Tải game Vua Đột Kích mới nhấtHướng dẫn tải game Vua đột kích mới nhất cùng các bản cập nhật game vua đột kích (Vua dot kick). Nếu bạn nào chưa biết game vua đột kích là gì, khác gì với game đột kích thì có thể đọc qua phần giới thiệu dưới đây của TaiPhanMemNhanh.com để hiểu rõ hơn về game vua đột kích và ưu điểm của nó nha

Tải Game Vua Đột Kích
Tải Game Vua Đột Kích

Vua đột kích là loại game chiến thuật đấu súng được phát triển dựa trên Game đột kích truyền thống do VTC phát hành (bạn có thể tải game đột kích 2.0 mới nhất tại đây), tuy nhiên Vua đột kích đã được tối ưu với nhiều ưu điểm hơn, số lượng người chơi đông đảo, hệ thống hỗ trợ support nhiệt tình và nhất là tình trạng hack game đột kích, gian lận trong game đột kích đã giảm đi đáng kể giúp bạn có môi trường chơi game lành mạnh và thoải mái nhất.

tải phần mềm

Giới thiệu điểm mạnh của Vua đột kích

Khi mới tham gia vào Vua Đột Kích bạn sẽ nhận được 1 lượng LB là 60K khá là lớn, đủ để bạn mua sắm các loại khí tài , áo giáp để chiến đấu, do đó bạn có thể tham gia chơi game mà không tốn khoản chi phí nào.

Tỷ lệ thưởng trong game Vua Đột Kích là x15 -> khá là hấp dẫn. Hiện tại vua đột kích có một đội ngữ GM và CTV ẩn mình trong game nhằm theo dõi tình trạng máy chủ cũng như các đối tượng và hành vi hack game vua đột kích để ban quản trị game khắp phục và giải quyết kịp thời

Có 2 cách tải và cài đặt game Vua đột kích

Tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách tải và cài đặt game vua đột kích dưới đây. Trong trường hợp bạn có sẵn game đột kích trong máy rồi thì chỉ cần tải bản patch là đủ, trong trường hợp máy bạn chưa cài bản đột kích nào thì nên tải bản Full client của Vua đột kích

Tải bản nâng cấp game Đột kích lên Vua đột kích

– Bước 1: Bạn tải bản cài đặt game đột kích mới nhất: Tải về tại đây

– Bước 2: Bạn tải bản PatchVDK_BigUpdate_5_1 (Tháng 3 Năm 2015) của Vua đột kích bằng các link sau đây:

Đã có bản cập nhật Vua Đột Kích mới. Nhấn vào đây để tải

+ Link tải bản Patch vua đột kích từ Mediafire

+ Link tải bản Patch vua đột kích từ Fshare

+ Link tải bản Patch vua đột kích từ 4Share

+ Link tải bản Patch vua đột kích từ trang Mega

Cách cài đặt vua đột kích từ bản Patch: Sau khi tải về, giải nén toàn bộ vào thư mục cài đặt Client full game đột kích, sau đó chạy file Vuadotkich.exe để tiến hành tham chiến.

Tải game vua đột kích phiên bản đầy đủ
Tải vua đột kích – full client

Tải bản cài đặt đầy đủ của game Vua đột kích

Với phiên bản này bạn chỉ cần tải bằng 1 trong các link dưới đây là đã có bản cài đặt đầy đủ của game vua đột kích, sau khi tải về chỉ cần cài đặt và chơi mà không cần cập nhật bất kỳ bản patch nào khác.

tải phần mềm

Tải Vua Đột Kích – Bản đầy đủ

Link tải dự phòng Mega

Link tải dự phòng 4Share

Truy cập trang chủ VuaDotKich.com

Dung lượng game vua đột kích là 1.7 GB, vì vậy bạn cần đủ dung lượng trống và đường truyền tốt để tải.

Cần lưu ý: Trong trường hợp sau khi cài đặt chạy VuaDotKich.exe mà bị lỗi Runtime, tắt game vua đột kích đột ngột mặc dù không hề cài chương trình hack vua đột kích gì thì bạn vui lòng cài đặt DirectX của Microsoft (Bạn tải ở đây, hoặc ở đây)

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn chơi game vua đột kích vui vẻ, sảng khoái và gặt gái nhiều kết quả.