Tải Đột Kích, Tải CF bản cập nhật 1203 – Đấu trường giáng sinhChào mừng bạn đến với trang tải game đột kích phiên bản 1203 mới nhất năm 2015 để chào đón mùa giáng sinh an lành. Bản đột kích 2.0 lần này có tên gọi là bản đột kích “Đấu trường giáng sinh”, với nhiều cập nhật hấp dẫn cả về hệ thống, về các giải đấu, vật phẩm và vũ khí mới nhằm chào đón một mùa giáng sinh đang về.

tải đột kích 1203, tải cf đấu trường giáng sinh

Phiên bản đột kích 1203 vtcgame đã phát hành đồng thời cả 2 phiên bản để bạn lựa chọn tải về: đó là bản cài đặt game cf, đột kích đầy đủ 1203 cho các bạn muốn cài mới game đột kích từ đầu và bản cập nhật với dung lượng nhỏ hơn lên đột kích 1203 dành cho các bạn đã cài đột kích rồi chỉ cần nâng cấp lên thôi.

Giới thiệu bản cập nhật đột kích 1203 và link tải Game đột kích, tải cf đấu trường giáng sinh

Xin các bạn lưu ý cho bản đột kích 1203 phiên bản đầy đủ khá là nặng cho nên bạn không nên sử dụng USB 3G để tải, tốt nhất nên chọn thời điểm mạng nhanh để tải cho đỡ mất thời gian.

Thông tin cập nhật Game đột kích 1203 – Đấu trường giáng sinh

tải phần mềm nhanh

– Trong bản cập nhật lần này đột kích 1203 cập nhật hệ thống quả cầu may mắn giá rẻ (chỉ có giá bằng một nửa so với các quả cầu máy mắn hiện tại). Hệ thống tự động quay sẽ được tích hợp vào giao diện quay quả cầu may mắn

hệ thống quả cầu may mắn trong game đột kích 1203

– Chế độ đấu rank chính thức bước sang Season 2- đóng lại đấu Rank Season 1 và tiến hành trao giải thưởng

chế độ đấu rank mới trong game đột kích

– Các chế độ chơi mới: Chế độ đấu đối kháng, bản đồ giáng sinh đã được bổ sung để chào đón mùa giáng sinh, Bản đồ quặng mỏ đã mở trong chế độ đấu đội, Bản đồ hang động cổ đã mở trong chế độ Zombie.

– Hàng loạt vũ khí mới mang đậm màu sắc giáng sinh cũng đã được bổ sung trong phiên bản game cf 1203

vũ khí game đột kích mới

Tải Game CF Bản Đầy Đủ và Cập nhật đột kích 1203 mới nhất từ trang chủ

Bước 1: Bạn truy cập vào: http://vtcgame.vn/download-games/1, sau đó bạn sẽ thấy giao diện như sau hiện ra:

tải game đột kích 1203

Bước 2: Nhấn vào vị trí nút “Tải về” số [1] nếu muốn tải bản đầy đủ của đột kích 1203 để cài mới hoàn toàn. Nhấn vào vị trí nút “Tải về” số [2] để tải bản cập nhật.

Liên kết tải Đột Kích 1203 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Game Đột Kích 1203 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Bản Đầy Đủ Đột Kích 1203

Link tải bản cập nhật cf 1203

Cách cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần kích đúp vào file vừa tải về và cài đặt theo hướng dẫn là được. Hoặc có thể xem hướng dẫn cài đặt đột kích tại đây.