Tải Viber – Gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad



Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Viber cho điện thoại iPhone, iPad được sử dụng trong khi bạn kết nối mạng Internet, 3G, Wifi.

Hình 1 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Phần mềm Viber còn có thể thông báo cho bạn các cuộc gọi nhỡ, cho phép bạn tạo nhóm để chat, quản lí tin nhắn và lịch sử cuộc gọi cho bạn, cung cấp cho bạn danh sách bạn bè, người thân thường liên hệ,…

Viber ứng dụng rất tiện ích giúp bạn có thể kết nối để trò chuyện với bạn bè ở mọi lúc mọi nơi nữa nha.

Giới thiệu và tải Viber về cho iPhone, iPad:

Tiếp theo, mình sẽ giới thiệu chi tiết về Viber – Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí và hướng dẫn bạn cách lấy Link về cho điện thoại iPhone, iPad.

Giới thiệu ứng dụng gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad:

Chúng ta đã biết tới úng dụng Zalo, một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí giống như ứng dụng Viber đang được mọi người cài đặt cho điện thoại iPhone, iPad.

Tuy nhiên, do đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các nhà phát triển đã cho ra đời úng dụng GotIt, một úng dụng liên quan đến giáo dục, nó có thể giải được các dạng bài tập khác nhau như: toán, lý, hóa,anh…

Ứng dụng này phù hợp đối với học sinh, sinh viên, các bạn hãy tải về điện thoại để trải nghiệm nhé.

Viber không hề thua kém ứng dụng Zalo đâu nha!

Hình 2 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Nó có thể gửi tin nhắn miễn phí bằng âm thanh, hình ảnh, cung cấp cho bạn một kho icon ngộ nghĩnh, hài hước và đáng yêu, tiện ích này còn cho phép bạn gửi hàng loạt hình ảnh cùng lúc theo tin nhắn, cho phép bạn chỉnh sửa chất lượng và âm thanh cuộc gọi theo ý muốn nữa đấy!

Ngày 30-10-2015, Viber cho điện thoại iPhone, iPad được cải tiến hơn hỗ trợ cách hiển thị tin nhắn trên giao diện màn hình cảm ứng và cho ra phiên bản mới đó là 6.0.2

Hình 3 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Một số chức năng mới của Viber phiên bản 6.0.2

+ Ứng dụng Viber mới chỉnh sửa các lỗi gặp phải ở phiên bản cũ.

+ Cung cấp cho điện thoại iPhone 6 Plus và iPhone 6.

+ Viber phiên bản mới cung cấp thêm nhiều biểu tượng cảm xúc.

Các tính năng mới của Viber cho iPhone, iPad:

+ Viber cho phép bạn gửi nhiều video và hình ảnh cùng một lúc.

+ Hỗ trợ bạn gửi video tin nhắn gần 4 phút hoặc hơn nữa.

+ Có tính năng chặn các tin nhắn rác mà bạn không mong muốn.

+ Có tính năng chặn cuộc gọi từ người lạ, người bị bạn cho vào danh sách hạn chế.

Hình 4 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Viber cho điện thoại iPhone, iPad còn có chức năng tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt để bạn theo dõi với tính năng đồng bộ danh bạ điện thoại và danh sách bạn bè trong Viber, cho phép bạn chuyển tin nhắn bất kỳ tới một số liên lạc hay cả nhóm, cho phép người dùng lắng nghe cuộc trò chuyện của mình…

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện mễn phí Viber còn cho phép bạn xem và kiểm soát lịch sử các cuộc gọi ngay trên công cụ, hỗ trợ chia sẻ ảnh và video trực tiếp từ thư viện ảnh của thiết bị của bạn tới đối tượng trò chuyện.

So sánh với một số ứng dụng chat, gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí như Zalo, Skype,Yahoo, Facebook, thì Viber cho iPhone, iPad không cần phải tạo tài khoản, bạn cũng không cần phải đăng nhập, như vậy bạn có thể xem và kiểm soát lịch sử các cuộc gọi ngay trên công cụ này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gọi điện thoại tới các số nước ngoài đó.

Hình 5 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Viber cho iPhone, iPad quản lý lịch sử cuộc gọi ngay trong ứng dụng cho phép bạn lựa chọn theo cách thông thường hoặc bằng Viber mỗi khi chọn một số điện thoại bất kì, hiix trợ bạn thêm thêm các chú thích cho ảnh và Video được gửi, đồng thời kết nối cuộc gọi trực tiếp giữa Viber trên iPhone, iPad và Viber trên máy tính để bàn nữa nha.

Là một ứng dụng hữu ích và thân thiện với người dùng, bạn chỉ cần 2 thiết bị điện thoại có internet được cài đặt ứng dụng Viber thì bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mà không lo mất phí rồi nhé!

Ngoài Viber cho iPhone, iPad người dùng có thể cài đặt ứng dụng Viber cho Windows Phone, Viber cho Android.

Hình 6 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Những chức năng chính của Viber cho iPhone, iPad:

+ Viber cho phép bạn kết nối cuộc gọi trực tiếp giữa Viber trên iPhone và Viber trên máy tính để bàn.

+ Có chức năng đồng bộ danh sách liên lạc trên điện thoại iPhone, iPad.

+ Có chức năng thông báo cuộc gọi nhỡ.

+ Có chức năng gọi điện video.

+ Cho phép bạn gửi ảnh và Video từ thư viện.

+ Viber cho phép bạn tạo nhóm.

+ Có tính năng tạo tin nhắn bằng âm thanh.

+ Cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí trên các dòng điện thoại chạy và cà đặt hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod Touch.

Với phiên bản mới, bạn có cơ hội trở thành Admin để quản lý các nhóm chat, có thể truy cập nhiều loại game mini độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể kết bạn với nhiều bạn mới có cùng sở thích, các nghệ sỹ nổi tiếng nha.

Hình 7 - Tải Viber - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí cho iPhone, iPad

Hãy tải Viber về cho điện thoại iPhone, iPod Touch, iPad để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị nha.

Liên kết tải Viber – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ kho ứng dụng của Apple. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Viber – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí về điện thoại của bạn.

tải phần mềm

Tải Viber cho iPhone, iPad tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Viber – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí giống hệt như cài các ứng dụng khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Viber – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Viber – Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí khác ở phần bài viết liên quan.