Tải Game Đột Kích 1313 – Fshare – Đột Kích 2.0Xin chào các anh em game thủ cộng đồng game Cross Fire (CF)! Sau một thời gian chơi bời thả ga, hôm nay mình xin quay lại web để review một tí không khí lễ hội, sự kiện chào mừng Sinh nhật CF Đột Kích 11 tuổi – Nhận quà thả ga dành cho các game thủ đột kích.

Tải đột kích 1313 - Hình 1

Bài viết bên dưới đây mình sẽ đưa ra những thông tin cụ thể hơn về sự kiện sinh nhật Đột Kích cũng như chỉ dẫn các bạn cách tham gia sự kiện online hoành tráng này để nhận phần thưởng cũng như rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn. Xin mời các bạn dành vài phút để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây.

Giới thiệu và Cập nhật sự kiện Sinh Nhật Đột Kích Online

Bài viết này được thực hiện bởi các thành viên của website TaiPhanMemNhanh.Com – Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ tới cộng đồng game thủ đột kích những thông tin nóng hổi, đồng thời chỉ dẫn các bạn cách thamn gia tải CF 1312 về máy để chơi game và săn các phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Đôi nét về game Đột Kích

Có lẽ đối với những ai đam mê về thể loại game này thì khái niệm về Đột kích với họ quá chi là quen thuộc, nhưng đối với một số người mới, có thể họ sẽ chưa nắm bắt được “Đột kích là gì?” cho nên trong bài viết này, mình sẽ không bỏ qua khái niệm đột kích đâu nhé!

Đột Kích (tên tiếng Anh là CrossFire, viết tắt CF) – Đây là tựa Game thuộc thể loại Casual không dựa trên cốt truyện sẵn có. Đột Kích là một trò chơi trực tuyến mang tính chiến thuật đồng đội rất cao.

Tham gia chơi Cf, người chơi trong cùng một bản đồ sẽ chia ra làm hai nhóm, để thi đấu với nhau cho đến khi tìm ra đội chiến thắng, tùy vào điều kiện mà bản đồ đó đề ra, có thể thực hiện một nhiệm vụ nào đó hoặc tìm cách chiến thắng nhóm đối phương.

Phần thưởng cho mỗi ván đấu là điểm GP (đơn vị tiền tệ trong Game) mà nhờ đó người chơi có thể sử dụng để thuê hoặc mua trang thiết bị cho nhân vật của mình tùy theo số lượng GP mà người đó kiếm được trong các trận đấu. Ngoài ra sau mỗi ván đấu, người chơi còn nhận được một số điểm kinh nghiệm tương ứng với số điểm đạt được trong ván cũng như dựa vào đội của người chơi thắng hay thua để tăng cấp bậc.

Như vậy, mình đã giải thích cho các bạn khái niệm về game CF Đột Kích cũng như chỉ dẫn các bạn cách chơi game để săn phần thưởng cho mỗi trận đấu rồi nhé!

CHÀO ĐÓN SINH NHẬT ĐỘT KÍCH 11 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

1. Cơ hội sở hữu những vũ khí mới nhất của đột kích 2.0

Sự kiện sinh nhật đột kích 11 tuổi sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các game thủ chỉ cần mọi người đăng nhập và chơi game 30 phút mỗi ngày hoặc hơn thế! Các bạn hãy vào địa chỉ trang website tổ chức sự kiện theo đường link chỉ dẫn này:

Vào trang chủ Đột Kích

Với sự kiện lớn nhất trong tháng 3 này, các xạ thủ cộng đồng game CF sẽ không cần phải tiêu xài Vcoin mà vẫn có cơ hội nhận quà thả ga từ những siêu phẩm VIP mới nhất của Đột Kích đó nha.

Tải đột kích 1313 - Hình 2

Để có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của đột kích, các game thủ cần phải sưu tập đủ bộ chữ “Đ Ô T K I C H 1 1” trên web sinh nhật Đột Kích (mình đã chia sẻ ở trên) để nhận được phần thưởng

Tải đột kích 1313 - Hình 3

Thời gian diễn ra đổi thưởng hấp dẫn sẽ bắt đầu từ ngày 22/01 đến hết ngày 04/04/2019.

