Tải bộ cài Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5Nhanh tay tải bộ cài đặt đầy đủ game Liên Minh Huyền Thoại (Gọi tắt là game LOL) hoặc bản cập nhật mới nhất lên phiên bản Liên minh huyền thoại 6.5 đề cùng chơi và tận hưởng những cải tiến mới của game.

tải game liên minh huyền thoại

Nếu như bạn muốn cài mới game LOL thì bạn cần phải tải bản cài đặt đầy đủ của game. Tuy nhiên dung lượng game khá lớn vì vậy với những bạn đã cài sẵn Liên Minh Huyền thoại phiên bản cũ thì chỉ cần cài bản cập nhật lên LOL 6.5 là được.

Giới thiệu và tải game Liên Minh Huyền Thoại 6.5

Trước khi tiến hành tải game Liên minh huyền thoại bạn nên kiểm tra trước xem ổ cứng có đủ dung lượng để tải hay không. Và để cài và chơi được Liên Minh Huyền Thoại 6.5 bạn cũng cần phải đáp ứng được yêu cầu tối thiệu hoặc cấu hình đề nghị thì mới có được những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Liên minh huyền thoại là gì?

Liên minh huyền thoại là game trực tuyến do Garena phát hành. Được tích hợp tốc độ và chiều sâu của những game chiến thuật thời gian thực và các yếu tố game nhập vai nên Liên minh huyền thoại có lối chơi nhanh, tính cạnh tranh cao.

Trong game liên minh huyền thoại được chia làm 2 đội mỗi đội gồm những vị tướng mạnh mẽ, từng tướng liên minh huyền thoại khác nhau có lối chơi và thiết kế vô cùng độc đáo, có thể đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và các chế độ chơi.

giới thiệu game liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại được rất nhiều game thủ lựa chọn, và đặc biệt các giải đấu hấp dẫn của các game thủ khắp vùng miền tổ quốc và khắp nơi trên thế giới đã làm cho Game Liên Minh Huyền thoại trở thành một game Huyền thoại.

Việc tải và cài đặt game để chơi game hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay tải bản cập nhật mới nhất của Liên minh huyền thoại là bản 6.5 về cài đặt và cùng tham gia cộng đồng LOL.

Yêu cầu cấu hình để tải và cài đặt

Để đảm bảo trải nghiệm chơi game Liên Minh Huyền Thoại tốt nhất, máy tính của bạn cần đảm bảo cấu hình đề nghị như sau:

+ Dung lượng ổ đĩa: Tối thiểu 12GB.

+ Tốc độ mạng: ADSL trở lên, có cáp quang càng tốt.

+ Bộ vi xử lý: 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processo

+ Bộ nhớ ram: Tối thiểu phải 2GB với Windows XP, với Windows 7, windows 8 thì cần 4GB trở lên

+ Yêu cầu cài đặt DirectX 9.0 trở lên

+ Card đồ họa: Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)

+ Cài đặt .NET mới nhất và Adobe Air mới nhất

Liên kết tải Game Liên Minh Huyền Thoại 6.5 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm Garena. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Liên Minh Huyền Thoại 6.5 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải bộ cài Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ

Tải bộ cài Liên Minh Huyền Thoại đầy đủ – Link Fshare

Link tải bản cập nhật Liên minh huyền thoại 6.5

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Liên Minh Huyền Thoại 6.5 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Liên Minh Huyền Thoại 6.5 khác ở phần bài viết liên quan.