TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN – GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8Cross Fire 2.0 – Update BCN Đột Kích 1320 – Chào mừng giải đấu Best Of Knife tháng 8/2019!

Đến hẹn lại lên! Xin chào các anh em game thủ CF Đột Kích Việt Nam! Anh em có thể tải game Đột Kích phiên bản mới nhất 1320 – Bùng nổ giải đấu “Best Of Knife” tại bài viết hướng dẫn này nhé, ở bài viết này có rất nhiều link cho anh em tải về máy đó. Sau đây, Tải Phần Mềm Nhanh sẽ chia sẻ tới các bạn đọc những thông tin chính về phiên bản cập nhật game Cf tháng 8.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 1

Vậy đọc đến đây rồi, các anh em có tò mò phiên bản CF 1320 có những thông tin gì mới không ? Nếu câu trả lời là “CÓ” ! Thì mọi người hãy dành vài phút để tham khảo hết bài viết của chúng tôi ở phần bên dưới đây nha! Hứa hẹn toàn là những tin tức hay ho và nóng hỏi đó nha!

Giới thiệu và Thông tin về giải đấu CF Cross Fire 1320: Best Of Knife

CHÚ Ý: Bài viết này được thực hiện bởi XUÂN MIN và các thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, chúng mình sẽ chia sẻ tới cộng đồng game bắn súng Cf Đột kích những thông tin nóng hổi của bản cập nhật mới nhất trong tháng 8 năm 2019, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách tham gia tải BCN CF 1320 về máy để chơi game cũng như săn các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn. Xin mời các bạn dành vài phút để tham khảo thông tin ở phần tiếp theo này.

ĐÔi nét về game Đột Kích

Trong tiếng Anh game Đột Kích có tên là Cross Fire (viết tắt CF) – Đây là tựa Game thuộc thể loại Casual không dựa trên cốt truyện sẵn có. Đột Kích là một trò chơi trực tuyến mang tính chiến thuật đồng đội rất cao.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 2

CF 2.0 là một trò chơi thuộc thể loại game bắn súng dưới góc nhìn người thứ nhất FPS thể thao điện tử mang tính giải trí cao, tựa game này có môi trường chơi game hấp dẫn, kịch tính với nền đồ họa bắt mắt, nhiều mode chơi gây cấn, hệ thống vũ khí hiện đại, hệ thống bản đồ đa dạng, …

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 3

Mình chỉ giới thiệu một chút về CF đột kích thế thôi nha! Vì các bạn rõ ràng đã biết rất nhiều thông tin về thể loại game này rồi mà! Bây giờ mình sẽ đi vào vấn đề chính của bài viết.

Các anh em có tò mò xem BCN Đột Kích 1320 tháng 8/2019 có những gì mới không? Hãy cùng điểm qua một số tin tức bên dưới đây nhé!

CF 2.0: BCN ĐỘT KÍCH 1320 – Bùng nổ giải đấu BEST OF KNIFE tháng 8 rực rỡ

Trong tháng 8 này, NPH VTC Game đã chuẩn bị rất nhiều điều thú vị để chào đón phiên bản đột kích 1320. Lần này, các anh em xạ thủ game bắn súng CF sẽ được tham gia khởi tranh đường đua giải đấu Best Of Knife!

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 4

Tại đây, các quý xạ thủ sẽ có cơ hội được thử tài tranh đua xếp hạng CAO – THẤP và trở thành nhà vô địch của giải đấu online Đột kích BEST OF KNIFE – THÁNG 8 RỰC RỠ do chính NPH VTC Game tổ chức hàng tháng. Tiện đây, nhân cơ hội vốn có này, mọi người hãy cố gắng thể hiện trình độ đẳng cấp vốn có của bản thân nha!

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 5

Tháng 8! Tháng chào đón mùa thu tuyệt vời và niềm đam mê Đột Kích bất tận. Cùng chờ đợi xem cuối cùng ai trong số chúng ta sẽ là người vô địch giải đấu online này đây?

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem thông tin nội dung về giải đấu Best Of Knife tháng 8 nhé:

1. THỜI GIAN TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU:

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 6

▶️ Vòng Loại tháng: Diễn ra từ ngày 19/08 đến hết ngày 21/08 – Sever thi đấu: TD 10 kênh 03.

▶️ Vòng Chung kết tháng: Diễn ra vào ngày 23/08 – Sever thi đấu: TD 10 kênh 03.

2. THỂ LỆ CUỘC THI:

▶️ Thể loại thi đấu: Đấu cận chiến 10 phút.

