Tải phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus nhanhTải phần mềm ngăn chặn và tiêu diệt virus Avast Free Antivirus

Bạn là người mới, hoặc bạn là người dùng thường xuyên sử dụng Avast Free Antivirus vậy hãy nhanh tay download ngay phiên bản mới nhất của phần mềm này để bảo vệ máy tính của mình. Đồng thời cập nhập thêm một số tính năng mới hấp dẫn ở phiên bản Avast Free Antivirus.

Tải phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus nhanh

Avast Free Antivirus được biết đến với nhiều tính năng chất lượng tốt trong việc ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính lại hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo không kém cạnh các phần mềm bảo vệ phải trả phí nào.

Giới thiệu và tải phần mềm Avast free antivirus

Link tải avast antivirus do taiphanmemnhanh.com cung cấp là link tải chính thức và mới nhất, được lấy từ trang chủ avast.com. Nên bạn hoàn toàn yên tâm tải về và cài đặt để Avast bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn.

Trong phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus mọi thiết kế giao diện đều được đon giản hóa song được cập nhập thêm Software Updater nhằm dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật.

tìm hiểu phần mềm diệt virus avast free antivirus

Đồng thời công cụ Browser Cleanup được tích hợp để loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng, đổi mới về mặt công nghệ đám mây và sử dụng chức năng tiết kiệm điện năng.

Bổ sung thêm 3 tính năng mới ở avast free antivirus

Tính năng Smart Scan: Không chỉ còn là trình quét virus hiệu quả mà bạn đã quen thuộc mà hiện nay thêm vào đó cả add-on/extention cho trình duyệt, bổ sung phần mềm và Grimefighter với mục đích loại bỏ tất cả các dữ liệu rác còn sót lại khi gỡ phần mềm, giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

Bổ sung thêm 3 tính năng mới ở avast free antivirus

Chức năng Browser Cleanup: Chức năng này sẽ xóa sổ những thanh công cụ toolbar không cần thiết và lấy lại thanh tìm kiếm. Đây sẽ là công cụ không thể thiếu khimcài đặt phần mềm quá nhanh làm gây ra một vài thay đổi không mong muốn lên trình duyệt mặc định.

Home Network Security: Giữ cho router và bất kỳ thiết bị nào kết nối với nó luôn được an toàn thông qua việc tìm ra những lỗ hổng bảo mật trong mạng Wifi hoặc mạng gia đình.

tải phần mềm diệt virus avast

Đặc biệt nhất là bộ công cụ hàng đầu của Avast là Internet Security và Premier thậm chí còn có nhiều tính năng hơn. Bên cạnh đó còn có phần mềm một cửa, Remote Assistance (trợ giúp từ xa) trong trường hợp người dùng không thể giải quyết được vấn đề đa được bổ sung thêm.

Liên kết tải Avast free antivirus nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Avast free antivirus về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Avast Free Antivirus

Link tải Avast dự phòng

Chúc bạn và máy tính của bạn luôn an toàn với phần mềm diệt virus Avast