Tải game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iPhoneNghe tới tên trò chơi “Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny” cho điện thoại iPhone, iPad về cá nhân bạn, thì bạn thường nghĩ đây là trò chơi đơn giản, nhưng nó lại không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Trò chơi này do tác giả Nguyen Luan phát triển, và người dùng có thể tải game này về máy miễn phí nữa nha.

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 1

Đến với game troll hại não theo chủ đề Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS, các bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời, những tràng cười sảng khoái sau giờ học tập làm việc mệt nhoài. Vậy, bạn đã tải cài đặt và chơi game troll hại não theo chủ đề chưa? Nếu chưa thì bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin hữu ích liên quan đến game “do vui hoi ngu hoi khon funny”. Xin mời bạn đọc dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Tải game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện bởi Xuân Min, thành viên của Website Tải Phần Mềm Nhanh, tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức chính liên quan đến trò chơi dân gian Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, và chỉ dẫn các bạn đọc cách lấy link tải game ở cuối bài viết. Đồng thời, bài viết này mình chỉ viết cho điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad and iPod Touch, còn đối với các dòng máy chạy hệ điều hành Android, các bạn có thể tìm “Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho Android” ở những bài viết có liên quan nha.

Đôi nét về game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iPhone, iPad

Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iPhone và một số dòng máy cài hệ điều hành iOS là trò chơi rất đơn giản và thú vị.

Khi các bạn tham gia chơi game này, tựa game sẽ thách thức suy nghĩ của người chơi vưới những câu hỏi rất xoáy và hại não. Người chơi sẽ có 4 đáp án để lựa chọn và đương nhiên là các bạn hãy động não, dùng trí não thông mình của bản thân mình để đưa ra suy nghĩ và lựa chọn câu trả lời, đáp án chính xác, và đừng trả lời nhầm bạn nhé. Kẻo bị cười cho xấu mặt mũi đấy! Hehe 😀 😀 😀

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 2

Game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny 2.3 phiên bản mới nhất cho các dòng máy chạy hệ điều hành iOS có thiết kế vui nhộn và đẹp giúp người chơi game cảm thấy thư giãn và đậm chất giải trí hơn. Bản mới này còn bổ sung thêm hàng ngàn câu hỏi trắc nghiệm nhanh, kiến thức nhiều lĩnh vực.

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 3

Trò chơi đố vui hại não theo chủ đề này còn hỗ trợ tính năng chia sẽ và xem bảng xếp hạng. Các bạn có thể chia sẻ với bạn bè cùng chơi và chờ xem ai sẽ là người trả lời được nhiều câu hỏi nhất nào.

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 4

Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny – Game troll hại não theo chủ đề còn có rất nhiều câu hỏi hài hước khiến bạn cười kawn cười bò, hay là những câu hỏi bằng hình ảnh vui nhộn để bạn động não suy nghĩ, hoặc troll nhau với mục đích giải trí, vui nhộn là chính.

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 5

Hãy download game ngây bây giờ để cùng nhau tham gia giải đáp, giải đố các câu hỏi có trong game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny trên điện thoại cài iOS nào.

Hướng dẫn tải cài đặt game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iPhone, iPad

Trước khi hướng dẫn bạn đọc thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại thì mọi người cần phải chú ý đến các điều sau đây, kích thước dung lượng của trò chơi hỏi ngu hỏi khôn funny do tác giả Nguyen Luan sáng lập ra chỉ có kích thước dung lượng là 32,8 MB nên quá trình download game này về máy không quá khó.

Bên cạnh đó, phiên bản hệ điều hành tương thích với trò chơi cũng là yếu tố quan trọng, cho nên thiết bị iPhone, ipad & ipod touch của bạn phải có phiên bản hệ điều hành iOS 8.1 trở lên thì mới có thể tải cài đặt được trò chơi hỏi ngu hỏi khôn về máy nha.

Sau đây là các bước download tựa game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iPhone, iPad:

Bước thứ nhất: Mở kho ứng dụng App Store trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS của bạn lên.

Trên điện thoại iPhone, iPad của bạn, có một ứng dụng được cài đặt mặc định sẵn trên máy, từ màn hình chính, các bạn hãy tìm tới ứng dụng có biểu tượng chữ A, rồi tiếp đó mở mục APP STORE lên (đây là app, cửa hàng mua sắm các ứng dụng, phần mềm, game miễn phí hoặc trả phí trên iOS):

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 6

Bước thứ hai: Tìm tên trò chơi “do vui hoi ngu hoi khon funny” trên App Store của iPhone, iPad

Trong giao diện cửa hàng Apple store, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình, để đi đến mục tìm kiếm:

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 7

Bước thứ ba: Tại mục tìm kiếm app store:

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 8

Các bạn hãy nhập tên từ khóa tên game, phần mềm mà mình muốn tải về máy. Trong bài viết này, mình đang muốn tải game Đố vui hỏi ngu khỏi khôn Funny, vậy thì mình sẽ nhập từ khóa đố vui hỏi ngu hỏi khôn funny, và nhập xong mình sẽ nhấn nút TÌM ở cạnh bàn phím điện thoại như hình minh họa này:

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 9

Bước thứ tư: Bắt đầu tải cài đặt game về máy.

Game mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ra, tại đây các bạn hãy nhấn chọn nút NHẬN (Install, hoặc GET, tùy thuộc vào ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt mà bạn đang sử dụng trên điện thoại iPhone, iPad):

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 10

Bước thứ năm: Một giao diện nhỏ khác lại hiển thị ra, điện thoại iPhone, iPad sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản iCould, nếu bạn tạm thời không nhớ mật khẩu iCould thì các bạn có thể sử dụng tính năng Xác minh dấu vân tay Touch ID nhanh chóng hơn bằng cách chạm vào nút HOME vật lý để điện thoại của bạn bắt đầu cài đặt trò chơi Đố Vui Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny về máy:

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 11

Bước thứ sáu: Tại bước thao tác này, tùy thuộc vào tốc độ truyền tải mạng internet nhanh hay chậm, các bạn sẽ phải chờ trong khoảng từ 1 đến 2 phút để tiến trình hình tròn tải cài đặt game Do vui Hoi Ngu Hoi Khon Funny về máy hoàn tất, để theo dõi quá trình cài đặt, bạn đọc có thể nhìn vào mục chỉ dẫn như hình này nha:

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 12

Bước cuối cùng: Quá trình download và cài đặt game cho thiết bị chạy iOS hoàn tất, để có thể chơi game, trải nghiệm game ngay thì các bạn hãy nhấn nút OPEN để mở game.

Tải cài đặt game Đố Vui - Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny cho iOS + Hình 13

LỜI KẾT

Vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ tới các bạn đọc những điều thú vị liên quan đến tựa game Đố Vui Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny, cũng như chỉ dẫn các bạn thực hiện từng bước chi tiết cụ thể nhất để tải cài đặt game này cho điện thoại iPhone, iPad và iPod Touch. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của mình, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

Chúng tôi luôn muốn phát triển và cải thiện website tốt hơn nữa là sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp từ các bạn. Hãy comment ý kiến và đánh giá của bạn để game lẫn website ngày càng hoàn thiện hơn bạn nhé.

Hãy tận hưởng những phút giây vui vẻ và cùng cười nào.

Liên kết tải Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Game Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn cho iPhone ngay

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Đố Vui – Hỏi Ngu Hỏi Khôn Funny khác ở phần bài viết liên quan.