Tải trò chơi Warcraft III – DotA Allstars Map AI cho WindowsTrò chơi bản đồ Warcraft III – DotA Allstars Map AI tác giả IceFrog phát hành vào đầu tháng 7/2010, đến cuối tháng 9/2016 trò chơi này mới được cập nhật cho các dòng máy tính chạy Windows.

Hình 1 Tải trò chơi Warcraft III - DotA Allstars Map AI cho Windows

Đây là một trò chơi miễn phí bạn có thể tải về để chơi nhưng máy tính của bạn phải có hệ điều hành Windows XP, Windows NT, Windows Vista nha.

Giới thiệu và tải game Warcraft III – DotA Allstars Map AI cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về chò trơi bản đồ Warcraft III – DotA Allstars Map AI và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính chạy Windows.

Giới thiệu Warcraft III – DotA Allstars Map AI cho Windows

Trò chơi bản đồ Warcraft III – DotA Allstars Map AI phiên bản 6.67b dành cho các dòng máy tính chạy Windows là phần thứ ba của trò chơi chiến thuật Warcraft do công ty Blizzard Entertainment phát triển.

giới thiệu warcraft III

Đây là một trò chơi nhập vai có hơn 150 hero như: hero intelligent, hero agility, hero strength và được chia thành 3 phe, phe thứ nhất là phe Scrouge đây gọi là dạng hero ma quỷ, phe thứ hai là phe Neutral đây gọi là dạng hero của thiên nhiên, phe cuối cùng là phe Sentinel nó giống như hero con người.

Trong mỗi loại hero lại có 6 loại slot và 4 loại skill để đồ, số lượng người tham gia trò chơi bản đồ từ 3 đến 10 người, và chia thành 2 phe, có thể nhiều hơn nữa, nếu phe nào phá được nhà của phe kia thì phe đó thắng.

Hình 2 Tải trò chơi Warcraft III - DotA Allstars Map AI cho Windows

Trò chơi bản đồ DotA Allstars Map AI phiên bản 6.67 dành cho máy tính chạy Windows có thay đổ và sửa đổi một số tính năng như sửa lỗi chính tả channeling của Soul Steal, Skewer gây thay đổi khoảng cách của skill, Cleave/Anchor Smash có thể giết bọ của The Swarm trong 1 hit.

Bên cạnh sửa lỗi thì bổ sung phần hình ảnh của The Swarm để skill “mượt” hơn, thêm mode mới cho observers, mode mới -cp (-capturepoint), vô hiệu hóa bao gồm: -ah, -switch, -fun, -afk, -kickafk,…

Một số chức năng chính của Warcraft III – DotA Allstars Map AI cho Windows:

+ Trò chơi bản đồ Warcraft III – DotA Allstars Map AI dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy Windows

+ Giao diện màn hình được thiết kế trực quan

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong trò chơi sôi động

+ Có sửa đổi và bổ sung thêm một số cho tiết nhỏ

+ Đồ họa HD bắt mắt

+ Thường xuyên cập nhật các loại hero mới…

Liên kết tải DotA Allstars Map AI nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh DotA Allstars Map AI về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng DotA Allstars Map AI cho Windows

Tải nhanh DotA Allstars Map AI tại đây

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài DotA Allstars Map AI giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt DotA Allstars Map AI cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về DotA Allstars Map AI khác ở phần bài viết liên quan.