Tải ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPadTrên kho ứng dụng của Apple, có rất nhiều các ứng dụng hữu ích có thể cài đặt cho điện thoại iPhone, iPad.

ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm tới.

Hình 1 - Tải ứng dụng iThuốc - Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad

Ứng dụng này rất tiện lợi, nó giúp bạn tìm hiểu thêm các thông tin loại thuốc nào được bán ra thị trường và loại nào không được bán.

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn sử dụng miễn phí và bạn không cần kết nối internet nhưng vẫn có thể tra cứu thuốc được.

Giới thiệu ứng dụng “iThuốc” và hướng dẫn tải cho iPhone, iPad

Dưới đây là giới thiệu chi tiết về ứng dụng iThuốc và hướng dẫn tải ứng dụng này về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng iThuốc cho iPhone, iPad:

Muốn tra cứu được nhiều thông tin về 4000 loại thuốc đang được Bộ y tế ban hành như: tác dụng phụ của thuốc, tác dụng không mong muốn, các thành phần thuốc, liều lượng sử dụng v.v. một cách nhanh chóng thì bạn nên chọn ứng dụng “iThuốc” cho iPhone, iPad để tra cứu thêm thông tin nha.

Hình 2 - Tải ứng dụng iThuốc - Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad

Với ứng dụng iThuốc cho điện thoại iPhone, iPad bạn không chỉ được tìm hiểu thông tin về thuốc , cách sử dụng thuốc như thế nào cho hiệu quả mà bạn còn được tìm hiểu thêm một số tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt ứng dụng trong kho hàng iPhone, bạn cần một ít thời gian để tạo dữ liệu trên ứng dụng.

Hình 3 - Tải ứng dụng iThuốc - Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad

Một số chức năng của ứng dụng iThuốc cho iPhone, iPad:

+ Cung cấp cho bạn biết thông tin 4000 loại thuốc đang sử dụng.

+ Hướng dẫn bạn cách sử dụng các loại thuốc.

+ Ứng dụng iThuốc còn giúp bạn biết thêm các thông tin những loại thuốc đang được sử dụng.

+ Có thể cập nhật thêm nhiều thông tin nhanh chóng và chính xác như: cách sử dụng thuốc, các thành phần trong thuốc, liều sử dụng, tác dụng của thuốc…

Hình 4 - Tải ứng dụng iThuốc - Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad

Liên kết tải ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải iThuốc cho iPhone, iPad tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về ứng dụng iThuốc – Tra cứu thuốc trên iPhone, iPad khác ở phần bài viết liên quan.