Tải Archery Master 3D – Game bắn cung tên CỰC HAY cho AndroidBạn đang tìm một game hay cho Android dể giải khuây, mình giới thiệu game bắn cung tên cực hay và thú vị có tên là Archery Master 3D.

Bình thường mình khá là kén game để chơi, cũng ít chơi game nên hay muốn tìm một game nào đó nhẹ nhàng chơi cho vui và không thấy chán, và một trong những game mình đã gắn bó trong thời gian khá dài đó là game bắn cung tên Archery Master 3D.

Tải Archery Master 3D - Game bắn cung

Game Archery Master 3D là game bắn cung tên có giao diện 3D cực kỳ sắc nét và đẹp, giúp cho bạn có cảm giác thoải mái và rất thật khi chơi game. Mỗi lần bắn tên trúng bia là nó kêu cái kịch một phát nghe rất sướng. Bạn không nên bỏ lỡ trò này nha.

Tải game bắn cung tên Archery Master 3D và học cách chơi

Một mẹo nhỏ cho bạn: Game Archery Master 3D thường có chứa quảng cáo và kiếm tiền bằng cách bán đồ trong game, tuy nhiên bạn cũng không cần phải mua đầu, game thường hay tặng tiền xu cho bạn khi bạn Online Internet và chơi game theo ngày.

Nếu như bạn thấy quảng cáo phiền thì nên tắt mạng đi rồi chơi game cho thoải mái nha. Game nào cũng vậy mà, đây là một mẹo hay để chơi game hoặc muốn sử dụng ứng dụng nào đó mà quá nhiều quảng cáo khiến bạn phiền lòng.

Hướng dẫn tải game bắn cung tên Archery Master 3D trên điện thoại Android

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Galaxy S9, tuy nhiên các phiên bản điện thoại khác bạn hoàn toàn có thể làm tương tự, cách nhanh nhất để tìm thấy phần cài đặt game bắn cung này là click vào link mà chúng tôi cung cấp, nó sẽ dẫn bạn đến thẳng trang tải game Archery Master 3D trên Google Play Store.

Bước 1: Vào CH-Play hay Google Play Store và tìm từ khóa Archery Master 3D

tìm game bắn cung archery master 3d

Hoặc sử dụng link sau đây để vào cho nhanh:

tải phần mềm

Tải Archery Master 3D

Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm hiện ra biểu tượng game bắn cung Archery Master 3D của TerranDroid như hình dưới đây:

trang giới thiệu và cài đặt Archery Master 3D trên Play Store

Để cài game vào máy bạn chỉ cần nhấn nút Install hoặc Cài đặt rồi để cho Play Store làm nốt phần còn lại, tới khi bạn thấy nút Open hiện ra như sau là game đã cài đặt hoàn tất vào điện thoại Android của bạn rồi.

cài đặt game bắn cung hoàn tất

Cách chơi game Archery Master 3D – Bắn cung tên cực đã, cực kỳ trực quan sinh động.

Vì game Archery Master 3D chỉ có giao diện tiếng anh cho nên mình sẽ hướng dẫn qua đôi chút để bạn biết cách vào chơi bắn cung cùng game thú vị này.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn mở game lên, bạn sẽ thấy một giao diện như say:

học cách chơi game bắn cung tên

Bạn sẽ thấy 3 nút màu xanh ở bên phải và một số hộp quà ở bên trái, phần hộp quà có chữ Daily là để hàng ngày bạn vào game và sẽ nhận được một số tiền xu nhất định tăng dần. Để bắt đầu chơi game bạn nhấn vào NORMAL

Bước 2: Chọn vào màn chơi game thứ nhất có tên là 1. PINE FOREST để bắt đầu chơi nhé.

chơi game archery master 3d

Trong màn này có khá nhiều thử thách cho bạn, hãy bắt đầu bằng thử thách số 1

bắt đầu chơi với màn số 1

Sau khi vượt qua thử thách đầu tiên, thử thách tiếp theo sẽ mở ra để bạn chơi tiếp

Sau đó khi cung thủ hiện ra ở giao diện tiếp theo với dòng chữ Touch the Screen bạn hãy chạm vào màn hình để tiếp tục.

Bước 3: Dùng ngón trỏ tay phải giữ vào tay của Cung thủ, sau khi giữ rồi không thả ra nhé, lúc này bạn sẽ thấy cung tên di chuyển, hãy ngắm sao cho dấu [+] vào giữa tâm màu xanh của bia rồi thả ra nhé.

cách điều khiển cung tên và bắn

Bạn có 10 giây để nhắm và bắn, nếu quá 10s bạn chưa bắn cung sẽ tự bắn đấy.

Bạn lưu ý càng về sau càng khó, ví dụ nhiều màn sau sẽ có cả tốc độ gió, bạn phải bắn và lựa theo tốc độ gió để căn, nhìn tốc độ gió ở hình mũi tên có con gà đậu ở trên phía trên cùng giao diện game khi nhắm bắn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!