Cách thức tham gia đổi thưởng như sau: Các game thủ tham gia vòng quay may mắn để sưu tập đủ bộ chữ cái đã nêu ở trên. Các lượt quay sẽ chỉ được nhận được sau khi người chơi hoàn thành đủ các NHIỆM VỤ TRONG GAME mỗi ngày.

CỤ THỂ HƠN:

– Khi các bạn chơi game 60 phút mỗi ngày => Bạn sẽ nhận được 1 lượt quay.

– Chơi game 90 phút mỗi ngày => Game thủ sẽ nhận được 2 lượt quay.

– Chơi game 120 phút mỗi ngày => Xạ thủ CF sẽ nhậnn được 3 lượt quay.

– Chơi game 180 phút mỗi ngày => Mọi người sẽ nhận được 4 lượt quay.

– Hoặc các xạ thủ đột kích có thể tiêu Vcoin bất kỳ mỗi ngày để nhận được 1 lượt quay nhé.

– Bên cạnh đó, khi bạn Share Facebook thì bạn sẽ nhận 1 lượt quay – chỉ nhận 1 lần duy nhất trong suốt sự kiện thôi.

PHẦN THƯỞNG: Sẽ được trao tặng dựa trên các chữ cái mà bạn thu thập được từ khi tham gia vòng quay.

– Khi các game thủ sưu tập được các chữ ĐỘT hoặc KÍCH sẽ nhận được 8 QCMM Hot tùy chọn.

– Các xạ thủ sưu tập được bộ chữ “ĐỘT KÍCH” sẽ nhận 1 vũ khí 30 ngày tùy chọn.

– Cuối cùng, nếu game thủ sưu tập full trọn bộ 11 chữ “ĐỘT KÍCH 11” thì các bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 1 vũ khí Sinh nhật 11 tuổi vĩnh viễn.

Tải đột kích 1313 - Hình 4

– Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn may mắn nằm trong Top 10 tài khoản có đầy đủ bộ chữ ĐỘT KÍCH 11 nhiều nhất thì sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 trong 2 vũ khí VIP mới nhất: M4A1-S-Iron Wolf hoặc Raging Bull Gun Knife.

Tải đột kích 1313 - Hình 5

Quá HOT phải không nào?!!!!

Tất nhiên là tham gia sự kiện bạn cần phải CHÚ Ý đến những quy định trong game, kẻo thiệt nè!

Tải đột kích 1313 - Hình 6

Chú ý: Trường hợp nếu các bạn muốn bán chữ cái thì bạn sẽ mất phí giao dịch là phiếu mua chữ. Giải thích cụ thể hơn thì:

– Chữ cái có giá bán từ 2-10 phiếu mất phí giao dịch 1 phiếu mua chữ

– Chữ cái có giá bán từ 11-20 phiếu mất phí giao dịch 2 phiếu mua chữ

– Chữ cái có giá bán từ 21-20 phiếu mất phí giao dịch 3 phiếu mua chữ v.v.

Phiếu mua chữ sẽ trừ của người mua và cộng vào tài khoản của người bán khi giao dịch thành công.

2. Hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập dễ dàng nhận ngay quà tặng

Thông điệp chính của Đột Kích 11 tuổi là “Sứ Mệnh Vinh Quang”, với sự kiện “Đăng nhập nhận quà” được gửi tặng đến toàn thể các anh em game thủ cộng động game CF đột kích cho dù bạn đã tạo tài khoản game từ lúc não đi chăng nữa thì cũng không quan trọng bằng việc bạn sẽ nhận được quà tặng khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ được giao trong game.

Tải đột kích 1313 - Hình 7

Thời gian diễn ra sự kiện đăng nhập nhận quà bắt đầu từ ngày 15/03 đến hết ngày 31/03/2019.

Mục đích: Tri ân tất cả các xạ thủ sau 11 năm đồng hành cùng Đột Kích.

Điều kiện: Tất cả các xạ thủ tạo tài khoản trong từng giai đoạn từ (2008 – 2018) khi đăng nhập vào game (có phát sinh EXP) trong giai đoạn sự kiện sẽ nhận được các phần quà tương ứng.

