Tải Game Counter Strike – Bắn súng Half Life đối khángHướng dẫn downlad counter strike – tải game bắn súng half life đối kháng , chiến thuật hoàn toàn miễn phí (CS1.6.exe).

Hút hồn hàng trăm triệu những khách hàng là người ưa thích kỹ thuật bắn súng đỉnh cao Counter Strike game chiến thuật đã tở thành cái tên nổi bật của làng game Half-Life.

Tải Game Counter Strike - Bắn súng Half Life đối kháng

Bạn là người chơi ưa thích sự mạo hiểm, bạn có bản lĩnh và muốn nhiều người biết đến thì lựa chọn Counter Strike bạn sẽ được sự thỏa mãn cao nhất.

Nhờ có tiêu chí này loại game đi theo lối bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất đưa người chơi tham gia vào những trận đấu súng đỉnh cao, thể hiện bản lĩnh của một chiến binh quả cảm đang làm mưa gió trong cảm nhận của nhiều khách hàng.

Giới thiệu Game Counter Strike và tải game CS 1.6

Sử dụng bối cảnh là khung cảnh của biệt đội chống khủng bố tham gia tiêu diệt trùm khủng bố, với những cuộc đấu súng nguy hiểm, kết hợp với những pha nhào lộn trên không khiến người chơi Counter Strike vô cùng ấn tượng.

Giới thiệu Game Bắn Súng Counter Strike

Vào game Counter Strike các bạn sẽ được trở thành những chiến sĩ dũng cảm đặt bản thân vào những tình huống nguy hiểm bị đội đối thủ luôn cố gắng cướp tính mạng bạn để làm thất bại nhiệm vụ giải cứu con tim của đội bạn. Nhưng đội bạn sẽ được làm những việc như đặt bom, gài mìn để bảo vệ đội và tấn công đối thủ. Chắc chắn chơi game Counter Strike bạn sẽ đưuọc trải nghiệm cảm xúc thăng hoa với những tình huống rất chân thật giữa hai phe đối lập khủng bố và chống khủng bố.

Giới thiệu Game Bắn Súng Counter Strike

Counter strike là game bắn súng half life kinh điển

Ngay khi vừa ra mắt trong một thời gian ngắn Game Counter Strike đã phá vỡ kỷ lục cũ để tự thiết lập ra một kỷ lục mới với số lượng người chơi khá ấn tượng. Khi tham gia game, bạn sẽ được chia vào 1 trong 2 đội có nhiệm vụ trái ngược nhau, một đội làm và một đội phá

Trái ngược với đội siêu anh hùng đảm nhận nhiệm vụ đặt bom, bắt cóc con tin và đương nhiên cả tiêu diệt biệt đội chống khủng bố với rất nhiều siêu anh hùng là đội khủng bố Terrorist. Đội còn lại thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hết để đội khủng bố,kết hợp với nhiệm vụ gỡ bỏ bom mìn và giải cứu các con tin trong thwoif gian quy định là biệt đội chống khủng bố Counter Terrorist.

Nếu bạn là thành viên đội này thì hãy cố gắng xây dựng cho đội mình một chiến thuật thật độc đáo nha vì đây có thể là yếu tố quyết định phần thắng của bạn khi chơi Game Counter Strike.

Hình chơi Game Counter Strike

Tìm hiểu trách nhiệm của các đội chơi trong Counter Strike

Khi bắt đầu tham gia game bắn súng đối kháng Counter Strike bạn cần rất thẩn trọng với thời gian vì đây có thể coi là khó khăn lớn nhất dành cho người chơi. Chỉ lỡ một giây thôi đội bạn cũng sẽ được tính là thất bại vì vậy hãy thật nhanh nhạy với những con số và đặc biệt phải kết hợp thật ăn ý các thành viên trong đội để tiết kiệm thời gian. Một chiến thuật chuẩn cũng sẽ tiết kiệm không nhỏ lượng thời gian.

Chăm chỉ luyện tập thật tốt các kỹ năng, đặc biệt tập thói quen thường xuyên quan sát radar xác định được vị trí của đồng đội để hỗ trợ nhau tốt nhất khi tham gia chiến đấu vì các nhiệm vụ thông thường sẽ được thực hiện trong vòng 5 phút.

Hình Tìm hiểu trách nhiệm của các đội chơi trong Counter Strike

Nói đén sự nổi bất và có tần suất sử dụng nhiều nhất trong kho vũ khí đa dạng của Game Counter Strike thì không thể bỏ cái tên M4A, AK47. Vì vậy rèn luyện thật thuần thuộc hai loại vũ khí này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn khi tham gai cuộc chiến. Đương nhiên vẫn còn sự lựa khác dành cho bạn chơi mới như USP 45, Benelli XM1040 có sức tốc độ bắn cũng như có độ giật tương đối phù hợp.

Mỗi loại vũ khí sẽ phát huy công dụng khác nhau ở mỗi nhiệm vụ vậy nên hãy cố gắng tìm hiểu để nâng cao xác suất chiến thắng của đội bạn nhé.

Đừng chần chừ nếu bạn muốn chinh phục thì hãy tải Counter Strike ngay để cảm nhận trải nghiệm tuyệt vời.

Liên kết tải Game Counter Strike nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Counter Strike về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Counter Strike Miễn Phí

* Tên file: cs1.6.exe – Dung lượng: 138 MB – Yêu cầu: Windows XP,7,8/8.1 – Sử dụng: Miễn phí – Server: Fshare

Cài đặt game Counter Strike – bắn súng half life rất đơn giản, sau khi tải về, bạn giải nén file vừa tải bạn sẽ thấy file có tên là cs1.6.exe, kích đúp vào file cs1.6.exe để mở chương trình cài đặt và làm theo hướng dẫn của chương trình cho tới khi cài đặt hoàn tất (cứ next đại đi).

Bạn có thể tìm các bản cập nhật hoặc game khác ở phần bài viết liên quan dưới đây.