Tải Game Xạ Thủ – Cách Game bắn súng xạ thủGame Xạ thủ là game bắn súng được Zing phát hành, game xạ thủ có đồ họa sắc nét, tốc độ game nhanh và mượt, khi di chuyển ít bị đứng hình, chậm hoặc đơ. Với lối chơi hấp dẫn và nhiều độ độ đối kháng vô cùng thú vị, hệ thống nhân vật nữ luôn khiến anh em game thủ có cảm giác hừng hực bỏng mắt.

Tải Game Xạ Thủ Game bắn súng mới cho Máy Tính

Xạ Thủ là một webgame do đó bạn hoàn toàn không cần tải và cài bất kỳ phần mềm gì mà chỉ cần với trình duyệt web Chrome hoặc Firefox hay trình duyệt Cốc cốc là đã có thể chơi game rồi, trong bài viết này TaiPhanMemNhanh.com sẽ hướng dẫn bạn cách vào webgame xạ thủ để chơi game.

Tuy nhiên nếu bạn có máy tính riêng và muốn chơi game xạ thủ một cách chuyên nghiệp đảm bảo tốc độ game luôn ổn định không phụ thuộc vào trình duyệt web hoặc tránh những lần tắt nhầm trình duyệt gây thoát game xạ thủ không đáng có thì bạn nên tải và cài bản Mini Client của game xạ thủ ở cuối bài.

Hướng dẫn tải và vào chơi game Xạ thủ – Game bắn súng Zing

Vì game được vận hành bởi Zing nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Zing ID của mình để đăng nhập xạ thủ. Tuy nhiên nếu chưa có tài khoản Zing ID thì bạn có thể theo hướng dẫn bên dưới để vào phần đăng ký tài khoản game xạ thủ.

game xạ thủ - game bắn súng việt nam

Game Xạ Thủ là gì?

Game xạ thủ như đã nói ở trên nó là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, giống như game đột kích, truy kích nếu bạn đã từng chơi qua. Tuy nhiên Xạ Thủ là một webgame nên luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và bạn không cần mất công tải để cài nữa. Tình trạng gian lận và hack game xạ thủ hầu như không có vì kẻ xấu khó can thiệp được vào máy chủ game.

đồ họa tuyệt đẹp trong game xạ thủ

Game xạ thủ lấy bối cảnh ở một tương lai xa, khi mà các cô máy khổng lồ được chế tạo bởi con người, với những phi thuyền chiến đấu với hỏa lực mạnh, khả năng phá hủy cực kỳ lớn sẽ khiến cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn bao giờ hết.

hình ảnh game xạ thủ

Cách vào chơi game bắn súng Xạ Thủ trên nền Web

– Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt trình duyệt web nhanh ổn định như tải Chrome hoặc tải firefox. Nếu bạn thích trình duyệt Việt nam thì có thể tải cốc cốc tại đây về và cài đặt.

– Bước tiếp theo sau khi cài đặt xong trình duyệt web rồi, bạn truy cập vào trang web XaThu.vn hoặc nhấn vào link dưới đây:

http://xathu.vn/

Khi đã vào trang chủ xathu.vn rồi, bạn nhấn vào nút “Chiến Ngay” ở ngay đầu trang web, gần mấy em game thủ xinh đẹp.

vào trang web chơi game xạ thủ

Trang đăng nhập Xạ thủ hiện ra, ơ đây nếu như bạn đã có tài khoản xạ thủ rồi, hoặc tài khoản Zing ID rồi thì có thể đăng nhập game xạ thủ để chiến luôn.

đăng nhập game xạ thủ

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Zing hoặc xạ thủ hay bạn muốn tạo tài khoản game xạ thủ mới thì chỉ việc nhấn vào nút “Đăng Ký Nhanh” và nhập đủ các thông tin để đăng ký như hình dưới đây:

đăng ký xạ thủ

Sau khi đăng nhập thành công vào game xạ thủ, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

chọn tên nhân vật game xạ thủ

Bạn được yêu cầu chọn tên nhân vật game xạ thủ. Sau khi chọn tên phù hợp, nhấn nút “Kiểm tra” nếu hiện chữ “có thể dùng” thì nhấn “Xác nhận” để tiếp tục. Bạn sẽ được đưa tới phần chọn trình độ chơi game bắn súng, nếu mới tập thì bạn chọn Gà tập chơi như hình sau:

tập chơi game xạ thủ

Sau khi nhấn vào OK bạn sẽ thấy giao diện game xạ thủ hiện ra như sau:

tập chơi game xạ thủ

Hãy cùng TaiPhanMemNhanh.com khám phá cách chơi xạ thủ thôi.

Liên kết tải Client Game Xạ Thủ nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Client Game Xạ Thủ về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Mini Client Game Xạ Thủ

Link tải xạ thủ dự phòng

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Client Game Xạ Thủ thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Client Game Xạ Thủ khác ở phần bài viết liên quan.