Link tải Game Đột Kích Fshare mới nhấtCó nhiều cách để tải game đột kích như tải trực tiếp từ trang chủ đột kích thông qua server của vtcgame, tuy nhiên đôi khi có quá nhiều người tải khiến cho việc tải game của bạn gặp dán đoạn. Để thuận tiện cho bạn TaiPhanMemNhanh.com đã tải đột kích về và upload lên Fshare để các bạn tải game tiện lợi hơn.

Link Fshare tải Game Đột Kích mới nhất

Cũng nói luôn là, bộ cài game đột kích khá là nặng cho nên bạn chỉ tải game đột kích qua Fshare nếu như bạn có tài khoản VIP hoặc sẵn sàng chi tiền để tải game về cho nhanh nhé. Nếu bạn có thời gian bạn hoàn toàn có thể tải game đột kích trên Fshare với tốc độ bình thường tạm chấp nhận được.

Hướng dẫn tải Game Đột Kích qua link tải Fshare

Chúng tôi luôn cập nhật game đột kích vào thư mục Fshare được chia sẻ dưới đây, do đó bạn có thể tải được các phiên bản đột kích thấp hơn phiên bản hiện tại, thông thường vtcgame sẽ chỉ giữ lại link tải của phiên bản đột kích mới nhất hoặc phiên bản kế trước, còn các phiên bản đột kích thấp hơn sẽ không được giữ lại.

Hướng dẫn tải game đột kích bằng link Fshare

Ở Fshare có cho phép người dùng tạo một thư mục và upload lên các file để chia sẻ với mọi người, bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo dõi thư mục Game Đột Kích ở Fshare để sau này mỗi khi chúng tôi upload một file mới lên thì bạn sẽ được Fshare thông báo đó.

Để tải game đột kích thông qua Fshare bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào thư mục Game Đột Kích trên Fshare theo đường dẫn sau:

https://www.fshare.vn/folder/S5ZBCG1I76Y4

Bước 2: Khi thư mục Game Đột Kích hiện ra, bạn sẽ thấy các phiên bản cài đặt game đột kích, gồm có các bản cài game CF Full và bản CF Patch. Bản CF Full là bộ cài game đột kích đầy đủ còn các bản CF Patch là bản cập nhật lên game đột kích mới.

thư mục game đột kích trên Fshare

Bước 2: Chọn một phiên bản game đột kích mà bạn muốn tải, rồi nhấn vào tên của file đột kích đó ví dụ ở dưới đây tôi chọn tải bản CF_Full_1287.zip, đây là bản cài game đột kích đầy đủ phiên bản 1287, bên cạnh bạn sẽ thấy dung lượng của file này là 4.8GB. Nếu như bạn đã cài sẵn đột kích rồi thì bạn có thể tải bản CF_Patch để về nâng cấp như thế sẽ nhanh hơn rất nhiều đó.

chọn phiên bản đột kích cần tải

Bước 3: Tải bộ cài game đột kích về máy từ link Fshare, khi bạn mở phiên bản muốn tải như ở bước 2, một trang fshare mới hiện ra, lúc này bạn sẽ thấy giao diện chương trình như hình dưới đây.

tải đột kích trên fshare tốc độ giới hạn

– Hãy nhấn vào nút “Tải Xuống – tải về với tốc độ giới hạn” để tải đột kích từ Fshare với tốc độ chậm.

– Nếu bạn có tài khoản Fshare VIP rồi thì hãy đăng nhập vào để tải nhanh:

tải game cf trên fshare với tốc độ nhanh

– Trong trường hợp bạn không có tài khoản Fshare VIP thì bạn có thể tải nhanh bằng cách nhấn vào nút “Tải bằng FCODE5000”, bằng cách đăng ký tài khoản tải FSHARE không giới hạn với chi phí 5000đ sử dụng trong 24 tiếng, bạn tải cái gì cũng được (giới hạn 10 lần tải) trên Fshare với tốc độ không giới hạn.

tải cf trên fshare

Sau khi nhấn tải xuống bạn hãy chờ để game đột kích được tải về máy. Vì dung lượng cao nên bạn sẽ phải đợi đột kích tải về thành công khá lâu đấy.

Hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách tải game đột kích trên Fshare.