Download Firefox – Tải trình duyệt Firefox cài Offline mới nhấtHôm nọ mới viết xong một bài về tải firefox 37.0.2 phiên bản cài online và cả bản firefox cài Offline khi công có mạng, tuy nhiên mới được mấy ngày mà firefox lại đã cho ra phiên bản mới rồi nên Yoo bực mình viết hẳn một bài hướng dẫn anh em tải phiên bản firefox mới nhất để tránh tình trạng các bạn tải phải bản firefox cũ.

Tải firefox offline phiên bản mới nhất
Tải firefox offline phiên bản mới nhất

Firefox là một trong những trình duyệt yêu thích nhất của tôi, vì là trình duyệt mã nguồn mở được cộng đồng phát triển rất tốt, với nhiều thành phần mở rộng đi kèm giúp làm việc được tốt hơn, việc tải firefox từ trang chủ của mozilla thì không quá khó khăn tuy nhiên để tải bản cài firefox offline khi không có mạng thì không phải ai cũng biết.

Tải Firefox – Download bản cài đặt Firefox mới nhất

Có bạn sẽ thắc mắc bản cài Firefox offline với Online khác nhau chỗ nào thì câu trả lời ngắn gọn là: bản cài firefox online cần có internet mới cài được trình duyệt firefox, không có internet thì chịu móm bạn, nhiều bạn hay ra quán net tải firefox vào usb mang về cài không nổi là vì thế, bản offline cho phép bạn copy bộ cài firefox sang máy không có internet và cài đặt bình thường.

Bạn đang xem hướng dẫn tải firefox tại website: TaiPhanMemNhanh.com

Link tải bản cài đặt Firefox offline – cài firefox khi không có internet

+ Ưu điểm: Có thể lưu trữ và cài đặt khi không có Internet, đỡ tốt dung lượng 3G

+ Nhược điểm: Bản Firefox cài đặt offline có dung lượng lớn, tải lâu. Nếu xài 3G tốt nhất nên ra quán net tải rồi mang về cài vào máy bạn cho đỡ tốn tiền nha

tải phần mềm

[*] Phiên bản cài đặt Firefox Offline cho hệ điều hành Windows

Tải Firefox Offline về máy

[*] Phiên bản cài đặt Firefox Offline cho máy Mac

Tải firefox cho máy MAC

Cách tải như sau:

– Nhấn vào link ở trên, bạn sẽ được vào một trang như ở hình dưới đây, nhấn vào link Firefox Setup ***.exe đầu tiên để tải firefox offline về:

Cách tải firefox Offline mới nhất
Cách tải firefox Offline mới nhất

Tải bản cài đặt trình duyệt web Firefox cài đặt Online

+ Ưu điểm: Gọn nhẹ, tải vèo cái xong, cài đặt khá dễ dàng.

+ Nhược điểm: Copy cho ai đó hoặc máy nào đó mà không có Internet thì bó tay, nếu cài bằng 3G sẽ rất tốn dung lượng đấy.

Tải Firefox về máy

Link tải dự phòng

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải Firefox thành công!