Tải Minecraft – Game thế giới ô vuông kỳ diệu cho WindowsTrò chơi những ô vuông kỳ diệu Minecraft là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích, loại game này thuộc dạng chiến thuật, đang thu hút hơn 70 triệu lượt người tham gia tải về chơi.

Các bạn hãy nhanh tay tải trò chơi chiến thuật này về cho máy tính chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt Windows từ 8.1 trở lên, bạn cũng có thể chơi minecraft trên Windows 7, Windows Vista và Windows XP nha.

Hình 1 Tải trò chơi những hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Việc tải và cài đặt Minecraft không quá khó, bạn xem qua phần giới thiệu và hướng dẫn tải dưới đây là có thể tự mình tải và cài đặt để chơi Minecraft rồi.

Giới thiệu và tải game hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Sau đây, mình xin giới thiệu chi tiết về trò chơi những khối vuông kỳ diệu Minecraft và hướng dẫn các bạn cách lấy link tải về cho máy tính chạy hệ điều hành Windows

Giới thiệu Minecraft – Game những khối vuông kỳ diệu cho Windows

Minecraft – Trò chơi những hình hộp vuông kỳ diệu là một trò chơi mang tính chất giải trí và sáng tạo, giúp người chơi rèn luyện thêm tính thông minh trong những chướng ngại vật mà trò chơi đưa ra.

hình chụp game minecraft

Hãng Mojang phát hành Minecraft – Game những khối vuông kỳ diệu cho Windows vào cuối tháng 5 năm 2016, được người của công ty Mojang là Markus Persson sáng lập ra và lấy cảm hứng từ trò chơi Infiniminer.

Minecraft là một trò chơi 3D thuộc dạng thế giới mở, mà thực tế là trong thế giới những hình hộp vuông Minecra còn rộng lớn hơn cả Trái đất.

Người chơi khi tham gia vào trò chơi những hộp vuông kỳ diệu Minecra sẽ được hòa nhập vào trong một thế giới toàn là những hình hộp vuông bao la rộng lớn với những tòa nhà được xây bằng hộp vuông, những địa hình đầy màu sắc để bạn có thể tự mình xây dựng và tự do sáng tạo ra ngôi nhà theo sở thích của mình, bạn có thể chơi trò chơi Miecraft ở mọi lúc mọi nơi, bạn cũng có thể chơi game ngoại tuyến hoặc trực tuyến theo lựa chọn của mình nữa.

Game xây dựng những hình hộp vuông kỳ diệu thế giới Minecraft phiên bản 1.9.2 cho máy tính chạy Windows có bổ sung thêm một số tính năng mới như bổ sung thêm Boss, sửa một số lỗi về Tooltip, màn hình, mô sung thêm một số mô hình khối hộp vuông đầy màu sắc khác nhau, cung cấp thêm một số skin mới, chế độ chơi game được thay đổi, công cụ lọc, v.v.

Hình 2 Tải trò chơi những hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Trong trò chơi những ô vuông kỳ diệu Minecraft phiên bản 1.9.2 có ba mức độ chơi mới đó là mức độ sinh tồn , mức độ khó và mức độ sáng tạo.

Ở mức độ sinh tồn: người chơi có thể tìm kiếm tài nguyên, kiếm thức ăn để sống sót qua ngày, tự mình sáng tạo và xây dựng những ô vuông kỳ diệu…

Mức độ khó người chơi game chỉ còn một mạng sống duy nhất

Mức độ sáng tạo tài nguyên của những khối vuông bao la rộng lớn, nhiệm vụ của bạn ở chế độ này là tự do xây dựng và phá các hình hộp vuông.

Hình 3 Tải trò chơi những hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Minecraft cho máy tính Windows còn có hệ thống bản đồ rộng lớn và phong phú, trước khi bước vào chơi game bạn sẽ được xuất hiện ở một khu vực rộng lớn như những con thú rừng hoang dã, những sa mạc hoang vắng, hoặc cũng có thể là một rừng cây cối khổng lồ, hay là những núi rừng hoang vắng nguy hiểm nhưng lại cuốn hút người chơi bởi nguồn tài nguyên khoáng sản quý hiếm như than, đá, dầu mỏ …

Hình 4 Tải trò chơi những hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trải nhiệm những ngành nghề truyền thống nổi tiếng như: làm nông, làm người đốn củi, làm một người chăn nuôi trang trại, làm người kéo vó biển, v.v.

Không chỉ xây dựng ngôi nhà khối vuông kỳ diệu mà bạn còn phải hoàn thành nhiệm vụ khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ phải tìm một nơi trốn ẩn nếu không sẽ bị những con quái vật khổng lồ và độc ác ăn thịt.

Hình 5 Tải trò chơi những hình vuông kỳ diệu Minecraft cho Windows

Để có thể trở thành một người chơi game tài giỏi bạn còn phải tìm kiếm những vị trí đất đai phù hợp để làm ruộng, bạn còn phải đi thu thập những hạt giống, những cây con để tạo khu vườn, trong quá trình tìm kiếm người chơi còn phải chú ý tránh khỏi những con quái vật creeper nếu không sẽ bị mất mạng,…

Người dùng có thể tham khảo và cài đặt Minecraft cho một số thiết bị sau: Minecraft cho Android, Minecraft cho iOS, Minecraft cho Windows Phone, v.v.

Một số chức năng chính của trò chơi những khối vuông Minecraft cho Windows:

+ Trò chơi những ô vuông kỳ diệu Minecraft dễ dàng cài đặt và sử dụng cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows

+ Có một số thay đổi mới trong phiên bản Minecraft 1.9.2 như thêm boss, các chế độ chơi, các nguồn tài nguyên khoáng sản

+ Bổ sung thêm những hình hộp vuông kỳ diệu mới

+ Phiên bản Minecraft 1.9.2 cho Windows được thiết kế với giao diện trực quan, người chơi game dễ dàng điều khiển nhân vật

+ Đồ họa HD đẹp mắt

+ Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động hứa hẹn sẽ là một trò chơi được nhiều người quan tâm nhất…

Liên kết tải Minecraft nhanh về Windows:

Link tải dưới đây được TaiPhanMemNhanh.com lấy từ máy chủ của đơn vị phát hành. Bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết dưới đây là có thể tiến hành Tải Nhanh Minecraft về máy tính Windows của bạn.

tải ứng dụng Minecraft cho Windows

Tải nhanh Minecraft tại đây

Đơn vị phát hành: Mojang – Trang chủ: mojang.com – Phiên bản: Dùng thử

Việc cài đặt ứng dụng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình cài đặt, vì cài Minecraft giống hệt như cài các phần mềm cho Windows khác.

TaiPhanMemNhanh.com – Chúc bạn tải và cài đặt Minecraft cho máy tính thành công! Bạn có thể tìm đọc thêm nhiều bài viết về Minecraft khác ở phần bài viết liên quan.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!