▶️ Bản đồ thi đấu: Map Đấu Trường.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 7

▶️ Thi đấu online: Nhân sự VTC giám sát.Vũ khí sử dụng: Các loại vũ khí cận chiến (Để đảm bảo chất lượng giải đấu thì thể thức thi đấu sẽ được thay đổi theo tình hình thực tế do các GM triển khai thi đấu thông báo với các thành viên, các thành viên tham gia thi đấu chú ý để cùng nhau tham gia 1 giải đấu vui – ý nghĩa – gay cấn).

3. CHI TIẾT TỔ CHỨC:

▶️ Vòng Loại tháng:

• Mỗi ngày thi đấu sẽ có 05 phòng đấu được tạo;

• Các trận đấu bắt đầu lúc 16h00 tổ chức giải tại TD 10 Kênh 3;

• Sử dụng nick GMCF để tổ thông báo và tổ chức giải đấu;

• Mỗi phòng đấu chọn ra 2 xạ thủ thứ hạng cao nhất tham dự chung kết tháng;

▶️ Vòng Chung kết tháng:

• 30 VĐV tuyển chọn từ vòng loại tháng tham gia tại 3 phòng đấu thi đấu;

• Chọn ra 12 VĐV tham dự chung kết tháng;

• 12 VĐV tham dự chung kết thi đấu chọn ra các thứ hạng Nhất, Nhì, Ba;

• Các trận đấu bắt đầu lúc 17h30 tổ chức giải tại TD 10 Kênh 3.

4. GIẢI THƯỞNG:

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 8

▶️ Vòng Loại tháng:

• Thứ hạng 1: Số lượng 30 giải.

• Phần thưởng: Vũ khí M4A1 Transformer sử dụng 30 ngày.

▶️ Vòng Chung kết tháng:

• Giải Vô Địch: Số lượng nhận giải là 1. Phần thưởng nhận được là 01 vũ khí VIP tùy chọn vĩnh viễn và 01 vũ khí báu vật vĩnh viễn.

• Giải Á Quân: Số lượng nhận giải là 1. Phần thưởng nhận được là 01 báu vật cận chiến hoặc 01 VIP cận chiến tùy chọn vĩnh viễn.

• Hạng 3: Số lượng nhận giải là 1. Phần thưởng nhận được là 01 báu vật cận chiến tùy chọn vĩnh viễn.

LƯU Ý: Chỉ cộng lại thành tích cho các VĐV tại trận chung kết tổng (trường hợp đang thi đấu bị quit ra ngoài).

Chế độ AI Boss chính thức được “mặc áo mới”

Sau một thời gian trông ngóng, mong chờ, cuối cùng thì chế độ AI BOSS đã được đã được nâng cấp.

Bản đồ mới được update: Di tích bỏ hoang.

Cụ thể hơn thì vào 0 giờ ngày 21 tháng 08 năm 2019 – BCN Đột Kích 1320 có tên: Cỗ Máy Tử Thần sẽ mang phiên bản AI Boss khó nhất từ trước tới nay đến với game thủ.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 9

Thử thách đặt ra cho các xạ thủ lần này sẽ được diễn ra tại MAP DI TÍCH BỎ HOANG ẩn sâu trong lòng núi với 2 cổng dịch chuyển LỬA – BĂNG cùng 3 Quái vật AI “siêu to khổng lồ”.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 10

Mang trong mình nhiệm vụ canh gác và bảo vệ sào huyệt của quỷ, sức mạnh mà các Quái vật này sở hữu sẽ vượt qua mọi suy nghĩ và tưởng tượng mà game thủ có thể nghĩ tới, tuy nhiên cũng đừng lo lắng vì phiên bản lần này cho phép tối đa 8 chiến binh có thể tham chiến cùng lúc, cùng với đó là lượng đạn không giới hạn mà không cần phải nạp bằng hòm như các map đấu khác.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 11

Người chơi game sẽ được thả xuống một khu vực xuất phát với 2 cổng dịch chuyển. Sau khi hạ gục hết quái vật ở đây để nạp đủ năng lượng để mở 2 cổng dịch chuyển, các lối đi tới HỒ DUNG NHAM & MÊ CUNG BĂNG sẽ xuất hiện để cho game thủ lựa chọn. Tại mỗi vùng sẽ có 1 quái vật mà người chơi cần phải tiêu diệt.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 12

Quang cảnh tại Hồ dung nham rất rộng lớn, nó chỉ có 1 đường duy nhất để tiến vào, cho nên các game thủ cần phải thực hiện thành công việc tiêu diệt Boss để thoát khỏi thử thách tại đây.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 13

