Tải Project IGI Game Demo miễn phí cho WindowsProject igi game là một game cực hay, hãy nhanh tay tải project igi game về và cài đặt để tìm hiểu về game igi online 1,2,3 đang hot hiện nay.

Trò chơi nhập vai hành động Project IGI Demo được công ty Interloop Studios phát hành, nó là góc nhìn đầu tiên của I’m Going In, được cập nhật cho các dòng máy tính chạy Windows vào cuối tháng 4 năm 2016.

Hình 1 Tải trò chơi Project IGI Demo cho Windows

Hiện tại, nó đang thu hút hơn 500 nghìn lượt người tham gia tải về chơi, bạn có thể tải project igi và cài đặt trò chơi này trên máy tính Windows của mình.

Giới thiệu và tải trò chơi Project IGI Demo cho Windows

Dưới đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn Project IGI Demo và hướng dẫm các bạn cách lấy link tải về cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Giới thiệu Project IGI Demo – Game hành động nhập vai hấp dẫn cho Windows

Khi tham gia trò chơi hành động nhập vai cho Windows bạn sẽ vào vai một điệp viên bí mật là David Jones – đây là một điệp viên bí mật được trao nhiệm vụ điều tra một tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng, buôn bán trái phép dẫn đến hậu quả nguy hiểm cho thế giới.

project igi game - trang khởi động

Đồng thời người tham gia phải hoàn thành nhiệm vụ đó là truy nã và ngăn chặn những tên trùm vũ khí nếu không các thông tin quan trọng liên quan tới vũ khí hạt nhân bị chúng đánh cắp được sẽ bị tung ra ngoài xã hội và đem lại hậu quả không mong muốn.

Trong quá trình truy tìm tội phạm, người chơi game sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật từ mức độ dễ đến khó, bạn phải cố gắng vượt qua thử thách, bên cạnh đó bạn còn phải tìm ra những âm mưu, những bí mật về vụ trao đổi vũ khí nữa.

hình ảnh trong game project igi download

Để người tham gia chơi game hoàn thành nhiệm vụ, Project igi game Demo cho máy tính chạy Windows sẽ hướng dẫn người chơi thông qua bộ đàm để liên lạc hoặc là radio, người chơi game sẽ được chuẩn bị vũ khí tùy thuộc vào mức độ dễ hoặc khó của nhiệm vụ bạn được giao.

Chiến trường chơi game rộng lớn, các nhiệm vụ, thử thách người chơi được sắp xếp hợp lý, có thể lúc này bạn sẽ phải băng qua trận địa đầy mưa bom bão đạn của địch, lúc kia bạn phải giấu mình trong những dãy núi phủ đầy băng tuyết lạnh giá, v.v.

Hình 2 Tải trò chơi Project IGI Demo cho Windows

Một số nhân vật chính trong game nhập vai hành động: Ekk – Một người đàn bà của nước Nga đang có ý định huỷ diệt Châu Âu bằng vũ khí hạt nhân, David Llewelyn Jones – Cảnh sát dược giao nhiệm vụ và bạn cần phải điều khiển, nhân vật Anya – Người hỗ trợ và cung cấp các thông tin cho cảnh sát David Jones, Josef Priboi – Tay trùm vũ khí khét tiếng và cuối cùng là Jach Priboi – Anh em sinh đôi của tay trùm vũ khí khét tiếng đồng thời cũng là đầu mối quan trọng nhất để cánh sát David Jones và Anya tìm ra ông trùm vũ khí, và còn nhiều nhân vật phụ nữa.

Hình 3 Tải trò chơi Project IGI Demo cho Windows

Hướng dẫn điều khiển Project IGI Demo cho máy tính chạy Windows:

Bạn có thể điều khiển nhân vật bằng cách sử dụng chuột hoặc các phím mặc định sau: sử dụng mũi tên lên – xuống, sang trái – phải; sử dụng chuột trái đê bắn; Enter – Nạp đạn; kích hoạt hành động – Shift phải; Backspace – chức năng phụ; muốn nghiêng người để tránh đạn bạn chọn phím số 1; nhảy bạn chọn phím số 2; Muốn sử dụng ống nhòm bạn chọn phím Space, mở bản đồ chọn phím C; chọn súng Pistol ấn phím 1; muốn thu nhỏ bạn có thể chọn Page Down, phóng to bạn chọn Page Up, v.v.

chọn nhiệm vụ trong game project igi online

Một số chức năng chính của trò chơi Project IGI Demo cho Windows:

+ Trò chơi nhập vai hành động Project IGI game Demo dễ dàng cài đặt và sử dụng cho máy tính chạy Windows

+ Giao diện được thiết kế trực quan

+ Có hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sôi động

+ Bổ sung thêm một sô phím để điều khiển

+ Chiến trường chơi game rộng lớn

+ Cung cấp vũ khí cho người chơi

+ Đồ họa HD đẹp mắt

Liên kết tải Project IGI Demo nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Project IGI Demo về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Project IGI Demo cho Windows

Tải nhanh Project IGI Demo tại đây

Lưu ý: Đây chỉ là bản game demo dùng thử hoàn toàn miễn phí, không phải bản chính thức.

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Project IGI Demo giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Project IGI Demo cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Project IGI Demo khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!