3. Dàn Noble Gold trở thành phần thưởng cho các game thủ

Thời gian diễn ra bắt đầu từ 16/03 đến ngày 31/03/2019.

Tải đột kích 1313 - Hình 8

Các bạn chỉ cần mua sắm trong game ngay để được hưởng trọn ưu đãi nhé. Chỉ với 169 Vcoin, người chơi đã có cơ hội mang về 1 vật phẩm Noble Gold siêu hấp dẫn rồi đó. Hãy tham gia ngay nào!

4. Tùy chọn VIP cho game thủ tiêu Vcoin thêm lần nữa

Không thể thiếu trong những sự kiện nửa cuối tháng 3 chính là ưu đãi Tiêu Vcoin thêm lần nữa. Lần này, các xạ thủ sẽ có cơ hội sở hữu vũ khí M4A1 Transformer Noble Gold hoặc Knuckles 2 Infernal Dragon đưa ra với mức tiêu vô cùng hợp lý. Tuyệt vời ông mặt trời nhỉ!???

Tải đột kích 1313 - Hình 9

5. Tiêu Vcoin liền tay rinh ngay siêu phẩm

Một khi các bạn đã bỏ lỡ mất sự kiện tiêu Vcoin nhận VIP trong những ngày đầu tháng 3 vừa qua thì cũng đừng buồn vì ngày 11/3, Đột Kích sẽ tiếp tục mang tới những siêu phẩm VIP hấp dẫn cùng bộ Noble Gold dành cho tất cả các xạ thủ. Không chỉ dừng lại ở đó, 3 vũ khí nằm trong bộ trang bị mừng Sinh nhật Đột Kích 11 tuổi cũng sẽ xuất hiện.

Tải đột kích 1313 - Hình 10

Giờ đây, hãy nhanh tay mang về kho đồ của mình những vật phẩm yêu thích nhé!

6. Điểm danh nhận quà – Quà cựu binh – Tân binh tháng 3

Với những nỗ lực làm mới nội dung, phát triển game ngày càng mới mẻ, hấp dẫn, tại Việt Nam, Đột Kích luôn là sự lựa chọn số 1 về tựa game bắn súng đỉnh cao. Cho nên, Cf không thể thiếu được các sự kiện “siêu xịn”, với vật phẩm quà tặng luôn đứng hàng top.

Hãy tham gia chơi game ngay hôm nay để rinh về cho mình những phần thưởng hấp dẫn nhất trong game Đột Kích CF nhé các bạn!

Hướng dẫn tải game Đột Kích 2.0 – Bản cài đặt đầy đủ – Phiên bản 1311

Đầu tiên, mọi người hãy truy cập vào đường link chỉ dẫn này:

Tuy cập trang tải game Đột Kích 2.0

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chọn và nút “TẢI NGAY” tương ứng với phiên bản CF Cross Fire mà bạn đang muốn tải về máy để chơi game, hãy theo chỉ dẫn ở hình ảnh minh họa dưới đây để hiểu rõ hơn nha.

+ Bản cài đặt đầy đủ: Download Đột kích 2.0 – Phiên bản 1311 – 5.23 GB:

Tải đột kích 1313 - Hình 11

+ Bản cập nhật tháng: Download Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 3(22-03-2019) – Phiên bản 1312 – 101MB

Và download Đột kích 2.0 – Bản cập nhật tháng 3(15-03-2019) – Phiên bản 1311 – 476MB như mũi tên chỉ dẫn ở hình ảnh minh họa này:

Tải đột kích 1313 - Hình 12

Liên kết tải Đột Kích 1313 nhanh về máy:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của nhóm phát triển phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Đột Kích 1313 về máy tính của bạn.

tải phần mềm

Tải Đột Kích 1313 mới nhất

Tải game đột kích bằng link Fshare tại đây: https://www.fshare.vn/folder/S5ZBCG1I76Y4

Homepage: dotkich.vtcgame.vn – Bản quyền: Miễn phí

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Game Đột Kích thành công! Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết về Game Đột Kích khác ở phần bài viết liên quan.