Tải cài đặt game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPadTrò chơi Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS là tựa game online trắc nghiệm trí tuệ hỏi ngu theo chủ đề do tác giả Nguyễn Anh sáng lập ra, đây là tựa game online miễn phí trên iPhone, iPad. Tham gia chơi game này bạn sẽ cảm thấy đầu óc mình được thư giãn, và nhiều câu hỏi ngu khiến bạn bật cười đó nha!

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 1

Vậy điện thoại iPhone, máy tỉnh bảng iPad hay thiết bị iPod Touch của bạn đã download game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 về máy để chơi game chưa? Nếu chưa, thì các bạn có thể dành thời gian kham thảo bài viết của mình ở bên dưới đây để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến trò chơi này cũng như cách tải cài đặt game về máy để sử dụng.

Giới thiệu và Tải game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 cho iOS

Chú ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến game HỎI NGU – ĐỐ VUI cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm trò chơi HỎI NGU – ĐỐ VUI cho Android ở những bài viết có liên quan nha.

Giới thiệu đôi nét về tựa game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019

Là một trò chơi trực tuyến trắc nghiệm trí tuệ với những câu hỏi ngu khó đỡ, tựa game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 hiện đang là game troll giải đố hay nhất năm 2019, game này được nhiều người tìm kiếm game để tải về máy, có thể nói đây là một trong những loại trò chơi khiến nhiều người đang mệt mỏi cũng phải bật cười.

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 2

Nếu những lúc rảnh rỗi, không có việc gì làm, bạn thường đi đố vui hại não bạn bè, bạn muốn gây cười nơi công sở sau những công việc mệt nhoài, hay tại lớp học hãy thì mình khuyên các bạn chơi game “hoi ngu do vui hai nao” để tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm, nhiều câu hỏi để bạn áp dụng chơi khăm bạn bè, người thân.

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 3

Game HỎI NGU – ĐỐ VUI 3.2.3 phiên bản mới nhất cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS có sửa chữa các lỗi hay mắc phải ở phiên bản cũ, đồng thời ở bản mới này còn cải thiện hiệu nặng, bổ sung kho câu hỏi ngu hại não khổng lồ không bao giờ cạn kiệt, những gói câu hỏi của hỏi ngu đố vui hại não sẽ liên tục được cập nhật qua những ý kiến đóng góp của người tham gia chơi game này.

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 4

HỎI NGU – ĐỐ VUI cho iOS là nơi rèn luyện cho bạn tinh thần thép cực kỳ hữu dụng cùng hỏi đáp hàng nghìn câu hỏi ngu hại não, hỏi khôn nhưng cực ngu, tưởng dễ mà khó, tưởng hỏi ngu mà hỏi ngu thật nhiều,…

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 5

Có thể khẳng định rằng đây một trò chơi nhẹ nhàng, hài hước, thú vị, bao gồm những câu đố vui, những câu hỏi siêu ngu, siêu troll và cực kích thích bạn sẽ không nín được cười không nhặt được mồm không ngậm được miệng khi trải qua những nội dung vui nhộn kỳ thú đặc sắc bạn hãy chuẩn bị tinh thần để quẳng đi những lo lắng tạm biệt những mệt nhọc loại bỏ mọi ưu phiền; sẵn sàng ngập tràn trong bầu không khí tươi trẻ đầy sảng khoái với những câu hỏi quái đáp khoai nhé!

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 6

Các tính năng chính của game Hỏi Ngu – Đố vui hại não 2019:

+ Tham gia đố vui hại não trên game với hàng trăm câu đố vui vẻ, troll, và vô cùng nguy hiểm đang chờ bạn khám phá.

+ Hỏi Ngu – Đố vui hại não còn có nhiều câu hỏi bằng hình ảnh cực kì xoắn não để thách thức người tham gia chơi game trả lời đúng.

+ Tính năng tạo Bảng xếp hạng dành cho những bạn trả lời nhiều câu hỏi ngu đúng nhất

+ Tính năng cho phép người chơi game tự tạo câu hỏi.

+ Tạo câu đố: Biết Chết Liền? Hãy thách thức câu hỏi hại não tới tất cả mọi người nhé!

Hướng dẫn các bước tải cài đặt game Đố Vui Hại Não 2019 cho iOS

Để có thể tải cài đặt được trò chơi Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 cho các dòng máy iPhone, iPad và iPod Touch, thì điện thoại của các bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 7.0 trở lên nha, ngoài ra, tựa game này chỉ có kích thước dung lượng lên đến 87,5 MB nên quá trình download game HỎI NGU – ĐỐ VUI về máy không quá khó.

Tiếp theo, phần bên dưới đây là các bước hướng dẫn download game Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 cho điện thoại iPhone, iPad:

Bước 1: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên (đây là app, cửa hàng mua sắm các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí hoặc trả phí trên iOS):

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 7

Bước 2: Tìm Hoi Ngu Do Vui Hai Nao 2019 trên App Store của iPhone, iPad

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 8

Bước 3: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 9

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm hoặc ứng dụng mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải game HỎI NGU – ĐỐ VUI, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa hoi ngu do vui hai nao, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 10

Bước 4: Bắt đầu tải cài đặt game về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (hay Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 11

Bước 5: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt game HỎI NGU – ĐỐ VUI 2019 về máy:

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 12

Bước 6: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình tải cài đặt trò chơi hỏi ngu đối vui hại não về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 13

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt game cho thiết bị chạy iOS hoàn tất, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút MỞ – OPEN để mở game.

Tải cài đặt game Hỏi Ngu - Đố Vui Hại Não 2019 cho iPhone, iPad + Hình 14

Nào hãy cùng nhau trải nghiệm và chơi game với những câu hỏi ngu xoắn não đi các bạn!

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến tựa game trắc nghiệm trí tuệ Hỏi ngu – Đố vui hại não 2019, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch rồi nha. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Liên kết tải Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Hỏi Ngu cho iPhone

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Hỏi Ngu – Đố Vui Hại Não 2019 khác ở phần bài viết liên quan.