Còn Mê cung băng thì chứa đựng sự nguy hiểm tới từ con quái vật canh giữ nơi này. Không những thế, sự lạnh lẽo ở nơi này có thể khiến các chiến binh nản lòng.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 14

Trùm cuối sẽ xuất hiện khi cặp đôi tại 2 cổng Lửa-Băng bên trên bị tiêu diệt, 8 chiến binh sẽ tiếp tục bị nhốt vào 1 đấu trường cổ và phải chiến đấu với quái vật mạnh nhất từ trước đến nay để bảo vệ cho sự sống của mình

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 15

Với địa hình nhỏ hẹp và khó để trốn, bản đồ này sẽ đề cao việc phối hợp đồng đội chiến thuật và hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong đội. Các bạn đã sẵn sàng để tham gia thử thách này chưa ? Người vượt qua được bản đồ “khó nhằn” này sẽ có cơ hội sợ hữu các trang bị vô cùng hấp dẫn, trong đó có vũ khi M4A1-S hoàn toàn mới với 3 phiên bản sức mạnh khác nhau, hãy cùng chờ đón.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 16

Update thêm 2 vũ khí VIP JEWELRY

Ngoài bản nâng cấp chế độ chơi AI Boss – Cỗ máy tử thần trong BCN Đột Kích 1320 ra, vào rạng sáng ngày 21/8 VTC Game sẽ update thêm 2 vũ khí VIP mới toanh mang tên QBZ-03 Jewelry & Barrett M8231 Jewelry.

▶️ QBZ-03 Jewelry: Đây là khẩu QBZ-03 VIP đầu tiên mà Đột Kích sở hữu, sức mạnh của phiên bản hồng cá tính này được đánh giá là mạnh nhất từ trước đến nay khi tốc độ bắn được cải thiện rất đáng kể. Là một khẩu súng Rifle nên QBZ-03 Jewelry hoàn toàn phù hợp với hầu hết các chiến trường mà Đột Kích đang có.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 17

▶️ Barrett M8231 Jewelry: Mang sức mạnh đầy ma thuật được ẩn chứa sau vẻ ngoài hào nhoáng cùng những viên kim cương vô cùng lộng lẫy. Vũ khí này là phiên bản VIP tiếp theo của khẩu Sniper có khả năng one-shot-one-kill này.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 18

Barrett M8231 Jewelry khoác lên mình lớp áo vô cùng độc đáo cùng khả năng gia tăng tốc độ delay sau mỗi pha nhả đạn, vũ khí khí này hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cho cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 19

Hướng dẫn tải game Đột Kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1320

Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào đường link chỉ dẫn này để đi đến trang chủ của VTC Game: https://vtcgame.vn/download

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chọn và nút TẢI NGAY tương ứng với phiên bản CF Đột kích mà bạn đang muốn tải về máy để chơi game, hãy theo chỉ dẫn ở hình ảnh minh họa dưới đây để hiểu rõ hơn nha:

▶️ BẢN CÀI ĐẶT ĐẦY ĐỦ: Tải Đột kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1320 – Dung lượng 5.53 GB tại đây:

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 20

▶️ BẢN CẬP NHẬT THÁNG: Có ba phần kèm theo kích thước dung lượng khác nhau để các bạn lựa chọn tải về máy để chơi.

TẢI ĐỘT KÍCH 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN - GIẢI ĐẤU BEST OF KNIFE THÁNG 8 + Hình 21

• Tải Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 08(21-08-2019) – Phiên bản 1320 – Phần 1 – Dung lượng 1.39 GB.

• Tải Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 08(21-08-2019) – Phiên bản 1320 – Phần 2 – Dung lượng 861 MB.

• Tải Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 08(21-08-2019) – Phiên bản 1320 – Phần 3 – Dung lượng 600 KB.

LỜI KẾT

Trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn những tin tức chính về BCN Đột Kích 1320: CỖ MÁY TỬ THẦN. Cảm ơn các bạn đã tham khảo hết bài viết này! Mình hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với các anh em game thủ CF! Đọc bài viết xong, nếu các bạn thấy hay thì đừng quên ấn nút LIKE & SHARE để bạn bè cùng nhau biết đến nha.

Tải Phần Mềm Nhanh – Chúc bạn tải và cài đặt Game Đột Kích thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Đột Kích khác ở phần bài viết liên quan.

Liên kết tải Đột Kích BCN Đột Kích 1320 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đột Kích BCN Đột Kích 1320 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích BCN Đột Kích 1320 mới nhất

Tải game đột kích bằng link dự phòng tại đây: Link tải Đột Kích mới nhất dự phòng – Server Việt Nam

Homepage: dotkich.vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí