Tải Game Hoa Thiên Cốt – VTC GameBạn đang muốn tải game Hoa Thiên Cốt, muốn chơi game hoa thiên cốt cùng bạn bè bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Hãy nhanh tay tải game Hoa Thiên Cốt và cài đặt để thỏa sức khám phá tự game đầy sức hấp dẫn này.

Tải Game Hoa Thiên Cốt - VTC Game

Lưu ý, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi game hoa thiên cốt do VTC Game phát hành, thực ra đây là bản Webgame, tuy nhiên VTC Game cũng cung cấp một bản Client để giúp bạn có thể chơi game Hoa Thiên Cốt một cách chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu và Tải game Hoa Thiên Cốt

Nếu chỉ muốn tải game, bạn hãy kéo xuống cuối bài để tải, nếu bạn muốn tìm hiểu về game Hoa Thiên Cốt và những bản cập nhật thì bạn có thể đọc tiếp các thông tin dưới đây. Và cũng xin lưu ý: Mọi link tải của TaiPhanMemNhanh.com chia sẻ đều rất an toàn vì được lấy trực tiếp từ máy chủ của VTC Game

Giới thiệu Webgame Hoa Thiên Cốt

– Sau một thời gian đàm phán thì cuối cùng quyền phát hành WebGame Hoa Thiên Cốt đã thuộc về VTC Game, một trong những công ty phát hành game lớn và uy tín tại Việt nam.

– Các nhân vật trong game, bối cảnh được mô phỏng theo bộ phim Hoa Thiên cốt nổi tiếng được chiếu năm 2015 là bộ phim có hơn 30 tỷ lượt xem trực tuyến.

giới thiệu game hoa thiên cốt

– Hoa Thiên Cốt được phát triển bởi Junyou Game, Game sở hữu giao diện đồ họa 2,5D sắc nét và bắt mắt (sử dụng công nghệ Fancy 2.5D tân tiến) với nhiều ưu điểm nổi bật. Là một game được đánh giá là bom tấn triệu đô vì đã có tới cả 10.000 máy chủ được mở với hàng chục triệu lượt chơi mỗi ngày

– Và đây là 5 lý do phải chơi game Hoa Thiên Cốt – siêu phẩm game được mong chờ nhất 2016

5 lý do khiến bạn phải chơi game hoa thiên cốt

Về lối chơi của game Hoa Thiên Cốt

– Hoa Thiên cốt có lối chơi đơn giản, dễ làm quen, được tích hợp các tính năng Auto giống với các webgame khác. Bạn sẽ không cảm thấy bận rộn với những hoạt động của game hằng ngày. Tuy nhiên với các hoạt động PK, PvP, tranh đoạt bang hội thì sẽ vô cùng rực lửa và náo nhiệt.

– Game Hoa Thiên Cốt chia nhân vật game ra thành bốn lớp khác nhau với những kỹ năng đa dụng, từ tấn công tới phòng thủ và hồi phục. Các kỹ năng dù khác biệt nhau nhưng người chơi vẫn hoàn toàn có khả năng tự mình chiến đấu và không nhất thiết phải phụ thuộc vào đồng đội.

tìm hiểu game hoa thiên cốt

– 4 Lớp nhân vật trong Hoa Thiên cốt là: Yêu Tôn – Hoa Thiên Cốt, Ma Linh – Hạ Tử Huân, Thượng Tiên – Bạch Tử Họa, Nhân Hoàng – Hiên Viên Lãng

Làm thế nào để chơi Game Hoa Thiên Cốt

– Hoa Thiên Cốt của VTC Game phát hành là một Webgame, tức là bạn hoàn toàn có thể chơi game trên trình duyệt web như chrome, firefox … mà không cần phải cài đặt. Vì là webgame nên bạn có thể chơi ở các hệ điều hành khác như Mac OS, Linux ubuntu v.v.

Để tham gia chơi game hoa thiên cốt bằng trình duyệt web bạn có thể truy cập vào link sau đây:

Chơi Game Hoa Thiên Cốt Ngay

Một số hình ảnh khi vào game hoa thiên cốt:

vừa đăng nhập vào game
Khi vừa mới đăng nhập vào

Đang chơi game hoa thiên cốtBắt đầu chơi Game HTC

Liên kết tải Client Game Hoa Thiên Cốt nhanh về máy:

Tuy nhiên nếu không thích chơi trên trình duyệt. Bạn cũng có thể bản Client của VTC Game để chơi game hoa thiên cốt. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Client Game Hoa Thiên Cốt về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Client Game Hoa Thiên Cốt Ngay

Xem hướng dẫn cài đặt bản Client Hoa Thiên Cốt

Cách vào chơi game Hoa Thiên Cốt từ Bản Client

Bước 1: Mở VTC Game Client và click vào Hoa Thiên Cốt

vào game hoa thiên cốt

Sau đó nhấn vào “Chơi Ngay” để hiện trang đăng nhập game.

Bước 2: Đăng nhập vào game Hoa Thiên cốt. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào “Đăng ký” ở trên để đăng ký game hoa thiên cốt

đăng nhập game hoa thiên cốt

Sau khi đăng nhập là bạn đã có thể bắt đầu chơi game rồi. Chúc bạn thao thác thành công!