Tải Chrome cài offline khi không có internet mới nhấtĐể tải Chrome về máy bạn có thể xem bài hướng dẫn tải chome cài online ở đây, tuy nhiên nếu như máy tính bạn định cài Chrome chưa có kết nối Internet thì bạn cần phải tải phiên bản Chrome cài đặt Offline còn gọi là bản cài đặt chrome đầy đủ rồi dùng USB copy và cài lên máy tính đó.

Tải chrome cài đặt Offline Full
Tải chrome cài đặt Offline Full

Chrome hiện nay là trình duyệt web tốc độ nhanh, miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản cài Offline TaiPhanMemNhanh.com giới thiệu ở đây là phiên bản Chrome mới nhất, dành cho các hệ điều hành Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows XP..

Tải Chrome bản cài đặt đầy đủ, cài offline cho máy tính không có Internet

Bản cài đặt này có tên là ChromeStandaloneSetup.exe, file cài đặt chrome có dung lượng khoảng 42 MB, sau khi tải về chỉ việc nhấp chuột vào và cài đặt. Khi Chrome có phiên bản mới thì chương trình sẽ tự cập nhật lên phiên bản Chrome mới nhất cho bạn.

Liên kết, đường dẫn tải trình duyệt Chrome phiên bản cài Offline về máy:

Bạn vui lòng nhấn chuột vào liên kết dưới đây để tiến hành tải Chrome phiên bản Offline mới nhất về máy.

tải phần mềm

Tải về máy

Cách tải Chrome như sau:

– Bước 1: Bạn nhấn vào link tải ở trên, bạn sẽ được chuyển tới trang cập nhật phiên bản chrome offline mới nhất, có giao diện như sau:

Trang tải Chrome offline full mới nhất
Trang tải Chrome offline full mới nhất

– Bây giờ bạn nhấn vào nút “Tải Xuống Chrome” màu xanh dương ở giữa.

– Bước 2: Sau khi nhấn “Tải Xuống Chrome”, một hộp thoại có tên là “Tải xuống Chrome dành cho Windows” hiện ra, bạn nhấn vào “Chấp nhận và cài đặt” để tiến hành tải Chrome offline bản mới nhất về máy.

Chấp nhận và cài đặt Chrome
Chấp nhận và cài đặt Chrome

– Sau khi tải xong chỉ việc chạy file ChromeStandaloneSetup.exe và cài đặt chrome theo hướng dẫn.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Chrome thành công.