi game vậy.

theo dõi kết quả học tập hàng ngày

– Khi học tiếng anh trên Duolingo bạn sẽ thấy khái niện Streak, nếu bạn học 10 ngày liên tục bạn sẽ được 10 Streaks, tuy nhiên nếu ngày thứ 11 bạn không học số treak sẽ về 0, do đó khi bạn học được tầm 300 streaks thì bạn là người rất chăm chỉ rồi, bạn sẽ không muốn bỏ đâu. Tôi đã học được hơn 770 ngày rồi đấy, bạn có thể kết bạn với tôi tại Duolingo.com/YooRich

– Duolingo còn như một mạng xã hội học tập nơi đó bạn có thể giao lưu và liên hệ với những người bạn cùng học tiếng anh khác, hoặc bạn có thể tự tạo một lớp học riêng cho mình trên duolingo để quản lý con cái cháu hoặc học sinh học tiếng anh của bạn.

– Hiện tại ứng dụng Duolingo cho android đang được đón nhận rất nồng nhiệt, dưới đây là ảnh chụp bình luận của những bạn đã tải ứng dụng này về.

đánh giá ứng dụng duolingo

– Hãy tải ngay ứng dụng Duolingo về cài vào máy để học tiếng anh thôi nào.

– Bạn có thể đăng ký tài khoản trên duolingo bằng Gmail, Facebook, Email v.v. và một tài khoản có thể được đăng nhập ở nhiều thiết bị khác nhau.

Liên kết tải ứng dụng học tiếng anh Duolingo nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng học tiếng anh Duolingo về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Duolingo cho Android tại đây

Đơn vị phát hành: Duolingo – Trang chủ: Duolingo.com

Tải Duolingo cho iPhone, iPad tại đây

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng học tiếng anh Duolingo thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng học tiếng anh Duolingo khác ở phần bài viết liên quan.